Các Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất Trên Smart Phone

Ngôn ngữ Hàn Quốc đang rất “ Hot “ với giới trẻ hiện nay. Với thời kỳ 4.0, mỗi một bạn trẻ đều không thể thiếu cho mình một chiếc điện thoại thông minh bởi vậy mà việc học tiếng Hàn vô cùng đơn giản, hiệu quả và có thể học mọi lúc mọi nơi thông qua các ứng dụng học tiếng Hàn online hoặc offline trên những chiếc Smart phone của mình nhé.

ung-dung-tieng-han-tren-smart-phone
ung-dung-tieng-han-tren-smart-phone

Sau đây là những ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả nhất mà Vietime Group muốn chia sẻ đến các bạn:

1.Tải ứng dụng học tiếng Hàn Naver Dictionary

Naver dictionary là ứng dụng học tiếng Hàn qua cách tìm hiểu kho tàng từ vựng tiếng Hàn cùng các từ đồng nghĩa và trái nghĩa. Với cách giải thích rõ ràng, chính xác và nguồn từ vựng phong phú, du học sinh có thể tìm hiểu các từ Hàn Quốc dù đó là từ địa phương ở Hàn.

phan-mem-dich-tieng-han-tren-dien-thoai
phan-mem-dich-tieng-han-tren-dien-thoai

Đặc biêt, ứng dụng học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu này cũng hỗ trợ tiếng Việt giúp du học sinh Việt có thể dễ dàng sử dụng, tìm kiếm từ vựng. Các từ trong từ điển được đưa các ví dụ minh họa cụ thể, sinh động phù hợp với theo từng ngữ nghĩa.

2.Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Android Daum Dictionary

Dacum Dictionary cũng là một ứng dụng từ điển học tiếng Hàn như Naver Dictionary. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tích hợp phần dịch đa ngôn ngữ như Hàn – Việt, Hàn – Anh, Hàn – Trung… để bạn có thể mở rộng ngoại ngữ. Dacum Dictionary được đánh giá cao ở Hàn Quốc và thường được người Hàn sử dụng.

3.Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp – Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

Là ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí cho android và ios, tiếng Hàn Giao tiếp – Ngữ pháp giúp du học sinh rèn luyện đầy đủ các kỹ năng tiếng Hàn đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Với kết cấu đơn giản theo chủ đề của từng cấp độ khác nhau, du học sinh sẽ nhanh chóng tiếp thu, nắm bắt các câu giao tiếp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra, bạn có thể rèn luyện kỹ năng thực hành ngữ pháp tiếng Hàn qua các mẫu câu giao tiếp. Ứng dụng học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản giúp du học sinh có cơ hội học tiếng Hàn lý thuyết và thực hành.

4.Ứng Dụng ” Học Tiếng Hàn Giao Tiếp “

Khi sử dụng ứng dụng dạy học tiếng Hàn này, du học sinh có thể dễ dàng nắm bắt kỹ năng giao tiếp và từ vựng qua các hình ảnh sinh động được gợi ý trong bài. Đương nhiên, các kiến thức sẽ được gợi nhớ tốt hơn khi bạn gặp những hình ảnh quen thuộc trong giao tiếp.

5.Ứng Dụng Mondly

Được đánh giá là ứng dụng học tiếng Hàn hay cho người Việt muốn học tiếng để đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, Mondly không chỉ giúp bạn học tiếng Hàn mà còn giúp bạn tìm hiểu thêm các ngôn ngữ khác. Chương trình học từ tổng quát đến chi tiết đan xen các dạng bài tập từ dễ đến khó tạo hứng thú cho người học.

6.Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Trên Ios – Awabe

Trong mỗi chủ đề của bài học, ứng dụng học tiếng Hàn trên iphone này sẽ cung cấp các video hội thoại chứa đựng từ vựng và cấu trúc trong bài để du học sinh dễ dàng thực hành, ứng dụng trong thực tiễn. Chất giọng của các đoạn hội thoại được ghi bằng giọng Hàn chuẩn và các câu được dịch sát nghĩa.

7.Ứng Dụng Học Tiếng HÀn Tốt Nhất Trên Android “Learn Korean – Grammar”

Nếu bạn đang cần một ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cấp tốc thì Learn Korean – Grammar sẽ là một gợi ý hay đối với bạn. Ứng dụng này được đánh giá cao bởi chương trình học phong phú gồm 5.000 từ và 60 chủ đề và 2.000 bài ngữ pháp.  Các trò chơi, quiz hấp dẫn, độc, lạ trên ứng dụng cũng thu hút người dùng.

8.Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên LAotop Google Translate

Đối với ứng dụng học tiếng Hàn cho máy tính này, bạn sẽ dễ dàng thực hành tiếng Hàn trên laptop. Không những vậy, ứng dụng còn mở rộng tính năng trên điện thoại. Du học sinh có thể truy cập tìm kiếm nghĩa một từ hoặc cả câu. Tuy nhiên, câu dịch cần được đặt trong hoàn cảnh để suy luận đúng nghĩa nhất.

9.Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Iphone Miễn Phí “TOPIK”

Qua các bài kiểm tra trên ứng dụng TOPIK, du học sinh có thể hoàn thiện năng lực tiếng Hàn bằng cách nhìn nhận các lỗi sai trong bài kiểm tra và tìm cách khắc phục nó. Kho đề thi trên TOPIK vô cùng phong phú và đồ sộ cùng giao diện gần gũi là ưu điểm vượt trội của ứng dụng.

10.Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Qua Bài HÁt Fun Easy Learn

Là sản phẩm đầy tính sáng tạo, ứng dụng Fun Easy Learn cung cấp bài hát và hot nhất Hàn Quốc cùng 6000 từ vựng và nhiều hình ảnh minh họa khác giúp bạn dễ dàng ghi nhớ, thích thú học tập tiếng Hàn.

Qua bài chia sẻ này. Chúc tất cả các bạn đang yêu thích loại ngôn ngữ này có thể học được một cách dễ dàng nha!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *