CHÚC MỪNG HỌC VIÊN VIETIME GROUP ĐỖ VISA KỲ T12/2018

Nối tiếp thành tích của các Anh (Chị) khóa trước tại Trung tâm, Học viên Hoàng Duy – chàng trai sinh năm 1995 tại vùng quê miền trung nắng gió đã thực hiện được ước mơ Du học Hàn Quốc của mình.

Bằng sự nỗ lực không ngừng của bản thân, cùng sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các Thầy(cô) giáo và Ban lãnh đạo Trung tâm VIETIME GROUP,  Hoàng Duy đã phỏng vấn thành công tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc và chính thức được cấp visa Du học tại trường Đại Học Hanil kỳ T12/2018.

Học viên Hoàng Duy nhận Visa tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc
Học viên Hoàng Duy nhận Visa tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc

Bạn Hoàng Duy – Học viên VIETIME GROUP  vui mừng chia sẻ:

Đỗ phỏng vấn visa tại Đại sứ quán là niềm vui rất lớn đối với em. Em rất vui mừng và hạnh phúc vì ước mơ đi du học đã trở thành hiện thực. Sinh năm 1995 với trở ngại về tuổi tác, việc xin visa phỏng vấn du học tại Đại Sứ Quán là đều vô cùng khó, Nhờ có các anh chị tư vấn tuyển sinh tại trung tâm hết lòng giúp đỡ, Thầy cô giảng dạy cho chúng em từng nét chữ và anh chị làm hồ sơ nhiệt tình chúng em mới có niềm vui lớn như hôm nay. Em thay mặt toàn thể các bạn học viên một lần nữa cơm ơn VIETIME GROUP đã luôn sát cánh và đồng hành cùng chúng em!

Trường Đại học Hanil
Trường Đại học Hanil

VIETIME GROUP hy vọng, Đại học Hanil sẽ đem lại cho Hoàng Duy thật nhiều kiến thức, thật nhiều trải nghiệm về ngôn ngữ, cuộc sống tại xứ sở kim chi. Chúc Hoàng Duy sức khỏe, học tập tốt và luôn thành công!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN  VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 024.2245.3388 – 096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *