PHỎNG VẤN DU HỌC SINH HÀN QUỐC TRƯỜNG CAO ĐẲNG MUNKYUNG

Ngày 07/11/2018 VIETIME GROUP đã có buổi làm việc với đại diện của Trường Cao Đẳng Munkyung Hàn Quốc và tổ chức phỏng vấn cho các bạn học viên.

MunKyung College là một trong những trường Cao đẳng Quốc gia, với chương trình học tập đa dạng, môi trường học tập chuyên nghiệp cùng nhiều học bổng và chính sách hỗ trợ sinh viên. Đây là một trong những trường cao đẳng nghề được săn đón nhiều nhất ở Hàn Quốc và là điểm đến lí tưởng của nhiều du học sinh Việt Nam muốn sinh sống và lập nghiệp tại Hàn Quốc.

Ngày 07/11/2018 Đại diện của Trường Cao Đẳng Munkyung đã có một buổi làm việc, trao đổi với VIETIME GROUP cũng như trực tiếp phỏng vấn những học viên của Trung tâm để tím kiếm những học viên chất lượng đến từ Việt Nam.

vietimegroup.com
vietimegroup.com

Sau khi xem xét kĩ lưỡng các hồ sơ, đại diện trường Munkyung sẽ bắt đầu với những câu hỏi về gia đình, nghề nghiệp của bố mẹ hay tình hình tài chính của gia đình. Tiếp đó, đại diện trường cũng đưa ra những câu hỏi mở cho các bạn như các bạn mong muốn tham gia ngành học nào của trường hay sau khi học xong các bạn sẽ có những dự định gì. Buổi phỏng vấn diễn ra với không khí nghiêm túc và được đánh giá chất lượng rất cao.

Các bạn Du học sinh chụp ảnh lưu niệm với Đại diện trường Munkyung
Các bạn Du học sinh chụp ảnh lưu niệm với Đại diện trường Munkyung

Buổi phỏng vấn du học trường Cao Đẳng Munkyung ngày 07/11/2018 đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Các bạn học viên của Vietime Group đã đạt được kết quả phỏng vấn rất tốt.

Ban lãnh đạo cùng các em du học sinh của Vietime Group chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Trường Munkyung.
Ban lãnh đạo cùng các em du học sinh của Vietime Group chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Trường Munkyung.

Đại diện trường Cao Đẳng Munkyung cũng đã ghé thăm trường và giao lưu cùng với các em học sinh trường THPT Bắc Thăng Long. Đại diện trường Munkyung đã giới thiệu về trường đồng thời cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự quan tâm của các em học sinh đối với trường. Và cuối cùng đại diện trường Munkyung chúc các em học sinh học tập thật tốt đạt kết quả cao. và sau khi tốt nghiệp có thể sang du học tại trường.

Đại diện trường Munkyung chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh trường THPT Bắc Thăng Long.
Đại diện trường Munkyung chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh trường THPT Bắc Thăng Long

Kết thúc, buổi làm việc đại diện Trường Munkyung đã bày tỏ mong muốn được phát triển và hợp tác lâu dài với công ty, tạo điều kiện hơn nữa cho các du học sinh Việt Nam sang học tập tại Trường bằng việc đưa ra các suất học bổng hấp dẫn cho du học sinh tại trung tâm.

Chúc cho sự hợp tác của Cao Đẳng Munkyung và VIETIME GROUP sẽ phát triển lâu dài, bền vững!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN  VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 024.2245.3388 – 096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *