PHỎNG VẤN DU HỌC SINH HÀN QUỐC KỲ THÁNG 3/2019

Ngày 13/12/2018 VIETIME GROUP đã có buổi làm việc với đại diện của Trường Đại học Catholic Kwandong Hàn Quốc và tổ chức phỏng vấn cho các bạn học viên.

Đại học Catholic Kwandong  (Catholic Kwandong University) được mệnh danh là nơi ươm mầm những tài năng nghệ thuật và kỹ thuật cao ở Hàn Quốc. Hiện nay, Trường có khoảng gần 10.000 Sinh viên trong đó có rất nhiều du học sinh nước ngoài. Với 7 trường đại học thành viên và 62 chuyên ngành đa dạng phong phú. Đại học Catholic Kwandong luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên cũng như mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất .

Ngày 13/12/2018 Đại diện của Trường Đại học Catholic Kwandong đã có một buổi làm việc, trao đổi với VIETIME GROUP cũng như trực tiếp phỏng vấn những học viên của Trung tâm để tím kiếm những học viên chất lượng đến từ Việt Nam.

Đại diện Trường Catholic Kwandong làm việc với VIETIME GROUP
Đại diện Trường Catholic Kwandong làm việc với VIETIME GROUP

Trong buổi làm việc, Đại diện Trường Catholic Kwandong đã bày tỏ mong muốn được phát triển và hợp tác lâu dài với công ty, tạo điều kiện hơn nữa cho các du học sinh Việt Nam sang học tập tại Trường bằng việc đưa ra các suất học bổng hấp dẫn cho du học sinh tại trung tâm.

Đại diện trường Đại học Catholic Kwandong làm việc với VIETIME GROUP
Đại diện trường Đại học Catholic Kwandong làm việc với VIETIME GROUP

Trong buổi làm việc trực tiếp với Công ty, Đại diện Trường Đại học Catholic Kwandong đã trực tiếp tham gia phỏng vấn chọn học viên của VIETIME GROUP. Trong buổi phỏng vấn này, Đại diện Trường đã tìm hiểu thông tin về từng học viên, đây cũng là một hình thức kiểm tra trình độ tiếng Hàn cũng như phong thái, tác phong của các bạn học viên trung tâm.

Các bạn Du học sinh chụp ảnh lưu niệm với Đại diện trường Catholic Kwandong
Các bạn Du học sinh chụp ảnh lưu niệm với Đại diện trường Catholic Kwandong

Kết thúc buổi làm việc hiệu quả, Đại diện Trường đại học Catholic Kwandong đã lựa chọn được danh sách các học viên ưu tú, đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh của Trường. Có được thành quả này phần lớn là sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các bạn học viên trung tâm. Chúc các bạn học viên sẽ luôn tự tin, hăng say học tập đạt kết quả cao tại ngôi trường Catholic Kwandong.

Chúc cho sự hợp tác của Đại học Catholic Kwandong và VIETIME GROUP sẽ phát triển lâu dài, bền vững!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN  VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 024.2245.3388 – 096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *