CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN

Khi nhu cầu du học Hàn Quốc ngày càng tăng, rất nhiều bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Lựa chọn đúng công ty sẽ là giai đoạn vô cùng quan trọng, quyết định sự thành công và kết quả của việc xin visa du học Hàn Quốc. Nhiều bạn học sinh chọn phải những công ty du học không uy tín đã bị mất rất nhiều khoản tiền oan mà lại không thể đi được, đây cũng là thực trạng vô cùng đau lòng mà bạn cần hết sức lưu ý. Chính vì vậy, bài viết này sẽ phân tích cho mọi học sinh biết rõ hơn về lựa chọn một công ty tư vấn du học Hàn Quốc phù hợp cho hành trình làm hồ sơ sắp tới.

Du học hàn quốc

  • Chọn Công ty có giấy phép tư vấn du học

Hiện nay ở các nơi có hàng trăm, thậm trí có hàng ngàn các công ty du học mọc ra như nấm. Nhưng thực tế không có giấy phép hoạt động chính thức của Sở giáo dục. Do vậy, việc cần làm đầu tiên là phải  lựa chọn một trung tâm tư vấn uy tín đã được Sở giáo dục Cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Để kiểm tra điều này, Phụ huynh học sinh có thể vào trang chính thức của Cục hợp tác quốc tế để kiểm tra danh sách các trung tâm được cấp phép. (https://vied.vn/imgs/2018/08/csduoccapphep_01.08.2018.htm)

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Mọi công ty du học đều có bộ phận tư vấn du học, và bạn có thể gọi điện trực tiếp qua điện thoại để kiểm tra về thông tin chương trình du học để xác định sự nhiệt tình, thân thiện của nhân viên. Muốn tốt hơn bạn nên đến trực tiếp văn phòng công ty đó để tư vấn, như vậy bạn sẽ dễ hình dung về mọi thông tin trường học, ngành học, chi phí và có cái nhìn chính xác nhất.

  • Trung tâm đào tạo tiếng Hàn chuyên biệt

Học tiếng Hàn tại việt Nam trước khi đi du học Hàn Quốc là vô cùng quan trọng dù bạn có phải phỏng vấn xin visa tại Đại Sứ Quán hay không. Khi qua các trường Hàn Quốc, du học sinh Việt Nam sẽ được học cùng lớp với các du học sinh của nhiều nước, giáo viên phụ trách dạy tiếng Hàn sẽ là người Hàn Quốc hoặc người Trung Quốc. Chính vì vậy, giáo viên sẽ không nói tiếng Việt và nhiều khi cũng không dùng cả tiếng Anh (vì tiếng Anh của người Hàn không tốt lắm), nếu bạn chưa được đào tạo căn bản tại Việt Nam sẽ là một bất lợi vô cùng lớn khi qua Hàn Quốc và sẽ rất khó để theo được tiến độ học của các trường Hàn Quốc (Đặc biệt ở các trường đại học top đầu). Nên nhiều bạn sẽ có suy nghĩ lựa chọn những trường đại học thuộc top 1% ưu tiên để theo học, nhưng những thuận lợi ban đầu sẽ là khó khăn trong giai đoạn qua Hàn Quốc theo học.

Để cho việc chuẩn bị tiếng Hàn tốt nhất trước khi đến Hàn Quốc, các du học sinh nên tìm kiếm những trung tâm du học có chương trình đào tạo Tiếng Hàn bài bản và chất lượng để làm hành trang cho hành trình du học sắp tới.

  • Đánh giá của các bạn Học viên đã tham gia chương trình du học tại Trung tâm

Mỗi trung tâm tư vấn du học đều đã gửi số lượng du học sinh nhất định qua Hàn Quốc, chính vì vậy, để tìm hiểu xem công ty đó có tốt hay không thì cách tốt nhất là xem phản hồi của các bạn học viên cũ qua việc chat trực tiếp trên facebook với các bạn đó, đánh giá trên fanpage và các cộng đồng du học sinh Hàn Quốc. Trên thực tế, sẽ không có công ty nào tốt hoàn hảo, những công ty du học Hàn tốt sẽ có phần lớn đánh giá tích cực từ các bạn học viên và đã hỗ trợ các bạn học viên cũ trong thời gian học tập tại Hàn Quốc

Với những tiêu trí trên, VIETIME GROUP  hy vọng sẽ cũng cấp những thông tin hữu ích giúp các bạn lựa chọn một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc phù hợp cho mình!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN  VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *