Chào Đón Đoàn Học Viên 2K1 Đến Với Vietime Group

Mở đầu cho tháng 7 yêu thương, ngay tại lúc này, Vietime Group hân hạnh được đón đoàn học sinh 30 bạn Khóa 2001 vừa tốt nghiệp THPT đến đăng kí và nhập học tại Trung tâm.

Đoàn học viên đến từ Bắc Kạn
Đoàn học viên đến từ Bắc Kạn

Các em đã xuất sắc hoàn thành tốt bài thi của mình trong kì thi TN THPT vừa mới qua và bây giờ chính là lúc các em thực hiện ước mơ của mình. Cảm ơn các em đã tin tưởng và gửi gắm ước mơ của mình đến với Vietime Group chúng tôi sẽ giúp các em biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Lớp học tiếng của Vietime Group
Lớp học tiếng của Vietime Group

Các bạn rất sôi nổi và thích thú khi tham gia vào lớp học cùng với các anh chị khóa trước. Kết thúc buổi học các bạn lại được tổ chức một buổi giao lưu cùng với Ông Nguyễn Minh Phú tổng giám đốc Vietime Group, các thầy cô giáo, các anh chị tư vấn cùng các bạn học viên của Vietime Group.

buổi giao lưu cùng các em học viên 2k1
buổi giao lưu cùng các em học viên 2k1

Ông Nguyễn Minh Phú chia sẻ : “ Chúc mừng tất cả các em đã hoàn thành tốt trong kì thi tốt nghiệp THPT vừa qua và Chào mừng các em đến với Vietime Group, cảm ơn sự tin tưởng của các em chúng tôi sẽ giúp các em đạt được giấc mơ của mình một cách nhanh nhất. Với đội ngũ giáo viên  dạy tiếng giỏi và có cả giáo viên nước ngoài sẽ giúp các em học tiếng thật tốt, được học cả về văn hóa của Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ giúp ích cho các em rất nhiều khi các em đến với 2 đất nước này để học tập và làm việc, các anh chị tại Vietime Group sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ các em và cuối cùng tôi chúc các em học tập thật tốt có những trải nghiệm thật thú vị và có thêm những người bạn mới đến từ các vùng miền trong thời gian học tập tại Vietime Group nhé”

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *