Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

“ Thời gian dẫu bạc mái đầu

Tình trò vẫn tạc đậm câu ơn thầy”

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô – đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.

Cùng hòa chung không khí rộn ràng của ngày lễ trọng đại. Ban lãnh đạo VIETIME GROUP cùng toàn thế các em học viên Trung tâm  đã chuẩn bị những bó hoa tươi thắm, những lời chúc ý nghĩa nhất dành đến thầy cô.

Ban lãnh đạo công ty tặng hoa cho các thầy cô giáo tại Trung tâm
Ban lãnh đạo công ty tặng hoa cho các thầy cô giáo tại Trung tâm

Thay mặt toàn Trung tâm Ông Nguyễn Minh Phú – CEO Vietime Group đã có bài phát biểu và những lời chúc đến các Thầy cô giáo đang giảng dạy tại Trung tâm

Trích lời:  “Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, VIETIME GROUP xin chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công”

Cuộc sống không phải là một con đường thẳng tắp mà nó nhấp nhô, đầy sỏi đá. Để có thể đứng vững và đi hết chuyến hành trình ấy, mỗi chúng ta luôn cần có những người giúp đỡ và thầy cô chính là một trong những chỗ dựa đầu tiên giúp ta nên người. Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hãy cùng suy ngẫm, chiêm nghiệm và đừng quên trở về trường cũ thăm lại thầy cô nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN  VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 024.2245.3388 – 096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *