DU HỌC HÀN QUỐC VỚI HỌC BỔNG 100%

Với nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu châu Á, Hàn Quốc đang là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên không phải con đường nào cũng trải đầy hoa hồng và đã có không ít bạn học sinh phải từ bỏ giấc mơ Du học Hàn vì gánh nặng về mặt tài chính.

Với mong muốn tiếp thêm cho các bạn trẻ Việt Nam động lưc và sức mạnh đến với xứ sở kim chi, Vietime Group xin cung cấp cho các bạn danh sách học bổng từ 30~100% của các trường Đại học Hàn Quốc danh tiếng để các bạn có thể “Chạm vào ước mơ” du học của mình.

1.Học bổng 100%

Đây chắc chắn là học bổng sáng giá nhất mà tất cả sinh viên quốc tế đều mong muốn đạt được. Học bổng 100% giúp bạn được miễn toàn bộ học phí kỳ đầu tiên, bước vào giảng đường Đại học với sự tự tin về yếu tố ngoại ngữ.

du học hàn quốc
du học hàn quốc

Để giành được học bổng 100%, ngoài bảng điểm ấn tượng (với GPA từ 3.07 trở lên, tương đương với 85 theo quy đổi hệ 100 điểm của Hàn Quốc), các trường Đại học ở Hàn Quốc thường yêu cầu chứng chỉ TOPIK hoặc IELTS với điểm số gần như cao nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách chinh phục học bổng cao nhất của học sinh Vietime Group tại đây.

Phạm Minh Dương, du học sinh đi Hàn Quốc đầu tiên của văn phòng Vietime Group tại Hà Nội, vừa đạt học bổng 100% của Đại học Kookmin kỳ tháng 9 năm 2018. Mặc dù là sinh viên năm 2 của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, nhưng Dương đã đạt TOPIK 6 trong kỳ thi TOPIK lần thứ 61 vừa qua-mức điểm thi tiếng Hàn cao nhất với số điểm: Nghe 96/100 và Đọc 90/100.

Thật đáng ngưỡng mộ phải không các bạn! Vậy hãy bắt tay học tiếng Hàn ngay từ hôm nay vì Đại học Kyung Hee, Đại học Kyonggi, Đại học Kook Min, Đại học Tongmyong, Đại học Daegu và nhiều trường đại học khác hiện cung cấp học bổng 100% cho sinh viên quốc tế đạt TOPIK 6. Các bạn có IELTS 8.0 trở lên cũng có cơ hội nhận được học bổng 100% từ Đại học Kyung Hee, Đại học Tongmyong, và Đại học Kyonggi.

Tuy nhiên, một số trường sẽ yêu cầu cao hơn như Đại học Sejong, bạn chỉ có thể dành được học bổng 100% nếu có cả TOPIK 6 cùng IELTS 5.0. Do đó, bạn nào đã “trót yêu” trường Sejong, hãy chăm chỉ học tiếng Hàn và tiếng Anh để nhận được học bổng từ trường nhé.

2.Học bổng từ 50~80%

Sejong University
Sejong University

Nếu vẫn chưa đạt được chứng chỉ TOPIK và IETLS cao nhất thì các bạn cũng đừng buồn. Với TOPIK 5, các bạn cũng có thể giành được học bổng 70% của Đại học Kyonggi, Đại học Kook Min; học bổng 60% của Đại học Tomgmyong, học bổng 50% của Đại học Kyung Hee. Các bạn đạt TOPIK 4 cũng có thể nhận học bổng  60% từ Đại học Kyonggi và học bổng 50% từ Đại học Kook Min.

Đại học Sejong dành học bổng 50% cho các bạn đạt IELTS 6.5 và với IELTS 7.0~7.5 trường Tongmyong và Kyonggi giành học bổng 60~70% cho sinh viên.

3.Học bổng 30~40%

Các bạn đạt TOPIK 3 cũng có thể giành học bổng 30% từ Đại học Kook Min và Đại học Tongmyong. Đại học Sejong, Đại học Tong Myong cũng khuyến khích học bổng 30~40% cho các bạn có IELTS 5.5.

Muốn tìm được học bổng càng cao, các bạn phải học tập chăm chỉ để sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn theo chỉ tiêu của nhà trường. Do đó, đừng vì vấn đề tài chính mà từ bỏ ước mơ của mình. Hãy kiên trì trau dồi khả năng ngoại ngữ và Vietime Group sẽ giúp các bạn “Chạm vào ước mơ” của mình.

Hãy nhanh chóng điền vào form dưới đây để các tư vấn viên của Vietime Group có thể cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích về các chương trình học bổng Hàn Quốc niên học 2018-2019. Và hãy để Vietime Group chắp thêm đôi cánh biến giấc mơ Du học Hàn Quốc của các bạn sớm thành hiện thực.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN  VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 024.2245.3388 – 096.707.8844

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *