VIETIME GROUP – VỮNG BƯỚC CÙNG THỜI GIAN

Tập đoàn Vietime Group được sáng lập bởi CEO Nguyễn Minh Phú, sau nhiều năm hoạt động tại nhiều vị trí quan trọng như: Trưởng phòng Tuyển dụng, Trưởng phòng Maketing, Trưởng phòng dự án, Giám đốc dự án của các công ty và tập đoàn trong nước  và quốc tế như Milan Home center, Ancarat, Vinaconex, HTD, TMDS Group.

Vietime Group tập trung hoạt động trên 3 lĩnh vực chính:

Tư vấn du học Nhật Bản, Du học Hàn Quốc, và các nước khác

Bất động sản

Du lịch và giải trí

vietime group

Với khát vọng thành công luôn rực cháy, Vietime Group hoạt động theo tôn chỉ lấy chữ tín với khách hàng để phát triển vững bước cùng thời gian.

Trong 06 năm, CEO – Nguyễn Minh Phú và đồng nghiệp đã đưa hàng ngàn em học sinh sang du học vừa học vừa làm và học bổng tại các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Canada. Các bạn học sinh đều được đào tạo rất nghiêm chỉnh và theo tôn chỉ “Không học tốt ngoại ngữ thì đừng đi du học”, “Ý thức tạo nên con người”, “tự tôn dân tộc cho dù ở bất cứ đâu”…. Sau khi đặt chân và trở thành du học sinh nước ngoài, hầu hết các bạn du học sinh Việt Nam đều được hỗ trợ việc làm, chỗ ở, chuyển lên trường chuyên môn, chuyển sang visa đi làm…. một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đến nay đã có không ít các bạn học sinh đã tốt nghiệp và ở lại làm việc tại nước ngoài hoặc trở về Việt Nam trở thành các chuyên gia ngôn ngữ, kinh doanh, và nắm giữ các vị trí quan trọng trong các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Đồng hành cùng với sự phát triển của lĩnh vực du học, với sự phát triển mạnh mẽ của các đô thị lớn ở Việt Nam, đặc biệt là Miền Bắc, Vietime Group còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn Bất động sản, giúp cho hàng ngàn công dân Việt Nam có nhu cầu về nhà ở có thể tiếp cận thông tin các dự án, các khu vực một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Các khách hàng của Vietime Group đã tìm được cho mình những căn hộ như ý để “An cư – Lạc nghiệp” và phát triển bền vững. Không những thế Vietime Group còn cung cấp thêm những dịch vụ du lịch và giải trí trong và ngoài nước nhằm thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của những cá nhân và hộ gia đình trong nước cũng như người nước ngoài muốn đến thăm Việt Nam.

Với mục tiêu hoạt động rõ ràng, nguồn nhân lực chất lượng và nhiệt huyết Vietime Group trong tương lai không xa sẽ khẳng định vị thế của một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam, góp phần xây dựng khát vọng vươn xa toàn cầu của nước ta.

VIETIME GROUP – DOANH NGHIỆP CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ KHÁT KHAO CHINH PHỤC THẾ GIỚI!

TẬP THỂ VIETIME GROUP NHỮNG NGÀY ĐẦU THÀNH LẬP!