Chúc Mừng Học Viên Vietime group Đỗ Visa Kỳ T03/2019

Visa du học Hàn Quốc Đổ Bộ về Vietime Group. Chỉ sau 3 tháng nỗ lực học tập và rèn luyện tại Vietime Group các chàng trai, cô gái xinh đẹp này đã xuất sắc có được Visa du học Hàn Quốc để có thể đi thực hiện ước mơ và hoài bão của mình tại xứ sở kim chi.

Vietime Group tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc
Vietime Group tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc

 

Visa Kỳ T03/2019
Visa Kỳ T03/2019

Vietime Group là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực du học Hàn Quốc. Trong năm 2018 Vietime group đã giúp hàng trăm bạn trẻ tại Việt Nam đặt chân tới đất nước hùng mạnh của Châu Á học tập để có một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình. mở đầu cho năm 2019 là các chàng trai, cô gái xinh đẹp này đây ạ.Tất cả các bạn đều đang ở độ tuổi 18,19 nhưng ý chí và quyết tâm vô cùng lớn. Thay vì học đại học ở Việt Nam như bao bạn khác thì các bạn học viên của Vietime group đều đặt cho mình mục tiêu từ trước là sang Hàn Quốc học tập và sinh sống, vừa trau dồi thêm kiến thức chất lượng, môi trường giáo dục hàng đầu, vừa tích lũy kinh nghiệm ở đất nước tiên tiến, phát triển hàng đầu Châu Á và thế giới.

Chính vì vậy, mà chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi, dưới sự hướng dẫn của thầy, cô giáo và các anh, chị tuyển sinh của Vietime Group cùng với sự nỗ lực học tập không ngừng của bản thân, tất cả các bạn đã chinh phục được mục tiêu mơ ước. cánh cổng các trường đại học danh tiếng bậc nhất Hàn Quốc đang mở rộng để chào đón các bạn đến nhập học.

Học viên của Vietime group liên tục có mặt tại đại sứ quán Hàn Quốc
Học viên của Vietime group liên tục có mặt tại đại sứ quán Hàn Quốc

Bạn Nông Thị Thanh Tuyền – học viên Vietime Group vui mừng chia sẻ:

“Đỗ Visa Đại sứ quán là niềm vui rất lớn đối với em và các bạn. Em rất vui mừng và hạnh phúc vì ước mơ đi du học đã trở thành hiện thực. Em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô giáo tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn Vietime Group, từ một cô bé vừa tốt nghiệp cấp 3 xong một chữ tiếng Hàn bể đôi không biết, nhờ sự tận tình chỉ bảo của thầy cô mà giờ đây chúng em đã tự tin giao tiếp và vững bước xách balo sang Hàn du học. Cảm ơn các anh chị tuyển sinh đã giúp đỡ em hết lòng trong thời gian học tập tại trung tâm, có thể nói quãng thời gian ở tại kí túc xá có lẽ là khoảng thời gian vui nhất của em. Chúng em không chỉ học tập mà còn được tham gia rất nhiều các hoạt động bổ ích và nâng cao sức khỏe. Ở cùng KTX chúng em luôn đoàn kết và giúp đỡ nhau, em đã được các bạn kèm cặp tiếng Hàn nhiều nên mới có thể lấy được visa nhanh như vậy”

 Tiễn các em du học sinh của vietime group xuất cảnh
Tiễn các em du học sinh của vietime group xuất cảnh
 Các bạn học Viên của Vietime Group đã an toàn đặt chân trên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp
Các bạn học Viên của Vietime Group đã an toàn đặt chân trên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp

VIETIME GROUP hy vọng, các bạn sẽ học được thật nhiều kiến thức, thật nhiều trải nghiệm về ngôn ngữ, cuộc sống tại xứ sở kim chi. Chúc các bạn sức khỏe, học tập tốt và luôn thành công!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN  VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 024.2245.3388 – 096.707.8844

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *