ĐẠI HỌC CHOSUN : THÔNG TIN MỚI NHẤT 2019

Đại học Chosun -Top 1% visa thẳng, học bổng chuyển nghành hấp dẫn.

Trường đại học Chosun là một trong những trường đại học danh tiếng, cũng là nơi các nhà lãnh đạo nuôi dưỡng ước mơ. Vì vậy, trường luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo những nhà lãnh đạo suất sắc, gây dựng nền tảng cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

Chosun-University-Korea
Chosun-University-Korea

I. Giới Thiệu Chung Về Trường Đại Học Chosun

Tọa lạc tại thành phố Gwangju, trường đại học Chosun được thành lập năm 1946 với diện tích khoảng 2.000.000 m2 (hai triệu m2) và trở thành một trong những trường đại học có diện tích rộng nhất xứ Hàn. Từ kỳ 03/2018 trường Chosun là trường top 1% (trường visa thẳng). Hiện ở thánh phố Gwangju này chỉ có 2 trường visa thẳng duy nhất là: Trường đại học Chosun và trường ĐH Honam.

– Địa chỉ: 309 Pilmun-daero, Seonam-dong, Dong-gu, Gwangju, Hàn Quốc

– Thành lập: 9 tháng 9, 1946

– Số lượng sinh viên  học: 23.828 (kỳ 03/2018)

– Web trường: http://www2.chosun.ac.kr/

Trường có sự đầu tư về cơ sở vật chất lớn và hiện đại. Khi đặt chân đến trường, bạn sẽ bắt gặp 32 tòa nhà và có thể dạo chơi hàng giờ trong khuôn viên rộng rãi của trường.

Trường đại học Chosun, là một trong những trường đại học lớn, khuôn viên rộng. Giúp sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế, có nhiều thuận lợi nhất trong quá trình học tập và sinh hoạt.
Do vậy, trường đã thu hút một số lượng lớn sinh viên theo học. Hiện nay, số lượng sinh viên theo học tại trường trên 23.000 sinh viên. Trong đó, du học sinh quốc tế trên 1.000 du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

khuôn viên trường đại học Chosun
khuôn viên trường đại học Chosun

II. Chương Trình Đào Tạo Của Trường Đại Học Chosun

Chương trình

Điều kiện đăng ký
Học 1 năm tiếng Hàn Quốc – Không cần thi đầu vào – Đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) – Học lực 6.0 trở lên
Đào tạo hệ Đại học – Không cần thi đầu vào – Tốt nghiệp THPT – Học lực 6.0 trở lên, 1 năm tiếng Hàn tại Hàn Quốc * Yêu cầu nếu có Ngôn ngữ: Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3 (hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550)
Đào tạo hệ Thạc sỹ – Tốt nghiệp đại học – Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3 hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550

 

Đại học Chosun gồm 15 trường đại học trực thuộc và 76 chuyên ngành và 6 khoa chuyên biệt. Trường luôn cập nhật các chuyên ngành mới nhất để đáp ứng nhân lực trong ngành. Vì thế, du học sinh có thể lựa chọn các chuyên ngành dưới đây.

– Trường đại học Khoa học Nhân văn đào tạo các chuyên ngành văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, văn học và ngôn ngữ Anh, triết học, sáng tác Văn học và Nghệ thuật, Hán văn.

– Trường đại học Khoa học Tự nhiên gồm chuyên ngành Toán, máy tính thống kê, vật lý, hóa học, kỹ thuật Sinh vật học, thực phẩm và dinh dưỡng.

– Trường đại học Luật chỉ đào tạo chuyên ngành luật.

– Trường đại học Kinh doanh đào tạo du học hàn quốc vừa học vừa làm các ngành quản trị kinh doanh, kinh tế học, thương mại.

– Trường đại học Kỹ thuật công nghiệp gồm ngành kỹ thuật dân dụng, kiến trúc, kiến trúc công nghiệp, kĩ thuật cơ khí, cơ-điện tử, kỹ thuật thiết kế cơ khí, kỹ thuật hóa sinh, ứng dụng vật liệu hóa học, kỹ thuật vật liệu luyện kim, kỹ thuật vật liệu mới, kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật điện, kỹ thuật quang học, kỹ thuật không gian vũ trụ, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật năng lượng hạt nhân, kỹ thuật năng lượng tài nguyên.

– Trường đại học Kỹ thuật điện tử và thông tin đào tạo ngành kỹ thuật điện tử, kỹ thuật thông tin và liên lạc, kỹ thuật điều khiển và đo lường, kỹ thuật máy tính.

– Trường đại học Ngoại ngữ gồm chuyên ngành tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

– Trường đại học Giáo dục thể chất có các chuyên ngành giáo dục thể chất, Taekwondo, múa.

– Trường đại học Mỹ thuật đào tạo chuyên ngành mỹ thuật: hội họa Hàn Quốc, hội họa; thiết kế: thiết kế tạo hình, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang và may mặc; vẽ tranh và hoạt hình; kỹ thuật thiết kế.

III. Học Phí Đại Học Chosun

Chương trình đào tạo của trường đại học Chosun có mức học phí khác nhau, tùy thuộc vào chuyên ngành bạn đăng ký. Tuy nhiên, du học sinh có thể tham khảo các chi phí dưới đây khi học tập, sinh hoạt tại trường.

– Phí nhập học: 50.000 won.

– Bảo hiểm sức khỏe: 150.000 won/1 năm.

– Chi phí ký túc xá đại học Chosun: 570.000 won – 650.000 won/4 tháng.

– Học phí bậc đại học: 5.000.000 won – 7.000.000 won/1 năm.

IV. Chương Trình Học Bổng Của Đại Học Chosun

–  Học bổng thành tích : Đứng nhất lớp : 500.000 won

Đứng thứ hai : 250.000 won

–  Học bổng chuyên cần: Tỷ lệ có mặt 90% trở lên :150.000 won

Tỷ lệ có mặt 100%: 300.000 won

–  Học bổng Topik : Cấp 3 trở lên : 190.000 won

Cấp 4 trở lên : 340.000 won

Trên đây là những thông tin mới nhất về trường đại học Chosun mà Vietime group muốn gửi tới các bạn để giúp các bạn thực hiện ước mơ du học được tốt nhất tại ngôi trường này nhé!

ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC
HỌC TIẾNG MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ VÉ MÁY BAY TRỊ GIÁ 500USD

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *