Các trang web tìm việc làm thêm tốt nhất tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam, bởi nơi đây không chỉ có chương trình học tập hấp dẫn mà còn có nhiều chính sách hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là vấn đề làm thêm.

 Tầm quan trọng của việc làm thêm tại Hàn Quốc dành cho du học sinh

Du học Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa bởi có nhiều chính sách làm thêm không hạn chế được Chính phủ Hàn đưa ra. Tỉ lệ du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đang ngày càng tăng lên, tỷ lệ thuận với nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên Việt Nam tại quốc gia này.

Mặc dù vẫn biết việc làm thêm dành cho du học sinh tại Hàn Quốc thì rất nhiều, nhưng vẫn có những bạn trẻ không thể kiếm nổi cho mình một công việc, sự khác nhau ấy chưa hẳn là do chênh lệch về trình độ, về vốn ngoại ngữ tiếng Hàn sẵn có,… mà đôi khi đơn giản là do nhiều bạn không biết cách để kiếm việc làm thêm tại xứ sở Kim Chi này.

Có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn tìm được một việc làm thêm phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn mới sang đang còn bỡ ngỡ nên tập trung cho việc học tiếng Hàn trước đã.

Ngoài ra, chính phủ Hàn Quốc cũng quy định sinh viên phải học tại Hàn Quốc từ 6 tháng trở lên mới được phép đi làm thêm. Vì vậy, khi học xong 6 tháng đầu tiên, đồng nghĩa với việc mối quan hệ của bạn cũng được mở rộng hơn và bạn đã dần quen với môi trường sống mới,… điều đó giúp ích rất nhiều cho vấn đề tìm việc làm thêm sau này của bạn.

Nhiều sinh viên có thể tìm việc làm thêm thông qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc nhà trường,… vì trường nào cũng có rất nhiều công việc làm thêm cho sinh viên như: Làm thêm ở thư viên trường, làm ở nhà ăn căng tin của trường, vệ sinh trường,… Và trường nào cũng yêu tiên sinh viên trường mình làm các công việc này.

Lương làm thêm của du học sinh Hàn Quốc khá tốt, đủ đẻ bạn đóng học phí, trang trải sinh hoạt phí và tiết kiệm được một món tiền nho nhỏ. Đặc biệt là bạn tích lũy thêm được kiến thức, kinh nghiệm và những kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho công việc nghề nghiệp sau này.

12 trang web tìm việc làm thêm tốt nhất tại Hàn Quốc

Tìm việc làm thêm qua các trang web sẽ giúp du học sinh Việt Nam dễ dàng tiếp cận được với nhiều công việc khác nhau, đỡ mất thời gian và được chọn lựa công việc gần với trường mình hơn và phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Dưới đây là danh sách 12 web tìm việc làm thêm tại Hàn phổ biến nhất mà du học sinh Hàn Quốc nên biết:

– jobkorea.co.kr

– 051.alba.co.kr

– saramin.co.kr

– work.go.kr

– albamon.com

– jobkorea.co.kr

– top.cafe.daum.net

– vsak.com.vn

– careers.samsung.co.kr

– work.go.kr

– saramin.co.kr

– jobkorea.co.kr

Trang vsak.com.vn là trang web của Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK). Trong trang web này sẽ có một số tin tuyển dụng của bạn người Việt ở Hàn Quốc.

Hiện tại, Vietime Group đang triển khai chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để tham gia chương trình bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *