Những Lợi Ích Của Du Học Tiếng Hàn Quốc Visa D4-1 Đối Với Du Học Sinh

Để đi du học Hàn Quốc có rất nhiều loại visa khác nhau. Visa D4-1 là một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay. Cùng VIETIME GROUP tìm hiểu kĩ hơn về loại visa này nhé!

Hiện nay nhiều bạn trẻ chỉ lựa chọn đi du học tiếng Hàn (VISA D4-1) tại Hàn Quốc. Bởi đi du học tiếng sẽ mất ít chi phí hơn, thời gian học cũng ngắn hơn, tối đa chỉ 2 năm. Và điều quan trọng là phải có tiếng Hàn Topik 3 thì mới học chuyên ngành đại học được

visa-d4-1
visa-d4-1

1.Visa D4-1 du học Hàn Quốc là gì?

Về thực tế, chúng ta thường quen gọi visa D4-1 là visa du học Hàn Quốc nhung thực chất tên gọi chính xác nhất của loại visa này là visa du học tiếng Hàn. Visa D4-1 là loại visa được cấp cho sinh viên quốc tế học tiếng Hàn tại các trường cao đẳng, đại học ở Hàn Quốc.

Thời hạn của visa D4-1 là 6 – 12 tháng, trong khoảng thời gian này, các bạn sẽ học tiếng và thi chứng chỉ năng lực tiếng Hàn Topik. Khi đạt chứng chỉ Topik 3, sinh viên mới được chuyển sang visa D2- visa học chuyên ngành tại các trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc. Vì vậy, visa D4-1 thực chất là bước đầu trong quy trình du học Hàn Quốc.

2.Khả năng ngôn ngữ được cải thiện nhanh chóng

Khi đi du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc bạn sẽ được nghe và nói chuẩn ngôn ngữ tiếng Hàn.

Bởi lý do: Hầu hết các tiết học tiếng Hàn đều được diễn ra vào buổi sáng. Còn buổi chiều là thời gian tự chọn để bạn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa (để giao tiếp thực tế) như: Thăm làng nghề, làng gốm hay tham dự các lớp ngoại khóa về học võ, nấu ăn, lịch sử…

Nhờ vậy mà khả năng tiếng Hàn của bạn được cải thiện một cách rõ rệt và nhanh chóng.

3.Điều Kiện Để Có Visa D4-1 Du Học Hàn Quốc:

 • Đã tốt nghiệp THPT, điểm học bạ 3 năm trên 5,0
 • Đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam
 • Đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, không bị mắc các bệnh truyền nhiễm: HIV, lậu, giang mai,…
 • Không có tiền án tiền sự
 • Không bị cấm xuất nhập cảnh
 • Không có người thân ( trong sổ hộ khẩu) cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc

4. Quy Trình Xin Visa D4-1 Du Học Hàn Quốc

Bước 1: Vietime Group sẽ xử lí hồ sơ của bạn một cách nhanh và chính xác nhất để gửi sang trường Hàn Quốc

Bước 2: Trường Hàn Quốc tiếp nhận hồ sơ và gửi invoice về cho bạn

Bước 3: Bạn nộp tiền theo invoice cho trường, trường tiếp nhận và gửi thư mời

Bước 4: Bạn chuẩn bị hồ sơ và thư mời lên Đại Sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam để làm thủ tục xin visa D4-1. Nếu bạn nhập học tại các trường top 1% visa thẳng không cần phỏng vấn với ĐSQ để xin visa. Còn trường hợp bạn nhập học các trường không nằm trong danh sách top 1% thì sẽ phải phỏng vấn với ĐSQ, nếu đạt mới được cấp visa.

5. Visa D4-1 Du Học Hàn Quốc Đem Lại Cho Bạn Những Lợi Ích Gì?

 • Bạn sẽ được đào tạo tiếng Hàn từ thứ 2 – 6 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ lễ, trong một môi trường giáo dục có chất lượng tốt, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, vốn tiếng Hàn của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện.
 • Khi có visa D4-1 du học Hàn Quốc tức là bạn đã trở thành du học sinh Hàn Quốc và được hưởng các quyền lợi theo quy định của chính phủ Hàn Quốc
 • Bạn có thể làm thêm 20h/tuần, chưa tính các ngày nghỉ lễ
 • Được trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt, văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc
 • Được sự hỗ trợ từ phía trường mà bạn đang theo học, chính phủ Hàn Quốc, Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc.

Qua bài chia sẻ này Vietime Group hi vọng sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn có mong muốn đi du học Hàn Quốc. Hãy tìm hiểu thật kĩ đi theo loại vísa nào, có những quyền lợi gì, làm thế nào để đi được các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *