Du Học Hàn Quốc Ngành Luật – Sự Lựa Chọn Thông Minh

Lựa chọn du học Hàn Quốc ngành  luật là bạn đang thử thách chính bản thân mình bởi lẽ đây là một ngành học không hề đơn giản. Nhưng vất vả rồi sẽ nhận được “trái ngọt” sau này. Chúng ta cùng xem vì sao du học Hàn Quốc ngành luật lại là một sự lựa chọn thông minh nhé.

1.Vì Sao Sinh Viên Nên Chọn Du Học Hàn Quốc Ngành Luật?

Sinh viên thường chọn ngành là do nhu cầu của xã hội về nghề nghiệp. Nhưng cũng có những bạn trẻ, vì yêu thích, vì đam mê mà lựa chọn ngành Luật. Đây không chỉ là cơ hội cho các bạn học tập, trau dồi kiến thức kỹ năng chuyên môn. Hơn hết, còn là một nghề có thể đem lại tương lai tươi sáng hơn cho bạn.

Các lý do dưới đây sẽ giúp bạn có động lực hơn khi lựa chọn ngành Luật:

Nguồn nhân lực còn ít

Ở Việt Nam, Hàn Quốc hay những quốc gia đang phát triển trên thế giới thì yêu cầu nguồn nhân lực chuyên môn và trình độ cao về ngành Luật còn rất hiếm. Ngay cả các doanh nghiệp tư nhân hay doanh nghiệp nhà nước thì lượng cầu về đội ngũ Luật sư ngày càng nhiều. Hơn nữa, Hàn Quốc là quốc gia có rất nhiều công ty đầu tư vào Việt Nam. Vì thế, du học Hàn Quốc ngành Luật sẽ giúp bạn chiếm lợi thế ngay từ vòng hồ sơ khi xin vào làm việc tại các công ty này.

Du học Hàn Quốc ngành Luật đang trở thành xu hướng của giới trẻ
Du học Hàn Quốc ngành Luật đang trở thành xu hướng của giới trẻ

Ngành Luật Mang Lại Thu Nhập Cao

Luật là một ngành đang được các doanh nghiệp chú trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng doanh nghiệp. Và sự phát triển tương lai, sự sống còn của doanh nghiệp. Vì thế, mỗi doanh nghiệp không ngại bỏ ra chi phí lớn để thuê cho công ty mình những luật sư tốt.

Luật rất cần ở các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước hay các cơ quan nhà nước. Ngành Luật không chỉ giúp bạn có nguồn thu nhập dồi dào, ngoài tiền lương thì còn nhiều chế độ trợ cấp khác. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng với chi tiêu trong cuộc sống khi bắt tay với ngành Luật rất “hot” này.

Ngành Luật Rất Được Xem Trọng Ở Tất Cả Mọi Nơi

Luật sư là đại diện cho Luật pháp của một nhà nước, một thể chế, một xã hội. Người làm luật luôn thể hiện được sức mạnh trí tuệ và không bao giờ bỏ cuộc trong việc bảo vệ lẽ phải, công bằng cho mọi người. Đặc biệt đối với Hàn Quốc – một quốc gia phát triển mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại thì yêu cầu về sự công bằng trong cuộc sống luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế, vai trò của Luật sư rất quan trọng và người làm luật luôn được tôn trọng và có địa vị lớn trong xã hội.

 Các chuyên ngành luật được đào tạo tại Hàn Quốc

 • Luật kinh tế
 • Luật dân sự
 • Luật hình sự
 • Luật hành chính
 • Luật kinh doanh quốc tế
 • Luật doanh nghiệp
 • Luật ngân hàng
 • Luật môi trường
 • Luật cảnh sát
 • Luật bản quyền
 • Luật Internet
 • Luật bảo hiểm
 • Luật an ninh xã hội

2.Điều Kiện Du Học Ngành Luật Tại Hàn Quốc

Đây là ngành học đặc biệt ở Hàn Quốc, yêu cầu khả năng tiếng Anh của bạn phải tốt. Bởi lẽ, ở Hàn Quốc các trường Luật gần như 100% đào tạo bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn phải có tiếng Hàn Topik 4 trở lên thì mới được tốt nghiệp.

Điều kiện đăng kí

 • Đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.
 • Du học tiếng Hàn thì không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn/Anh. Để học chuyên ngành Luật thì bạn phải có TOPIK 3 trở lên.
 • Không có tiền án tiền sự.
 • Không mắc bệnh truyền nhiễm.

3.Các Trường Đại Học Hàn Quốc Đào Tạo Ngành Luật Tốt Nhất

ngành luất rất phát triển tại Hàn Quốc
ngành luất rất phát triển tại Hàn Quốc

Trường Đại Học Dongguk

Trường đại học Dongguk là một trường đại học có chương trình giáo dục mạng tính đăng cấp quốc tế. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành. Cùng với đó là những kỹ năng mềm để áp dụng vào cuộc sống. Khoa luật tại trường là nơi đào tạo lý tưởng được kết hợp giữa văn hóa phương Đông với nền văn hóa phương Tây. Vì thế, bạn sẽ có đủ kiến thức và hành trang để tự tin trong công việc.

Trường Đại Học Hanyang

Đứng trong top 10 những trường đại học xuất sắc nhất Hàn Quốc. Trườn đại học Hanyang là nơi gửi gắm tương lai tốt nhất cho du học sinh đi du học Hàn Quốc ngành luật. Bởi trường là nơi có đội ngũ giáo sư nhiều nhất. Vì thế, bạn sẽ được trau dồi những kiến thức tốt nhất cho mình. Hiện nay trường có khoảng 4.000 du học sinh quốc tế trong tổng 30.000 sinh viên dang theo ọc tại trường.

Trường Đại Học Korea

Trường đại học Korea là trường đại học có nhiều trường đại học trực thuộc các lĩnh vực khác nhau, trong đó có ngành luật. Sự thành công của trường chính à tỷ lệ sinh viên ngành luật tốt nghiệp có vị trí cao trong chính phủ, tư pháp tại Hàn Quốc. Do đó, ngành luật là một ngành học hấp dẫn đem lại kết quả tốt cho trường đại học Hàn Quốc.

Trường Đại Học Quốc Gia Seoul

Không những nổi tiếng nhất Hàn Quốc, trường đại học quốc gia Seoul còn có thế mạnh đào tạo ngành luật dành cho sinh viên. Khi theo học ngành luật tại trường đại học quốc gia Seoul, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chi tiết nhất. Cùng với đó, chính sách ưu đãi về học bổng hỗ trợ du học sinh quốc tế. Chính vì thế, trường đại học quốc gia Seoul là nơi lựa chọn tin cậy cho những ai đi du học ngành luật tại Hàn Quốc.

Trường Đại Học Luật Và Kinh Doanh Quốc Tế

Đây là một trong những trường đào tạo ngành luật nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Đặc biệt nhất là đào tạo ngành luật quốc tế. Vì thế, nếu bạn yêu thích ngành luật nhất là ngành luật quốc tế. Trường đại học luật và kinh doanh quốc tế sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng khí bạn đi du học Hàn Quốc ngành luật.

Trường Đại Học Sungkyungkwan

Trường đại học Sungkyungkwan nổi tiếng là trường đại học đầu tiên và lâu đới nhất tại Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1938 và là nơi đào tạo ngành luật nổi tiếng ở Hàn Quốc. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ có những điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất. Mang đến sự thành công tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

Trường Đại Học Deagu

Trường đại học Daegu tại Hàn Quốc, được thành lập năm 1956 và là ngôi trường đào tạo hệ đại học đầu tiên tại Hàn Quốc. Khoa luật tại trường đại học Daegu được đánh giá là tốt nhất. Trường luôn áp dụng chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tế. Giúp sinh viên nắm rõ kiến thức hơn và thúc đẩy khả năng chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, trường còn hấp dẫn du học sinh quốc tế với chính sách học bổng ưu đãi dành cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Du Học Hàn Quốc ngành luật giúp bạn vừa có công việc có mức lương cao hơn nữa, còn khẳng định trí tuệ, bản lĩnh nghề nghiệp của bạn trong việc hướng tới sự công bằng cho mọi người trong xã hội. Tại Hàn Quốc, ngành luật là ngành nhận được sự kính trọng và chào đón nhiều nhất. Và cũng là môi trường đào tạo ngành luật tốt nhất. Vì vậy, qua những thông tin cụ thể trên mong rằng sẽ giúp bạn đạt được ước mơ du học Hàn Quốc ngành luật trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN  VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 024.2245.3388 – 096.707.8844

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *