SĂN HỌC BỔNG HÀN QUỐC KHÔNG GIỚI HẠN CÙNG VIETIMEGROUP

Với nền kinh tế đang ngày càng phát triển như hiện nay. Xu thế thời đại đang ngày càng đi lên thì đi đôi với việc đó chính là việc thị yếu du học của các bạn trẻ ngày càng tăng cao. Đặc biệt là du học Hàn Quốc, để có thể làm việc trong các tập đoàn lớn hàng đầu như Samsung, LG, Hyundai, Kia. Đặc biệt hơn là có cơ hội gặp gỡ các thần tượng nổi tiếng trong showbiz Hàn. Cùng với Vietime Group hiện thực hóa giấc mơ đó.

vietimegroup.com
vietimegroup.com

Dưới đây Du học Hàn Quốc Vietime Group xin giới thiệu cho các bạn trẻ Top trường ĐH Hàn Quốc hàng đầu có thể săn học bổng bất cứ khi nào:

1. ĐH Deagu – Chỉ với TOPIK 4 có ngay học bổng 100%

ĐH Deagu là ngôi trường danh tiếng với hàng loạt các học bổng có giá trị cao, từ 40%-100%; với các điều kiện dành học bổng đa dạng và phong phú, đặc biệt không giới hạn về số lượng. ĐH Daegu là trường ĐH duy nhất tại Hàn Quốc  cung cấp TOPIK 4 với 100% học bổng.

Những chuyên ngành có thể nhận học ổng bao gồm Kinh Tế, Du lịch Khách Sạn, Truyền Thông, Công nghệ Thông tin, Điều Dưỡng, v.v. Hơn nữa, đây là ngôi trường được đánh giá có chương trình dạy tiếng Hàn tốt nhất tại các tỉnh miền Nam Hàn Quốc và cũng là nơi tổ chức kỳ thi TOPIK cho du học sinh quốc tế.

2. ĐH Chungang – Học bổng ngay trong tầm tay

Năm 2018 chính là năm kỷ niệm 100 năm thành lập của trường. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm đào tạo nổi bật các ngành nghệ thuật: sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh. ĐH Chungang luôn là cái nôi đào tạo nghệ sĩ hàng đầu của xứ sở Kim chi.

vietimegroup.com
vietimegroup.com

Học bổng cho bậc Thạc sĩ các ngành Nghệ thuật, Khoa học, Kỹ thuật, Y học và Giáo dục thể chất từ 30% đến 50%. Học bổng bậc Đại học được áp dụng lên tới 100%

3. Học bổng từ 30-100% cùng ĐH Konkuk

Là trường đại học tổng hợp đa dạng các ngành học nằm giữa thủ đô Seoul, ĐH Konkuk nằm bên bờ sông Hàn chính là nơi học tập của rất nhiều ngôi sao giải trí Hàn Quốc.

Đến đây các bạn không những được học mà còn được làm quen với người nổi tiếng.  Đội ngũ cựu học sinh 130,000 người- trong đó không ít người đã hoàn thành bậc học nhờ những học bổng hỗ trợ kịp thời từ 30-100% dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

4. ĐH Kookmin và học bổng 100%

Trực thuộc tại  thủ đô Seoul thành phố hiện đại, là trường đại học lớn thứ 7 tại Hàn Quốc và xếp hạng 41 tại Châu Á, với hơn 23,000 sinh viên đang học tập. ĐH Kookmin hiện đứng đầu Hàn Quốc với các chuyên ngành Thiết kế, Kinh tế và Kỹ thuật ô tô v.v

Là 1 trong những trường áp dụng học bổng toàn phần 100%, chắc chắn ĐH Kookmin là điểm đến dành cho những bạn học sinh hiếu học.

5. Chỉ với TOPIK 3 và GPA 2.0 trở lên có ngay học bổng ĐH Dankook

Được thành lập vào năm 1947, ĐH Dankook là trường đại học tư thục có hệ đào tạo 4 năm đầu tiên tại Hàn Quốc. Đến nay, trường đã sở hữu 20 khoa cho cấp đại học và 10 khoa cho cấp sau đại học, được chia đều cho 2 chi nhánh ở Cheonan và Jukjeon.

vietimegroup.com
vietimegroup.com

Chương trình học của ĐH Dankook vô cùng đa dạng với nhiều sự lựa chọn như Ngôn ngữ, Dược, Khoa học tự nhiên, Công nghệ, Nghệ thuật, Luật, Kiến trúc, Kinh doanh quốc tế,…

Trường có 2 kì nhập học vào tháng 9 cho sinh viên chính quy và tháng 3 cho sinh viên chuyển tiếp

Học bổng dành cho sinh viên của ĐH Dankook áp dụng cho học sinh có từ Topik 3 và GPA 2.0 trở lên với hình thức đa dạng.

Cơ hội học bổng là dành cho tất cả mọi người, trong đó có bạn!

Với những ưu đãi học bổng từ các trường đại học Hàn Quốc, việc chứng minh tài chính không còn là trở ngại trên con đường du học của bạn. Chỉ cần bạn học tập thật chăm chỉ, nỗ lực hết mình, việc dành được học bổng sẽ không còn là giấc mơ quá xa vời. Chúng tôi Vietime Group sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực

ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC
HỌC TIẾNG MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ VÉ MÁY BAY TRỊ GIÁ 500USD

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *