Việc làm thêm trong kỳ nghỉ đông 2019 của các bạn Du học sinh Trường Đại học Munkyung

Tất cả du học sinh khi sang Hàn Quốc học tập thì đều hi vọng tìm được một công việc làm thêm để tăng thêm nguồn thu nhập, cũng như trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Điều này lại càng quan trọng hơn đối với những du học sinh diện tự túc theo diện vừa học vừa làm.

Ngày 08/01/2019 Đại diện của VIETIME GROUP ông Jung Hanwoo đã có buổi đến thăm các em Du học sinh tại trường Munkyung. VIETIME GROUP rất vui khi biết các bạn đã hòa nhập với cuộc sống tại trường. Và điều quan trọng đó là các bạn đã học tập rất chăm chỉ và có thành tích tốt.

Ông Jung Hanwoo chụp ảnh cùng các bạn du học sinh của Vietime Group tại trường Munkyung
Ông Jung Hanwoo chụp ảnh cùng các bạn du học sinh của Vietime Group tại trường Munkyung

Ông Jung Hanwoo cho biết hiện tại các bạn du học sinh đang trong kì nghỉ đông và đã được nhà trường giới thiệu việc làm tại nhà máy kimchi và khách sạn tại Hàn Quốc. Mức lương có thể đạt được từ 1200usd – 1500usd/ tháng.

Nơi làm việc của các em du học sinh trường Munkyung
Nơi làm việc của các em du học sinh trường Munkyung

Ông Jung Hanwoo cũng đã tới tận nơi các em du học sinh làm việc để chắc chắn rằng các em đang thực sự được làm việc trong môi trường tốt. Thật sự rất cảm ơn sự tận tình và chu đáo của Ông dành cho các em du học sinh của VIETIME GROUP.

Bữa ăn nhỏ và ấm cúng cùng các em du học sinh
Bữa ăn nhỏ và ấm cúng cùng các em du học sinh

Trước khi ra về ông Jung Hanwoo đã cùng ăn với các em du học sinh một bữa ăn nhỏ nhỏ và ấm cúng để chúc mừng cho những thành tích học tập tốt, cũng như mục tiêu của các em đã được thực hiện.

Các em du học sinh cũng đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến VIETIME GROUP : “Cảm ơn VIETIME GROUP đã giúp chúng em thực hiện được ước mơ của mình đó là được học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Một môi trường học lí tưởng giúp chúng em rèn luyện được bản thân, mở mang kiến thức. Cảm ơn sự quan tâm chu đáo và luôn luôn theo sát của Công ty, chúng em sẽ chăm chỉ học tập và làm việc để không phụ lòng bố mẹ và Công ty ạ”

Đây chính là sự yên tâm rất lớn đối với gia đình của các bạn. Hãy cố gắng học tập và làm việc thật chăm chỉ nha. Chúc các bạn thành công! VIETIME GROUP luôn đồng hành cùng các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 – 096.707.8844

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *