VIETIME GROUP DÀNH TẶNG CÁC SUẤT HỌC BỔNG CHO CÁC HỌC VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC

Du học Hàn Quốc đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Học bổng du học có lẽ đã không còn là cụm từ xa lạ với mỗi học sinh, sinh viên hiện nay. Đó là niềm ao ước của không biết bao nhiêu bạn trẻ năng động và ham học hỏi. Và để đặt chân tới niềm ao ước ấy có lẽ là cả một quá trình tích lũy, cố gắng lâu dài và có kế hoạch cụ thể.

Nhằm tạo nên phong trào thi đua học tập tại trung tâm, VIETIME GROUP đã dành các suất học bổng cho các bạn học viên xuất sắc thi đạt chứng chỉ TOPIK (kỳ thi năng lực tiếng Hàn) mỗi khóa. Việc thi đua học tập ngôn ngữ sẽ là nền tảng giúp các bạn học viên tiến gần hơn đến ước mơ du học Hàn Quốc, đồng thời cũng giúp các bạn có kỹ năng, ngôn ngữ để săn các suất học bổng tại các Trường đại học Hàn quốc sau này.

Hôm nay, ngày 21/12/2018 Trung tâm VIETIME GROUP đã trao các suất học bổng trị giá 100USD dành cho các bạn học viên xuất sắc của lớp tiếng Hàn đạt chứng chỉ TOPIK trong kì thi TOPIK lần thứ 61 năm 2018.

Phó TGĐ Trần Hồng Thái trao học bổng trị giá 100USD cho các bạn học viên
Phó TGĐ Trần Hồng Thái trao học bổng trị giá 100USD cho các bạn học viên

Thay mặt Trung Tâm Phó TGĐ Trần Hồng Thái cùng Đại Diện Trung Tâm Ông Jung Hanwoo đã trao các suất học bổng trị giá 100USD cho 02 bạn học viên xuất sắc nhất đã đạt chứng chỉ TOPIK I cấp 2 trong khi thi TOPIK lần thứ 61.

Học viên Nông Thị Thanh Tuyền chia sẻ cảm xúc khi nhận học bổng:

“ Em rất vui mừng vì là một trong hai bạn học viên xuất sắc nhận học bổng. Thay mặt các bạn học viên em gửi lời cảm ơn đến cô giáo đã luôn tận tình dạy bảo chúng em, đồng thời em cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh Đạo Trung tâm đã tạo môi trường học tập rất tốt và những phần thưởng khích lệ để chúng em có thành quả như hôm nay.”

Học viên trung tâm VIETIME GROUP
Học viên trung tâm VIETIME GROUP

Săn học bổng cùng VIETIME GROUP chưa bao giờ khó, các bạn đi du học đến với VIETIME GROUP đều có cơ hội dành học bổng nếu các bạn thực sự nghiêm túc trong việc học ngoại ngữ nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN  VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 024.2245.3388 – 096.707.8844

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *