VIETIME GROUP tiễn bay Du học sinh Hàn quốc kỳ tháng 09/2018

Nối tiếp thành công của các thế hệ học sinh đi trước, VIETIME GROUP tiếp tục tiễn bay đoàn Du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 09/2018.

Ngày 07/10/2018, VIETIME GROUP vui mừng đưa đoàn học sinh tiếp theo sang nhập học kỳ tháng 09/2018. Sau bao nỗ lực, phấn đấu các em đã xứng đáng có được tấm visa trên tay và bắt đầu một hành trình mới trên chặng đường chinh phục xứ sở Kim Chi.

Chia tay du học sinh hàn quốc kỳ T09/2018
Chia tay du học sinh hàn quốc kỳ T09/2018

Những nụ cười rạng rỡ bên người thân và bạn bè sẽ là động lực lớn giúp các em vững tin tiếp bước trên con đường phía trước.

Du học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình và Ban giám đốc VIETIME GROUP
Du học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình và Ban giám đốc VIETIME GROUP

Những người ra đi và những người ở lại tuy ở hai nơi cách nhau hàng ngàn Km nhưng tâm trí luôn hướng về nhau. Những lúc các bạn du học sinh gặp khó khăn trong quá trình học tập và làm việc, hãy luôn nhớ rằng đằng sau các bạn còn có gia đình, bạn bè, và Trung tâm du học VIETIME GROUP đã dẫn dắt các bạn. Sang được đã khó, sang được rồi để thành công và đem vinh quang trở về còn khó hơn. Nhưng với một niềm tin và sự nỗ lực,  VIETIME GROUP tin rằng các bạn đều sẽ làm được điều đó!

Đi xa rồi, hãy luôn nhớ về ngôi nhà VIETIME GROUP các bạn nhé. Ở đây luôn có những anh chị, những người bạn, người em sẽ còn tiếp bước các bạn chinh phục xứ sở Kim Chi!

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *