Tham Quan Bảo Tàng Lợn Tại Hàn Quốc Vào Dịp Năm Mới 2019

Bảo Tàng Lợn nằm ở  Gyeonggido ( Incheon, Hàn Quốc ). Đây là bảo tàng dành riêng cho các chú lợn và những ai yêu quý loài động vật đáng yêu này. Năm mới 2019 theo quan niệm Á Đông là năm con lợn, do đó đại điểm này đặc biệt thu hút khách tham quan ghé thăm để cầu chúc một năm mới may mắn và thành công. Trong văn hóa dân gian của Hàn Quốc, Lợn chính là loài động vật có phép thần thông, biểu tượng cho tài lộc và may mắn.

Bảo tàng Lợn tại Hàn Quốc
Bảo tàng Lợn tại Hàn Quốc

Bảo tàng hiện trưng bày hơn 5.000 hiện vật nghệ thuật liên quan tới loài lợn đến từ 18 quốc gia, bao gồm các chú lợn đất tiết kiệm, tượng lớn, tượng nhỏ bằng gốm, tác phẩm trưng bày, sách báo.

5000 hiện tượng vật nghệ thuật
5000 hiện tượng vật nghệ thuật

Ngoài các tác phẩm mô phỏng, bảo tàng còn là nơi chăm sóc nhiều chú lợn con rất dễ thương để tham gia vào các trò chơi biểu diễn, vận động thu hút du khách. Không chỉ ở không gian trong nhà, bảo tàng còn có khu vực ngoài trời rất rộng rãi. Khoảng 20 chú lợn được cho ăn, âu yếm trong lòng và chụp ảnh cùng khách thăm quan. Bảo tàng là địa điểm tham quan được nhiều trường mầm non, trường tiểu học đưa các em nhỏ tới vui chơi.

Những chú Lợn đáng yêu biết làm trò
Những chú Lợn đáng yêu biết làm trò

Những chú lợn thật có thể biểu diễn nhiều trò như dắt bóng vào lưới, vượt chướng ngại vật, mang đến tràng cười sảng khoái cho người xem. Hàng năm, bảo tàng còn tổ chức cuộc thi “Hoa hậu lợn” nhằm tôn vinh những chú lợn cái có vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Ngoài một sân khấu biểu diễn hoành tránh được xây dựng bên trong bảo tàng, ở phía ngoài còn có khu vực huấn luyện, khu bán đồ lưu niệm phục vụ du khách.

Ra mắt vào tháng 11/2011, đây là bảo tàng Lợn thứ 2 trên thế giới, sau bảo tàng ở Stuttgart (Đức). Bảo tàng mở cửa từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, đóng cửa vào thứ hai hàng tuần.

Nhận dịp năm mới 2019 các bạn du học sinh của VIETIME GROUP hãy đến Thăm quan và cầu chúc một năm mới may mắn và thành công nha!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN  VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 024.2245.3388 – 096.707.8844

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *