VIETIME GROUP – Môi Trường Học Lý Tưởng

Có đúng nơi học tập cũng quan trọng như có những kỹ năng học tập tốt. Môi trường học của bạn có thể là một yếu tố lớn quyết định đến mức độ hiệu quả trong việc học của bạn. Cùng khám phá môi trường học tập của các bạn Du Học Sinh tại trung tâm của VIETIME GROUP nhé.

VIETIME GROUP –  môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện. các bạn học viên sẽ có một khoảng thời gian gắn bó, cùng học tập, cùng rèn luyện và phát triển bản thân. Vì vậy các lớp học của trung tâm không đơn thuẩn chỉ  là nơi học tập khô khan mà còn là nơi các bạn được giao lưu, chia sẻ, tạo nên một không khí học tập thân thiện và đầy hứng thú.

vietimegroup.com
vietimegroup.com

Bên cạnh đó Vietime Group cũng rất chú trọng đến cơ sơ vật chất và chất lượng giảng dạy để giúp các bạn học viên có thể đạt được kết quả tốt nhất. Các học viên sẽ được học cùng với giáo viên người Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiêm cùng với trợ giảng người Việt Nam. Như vậy các bạn sẽ học được ngôn ngữ hay cũng như tác phong chuẩn người Hàn Quốc. VIETIME GROUP mang đến cho các học viên những lớp học với cơ sở vật chất đầy đủ hoàn thiện. Cùng với đó quan trọng nhất chương trình học tập tiên tiến, trình độ kỹ năng giảng dạy cũng như sự tận tình của các thầy cô giáo của trung tâm.

vietimegroup.com
vietimegroup.com

Một môi trường học tập thân thiện nhưng không đồng nghĩa với việc thả lỏng chất lượng giảng dạy và học tập, đó chính là tiêu chí của trung tâm đào tạo.

Trung tâm đào tạo cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động team building. Để giúp các em học viên có những trải nghiệm thực tế.

team building
team building

Học tập trong một môi trường như vậy sẽ là tiền đề giúp các bạn học viên bước gần hơn tới mục tiêu của mình. VIETIME GROUP chúc các bạn học viên học tập thật tốt và hiệu quả nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN  VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 024.2245.3388 – 096.707.8844

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *