Du Học Hàn Quốc Ngành Quản Trị Kinh Doanh Đang Rất “Hot”

Ngành quản trị kinh doanh hiện nay đang là một trong những ngành học hot nhất tại Việt Nam được tào tạo ở tất cả các trường cao đẳng và đại học. Đối với hệ thống giáo dục quốc tế thì đây là một ngành học được nhiều bạn trẻ chọn nhất khi đi du học Hàn Quốc. Nói về hệ thống giáo dục Hàn Quốc thì nổi tiếng với nhiều ngành như truyền thông, điện ảnh tuy nhiên ngành quản trị kinh doanh cũng là một trong những ngành hot tại đây. Và lý do tại sao như vậy, các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1.Lý Do Nên Đi Du Học Hàn Quốc Ngành Quản Trị Kinh Doanh

– Quản trị kinh doanh là nghề nghiệp đang “hot” trong thời đại hội nhập kinh tế thị trường như hiện nay. Cũng như nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập. Nước ta được các doanh nghiệp nước ngoài lớn đầu tư. Thế nên ngành quản trị kinh doanh ngày càng có giá trị. Sinh viên du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi về nước.

– Tại Hàn quốc, nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành này chuẩn quốc tế. Du học sinh sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và khả năng của bản thân qua các buổi thực tập thực tế. Quan trọng, môi trường học có tính cạnh tranh là điểm tựa cho sinh viên phát huy hết khả năng của bản thân. Cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn ngay tại Hàn Quốc. Mức lương rất hấp dẫn và tương lai rộng mở cho sinh viên học ngành này.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh
Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

– Theo số liệu thống kê cho thấy 70% sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh có việc làm trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, khoản 30-100% học bổng cho sinh viên có năng lực.

– Tốt nghiệp tại Hàn Quốc nghĩa là tấm bằng mà bạn nhận được sẽ có giá trị tại nhiều quốc gia. Bởi chương trình giáo dục của Hàn Quốc nhiều trường đã chuẩn quốc tế hóa. Bạn có thể làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

2.Các Trường Đại Học Hàn Quốc Đào Tạo Ngành Quản Trị Kinh Doanh Tốt Nhất

Trường Kinh Doanh Quốc Tế SolBridge

Du học ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc thì đây là ngôi ngôi trường hoàn hảo dành cho bạn. SolBridge được cấp chứng nhận quốc tế AACSB (chỉ 5% các trường đại học trên toàn cầu được cấp). Giảng viên của trường đến từ cái nôi đào tạo giáo dục hàng đầu thế giới: Harvard, Texas A&M…

Là trường đại học số 1 tại Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Đây được coi là nơi đào tạo ngành này tốt nhất tại xứ Hàn. Nếu bạn đang lăn tăn trong việc lựa chọn trường nào thì đừng bỏ qua ngôi trường lừng danh này nhé.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh tại trường ĐH SolBridge
Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh tại trường ĐH SolBridge

Trường Đại Học Myongji

  • Địa chỉ:  34, Geobukgol-ro, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc.
  • Website:  http://www.mju.ac.kr.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh không thể không kể tên ngôi trường nay. Trường thu hút 15.000 sinh viên, trong đó có 500 du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với hệ thống giáo dục chất lượng, Đại học Myongji là trường tư thục danh tiếng bậc nhất tại xứ kim chi.

Trường Đại Học Sejong

  • Địa chỉ: 209 Neungdong-ro, Gunja-dong, Gwangjin-gu, Seoul, South Korea
  • Website:  http://sejong.ac.kr/

Ngoài ngành hoạt hình và múa bale thì ngôi trường còn nổi tiếng với đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Những giảng viên ưu tú sẽ cung cấp những kinh nghiệm quý giá cho du học sinh. Hơn nữa, chương trình đào tạo bằng tiếng anh và chương trình thực tập tại các tập đoàn lớn của trường sẽ là điểm hấp dẫn cho sinh viên muốn theo học tại đây.

Trường Đại Học Hansung

  • Địa chỉ: 116 Samseongyo-ro 16-gil, Samseon-dong, Seongbuk-gu, Seoul, South Korea
  • Website: http://www.hansung.ac.kr

Du học tại đại học Hansung được đánh giá cao ở Hàn Quốc. Du học sinh có cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, kiến thức uyên bác từ những giáo sư hàng đầu. Tốt nghiệp xong, sinh viên được ở lại làm việc tại tập đoàn liên kết với trường đại học.

Trường Đại Học Kyonggi

Học quản trị kinh doanh tại trường đại học Kyonggi là lựa chọn thông minh cho sinh viên. Ngoài chất lượng giáo dục và môi trường học tập tuyệt vời, ngôi trường có nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên, nhất là sinh viên quốc tế.

Qua bài chia sẻ này, hi vọng các bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình một trường phù hợp nhất để theo đuổi ngành quản trị kinh doanh để trở thành những nhà CEO tài ba nhé! Chúc các bạn thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN  VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 024.2245.3388 – 096.707.8844

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *