Top 3 Trường Đại Học Hàn Quốc Có Mức Học Phí Thấp Thuộc Trường Top 1% Ra Code Visa

Thuộc trường Top 1% ra code visa cực nhanh mà lại có mức học phí thấp chắc chắn đây là điều mà các bạn trẻ muốn đi du học đang rất quan tâm. Sau đây Vietime Group sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin rất hữu ích nhé.

Trong số 12 trường top 1% được quản lý xuất nhập cảnh địa phương ở Hàn Quốc chấp nhận ra được code visa thì chỉ có 3 trường có mức học phí dưới 5 triệu won ( khoảng dưới 100 triệu đồng VN ).

1.Trường Đại Học Dong- Eui

Được thành lập năm 1966. Là một trường đại học có thế mạnh đào tạo về chuyên nghành kinh tế, công nghệ thông tin và y học. Trường đại học Dong Eui là trường mã Code visa thẳng, nằm trong top 50 trường đại học được đánh giá uy tín nhất tại xứ sở kim chi. Trường nằm ngày sát trung tâm thành phố Busan. Trước cửa trường có ga xe bus, gần trường có nhiều công việc làm thêm. Học phí của trường so với các trường ra code visa thấp hơn nhiều, chỉ 4,400,000 won/năm. Cùng với đó trường Dong Eui có phí ký túc rất thấp + với tiền ăn thấp hơn nhiều trường khác. Các mức học phí và phí khác xem chi tiết trong Invoice của trường phía dưới.

2.Trường Đại Học Daejeon

Trường năm ở thành phố Daejeon ở miền trung Hàn Quốc. Các kỳ nhập học năm 2019 trường ra được code visa. Mức học phí của trường cũng khá thấp, chỉ 4,600,000 won/năm (khoảng 92 triệu đồng VN). Chú ý: Mức phí ký túc ở đây không thấp, vào khoảng 1,100,000 won/ 6 tháng. Xem chi tiết trong Invoice trường gửi về phía dưới.

3.Trường Đại Học Quốc Gia Incheon

Trường đại học quốc gia Incheon chắc chắn nhiều người biết tới hơn, bởi hiện nay đã có trên 1500 du học sinh Việt Nam ở đây. Nhiều bạn còn hay gọi trường này là trường của Việt Nam ở Hàn Quốc. Trường ở rìa cạnh sát biển tại thành phố Incheon. Trường có mức học phí cũng khá thấp, chỉ 4,800,000 won/năm (khoảng 96 triệu đồng VN). Mức phí ký túc của trường là: 1,380,000 won/năm (không hề thấp). Xem chi tiết trên Invoicde trường gửi về phía dưới.

Vietime Group hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được một trường phù hợp để thực hiện ước mơ du học của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC
HỌC TIẾNG MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ VÉ MÁY BAY TRỊ GIÁ 500USD

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *