Top 5 Website Luyện Nghe Nói Tiếng Hàn Quốc Tại Nhà Cực Hiệu Quả

Bạn đang có ý định học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động hay đơn giản chỉ là yêu thích loại ngôn ngữ dễ thương này và bạn có thể sẽ gặp khó khăn nhất về kỹ năng nghe và nói. Sau đây Vietime Group sẽ chia sẽ cho các bạn 5 website luyện nghe nói tiếng Hàn Quốc tại nhà cực hiệu quả nhé:

1.Talk To Me In Korean

Talk To Me In Korean là 1 nguồn tương tác cho mọi người trên hành trình bắt đầu học hay để cải thiện khả năng tiếng Hàn của mình. Trang web thiết kế giáo trình ở 9 trình độ với khoảng 25 bài học cho mỗi level. Tài liệu, công cụ mà người học được cung cấp tại TTMIK là những audio, video hay textbook truyền thống. Website có vô số video để bạn không chỉ luyện nghe, mà còn giúp bạn luyện nói với nhiều chủ đề đa dạng. Các video này có subtitles tiếng Anh nên bạn không cần phải quá lo lắng về việc không tiếp thu đầy đủ kiến thức.

Và đến với TTMIK, bạn sẽ phải choáng ngợp vì kho tàng sách phong phú và vô cùng hữu ích giúp bạn không chỉ luyện tập nghe, nói tiếng Hàn, mà còn luyện tập ngữ pháp. Các chủ đề cũng rất đa dạng, không quá nặng nề nên bạn chắc chắn có thể sẽ tìm thấy đam mê, hứng thú học tiếng Hàn. Sự đa dạng có thể kể tới như việc các bài speaking và listening thường chọn những chủ đề thú vị trong đó có những bài trả lời phỏng vấn từ giới K-pop.

2.How To Study Korean

How to study Korean có tới 100 bài học cho tất cả các level. Website này chia nội dung học thành 7 Units, từ Unit 0 đến Unit 6. Mỗi Unit có 25 bài học, 3 bài quiz ngắn và bài kiểm tra cho cả Unit. Các Unit được chia theo mức độ khó tăng dần.

Website này được thiết kế không chỉ để giúp người học học nói tiếng Hàn, mà hơn nữa,  website còn được thiết kế để hướng dẫn người học học tiếng Hàn 1 cách đơn giản và dễ hiểu nhất khi bạn mới bắt đầu những bước đi đầu tiên.

Mỗi bài học đều bao gồm 4 mục sau:

  • Một số điểm về ngữ pháp được thiết kế phù hợp với trình độ học nhất định, tất cả được giải thích kĩ càng bởi 1 người nói tiếng Anh bản xứ tự dạy mình tiếng Hàn, sử dụng đúng những bài học thế này
  • Danh sách từ vựng cũng được thiết kế để phù hợp với trình độ học, được phân chia thành danh, động, tính và trạng từ
  • Những kiểu câu thông dụng sử dụng những từ ngữ và ngữ pháp được học trong bài học
  • Những đoạn audio được thu bởi người Hàn, phát âm những câu mà bạn học

Bên cạnh những bài học, bạn cũng nhận được những tài liệu phục vụ cho quá trình học tập như:

  • Workbooks: sách để bạn làm bài tập sau mỗi bài học
  • YouTube Channel: kênh để bạn mở rộng hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc
  • Vocabulary Lists: Tài liệu giúp bạn hiểu cách sử dụng từ ngữ trong tiếng Hàn
  • Listening Practice: nơi để bạn nghe những câu nói từ người bản xứ

Và còn nhiều tài liệu miễn phí nữa mà website sẽ cung cấp cho người học.

Khóa học hoàn toàn miễn phí

Trình độ tiếng Hàn: mới bắt đầu – nâng cao

3.Go! Billy Korean

Mục đích của GO! Billy Korean là làm rõ những khái niệm, những nội dung mà được coi là “quá khó” hay “khiến người học phân vân” một cách dễ hiểu nhất có thể. Bởi bạn sẽ được học tiếng Hàn chủ yếu thông qua những chuyến du lịch của Billy nơi xứ sở kim chi, nên việc học ngoại ngữ này trở nên tự nhiên hơn, thú vị hơn và hiệu quả hơn trong việc tiếp thu bài giảng và thấu hiểu văn hóa Hàn Quốc.

Đến với website này, bạn sẽ thỏa sức luyện tập kỹ năng nghe và nâng cao trình nói tiếng Hàn của mình với gần 1000 bài học là các video mang tính giải trí do Billy thực hiện. Các video này bao gồm những kiến thức về ngữ pháp và cụm từ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội học tiếng Hàn với những bài học dưới dạng PDF, học tập qua việc tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc trong mục Q&A, học nghe tiếng Hàn qua những bài phỏng vấn tiếng Hàn, những mẹo hay để học thứ ngôn ngữ này hiệu quả, học qua trò chơi và chuyện mục ẩm thực. Bạn cũng sẽ được biết thêm về những cụm từ, những idioms của người Hàn.

4.KoreanClass101.com

KoreanClass101.com – 1 website quá tuyệt vời để nâng cao cả 4 kỹ năng tiếng Hàn, nhưng đặc biệt tập trung vào kỹ năng nghe, và một điều dĩ nhiên rằng, bạn chẳng thể nào nói tiếng Hàn thành thạo nếu bạn không rèn luyện kĩ năng nghe trước tiên. Do đó, với kênh này, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng, kiến thức cần thiết để có 1 cuộc hội thoại tiếng Hàn hoàn chỉnh. Một tin vui dành cho các bạn đó là trang này chứa hàng tá những tài liệu hoàn toàn miễn phí để học từ vựng cơ bản và những cụm từ, luôn luôn được cập nhật. Những tài liệu miễn phí này thường sử dụng audio để dạy bạn.

Nói chung chất lượng của website này không cần phải bàn luận nhiều, bạn cứ thử là sẽ kiểm chứng được độ “hút” của nó ngay thôi.

Website hoàn toàn miễn phí.

5.Rocket Languages

Đây là 1 trang web hỗ trợ bạn học 1 ngôn ngữ nào đó nhanh và hiệu quả hơn. Trong bài viết này chỉ đề cập tới những hỗ trợ của website với người muốn học tiếng Hàn miễn phí. Website cung cấp cho bạn 1 khối lượng tài nguyên để học tiếng Hàn: Korean Lessons, Korean Phrases, Korean Pronunciation, Korean Vocabulary, Korean Questions,…

Giả sử như trong mục những khóa học tiếng Hàn, họ sẽ chia bài học thành những chủ để khác nhau. Đơn cử như việc bạn có 1 chuyến bay tại Hàn Quốc và cần phải giao tiếp, vậy làm thế nào để có thể giao tiếp tiếng Hàn có hiệu quả trong hoàn cảnh này. Bạn sẽ được học qua những podcasr có kèm phụ đề. VÌ thế, đây sẽ là nguồn học cực tốt nếu bạn biết tận dụng đấy.

Website hoàn toàn miễn phí.

Vietime Group đã chọn lọc kĩ lưỡng đễ đem đến cho các bạn nguồn học tốt nhất về chất lượng, hãy cố gắng luyện tập hằng ngày để có hiệu quả thật tốt nhé. Chúc các bạn học tập vui vẻ!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *