Chia tay Du học sinh Hàn Quốc trường Đại học Catholic Kwandong kỳ tháng 09/2018

Ngày 30/08/2018, VIETIME GROUP đã vui mừng đưa từng đoàn học sinh sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình du học vừa học vừa làm. Sau nhiều nỗ lực và cố gắng của các bạn học sinh để cầm trên tay tấm visa thay đổi một chặng đường của cuộc đời, những niềm vui và sự háo hức được chinh phục hiện rõ trên khuôn mặt của các bạn!

Du học sinh Hàn Quốc tại Vietime Group chụp ảnh lưu niệm với Tổng Giám Đốc công ty trước khi xuất cảnh

Mỗi một chuyến đi là mỗi một cảm  xúc khác nhau. Các bạn bước chân sang nhật có những bạn vừa bước sang tuổi 18, có những bạn tuổi 20-21. Nhưng trong mỗi bạn luôn có một khát khao chinh phục bản thân ở một quốc gia mới, chinh phục ước mơ thay đổi bản thân, thay đổi tài chính gia đình, hỗ trợ cho sự phát triển chung của VIỆT NAM.

 Du học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình và bạn bè

Những người ra đi và những người ở lại tuy ở hai nơi cách nhau hàng ngàn Km nhưng tâm trí luôn hướng về nhau. Những lúc các bạn du học sinh gặp khó khăn trong quá trình học tập và làm việc, hãy luôn nhớ rằng đằng sau các bạn còn có gia đình, bạn bè, và Trung tâm du học VIETIME GROUP đã dẫn dắt các bạn. Sang được đã khó, sang được rồi để thành công và đem vinh quang trở về còn khó hơn. Nhưng với một niềm tin và sự nỗ lực, VIETIME GROUP tin rằng các bạn đều sẽ làm được điều đó!

VIETIME GROUP – Nơi tạo dựng ước mơ cho bạn

Có một câu nói rất hay rằng “Con chim đậu trên cành không bao giờ sợ cành cây gãy, bởi niềm tin của nó không đặt vào cành cây, mà đặt vào đôi cánh của chính mình”. Các bạn nên luyện tập cho mình 1 đôi cánh có thể thách thức mọi khó khăn, luôn sẵn sàng bay cao bay xa đến nơi mà bạn muốn.

Đi xa rồi, hãy luôn nhớ về ngôi nhà VIETIME GROUP các bạn nhé. Ở đây luôn có những anh chị, những người bạn, người em sẽ còn tiếp bước các bạn chinh phục xứ sở Kim Chi!

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *