Những lưu ý quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ Du học Hàn Quốc

Hiện nay, hồ sơ du học Hàn Quốc của học sinh Việt Nam đang bị làm tràn lan và có hàng loạt thiếu sót. Chính vì vậy, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã đưa ra những lưu ý liên quan đến visa du học Hàn Quốc sau đây:

  1. Kiểm tra chặt chẽ hồ sơ tốt nghiệp và năng lực tiếng Hàn

Khi đăng kí xin visa du học Hàn Quốc, du học sinh cần phải bổ sung thêm thông tin liên quan đến trường Trung học phổ thông và các thông tin liên quan tới Trung tâm tư vấn du học hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn.

Những thông tin này sẽ được Đại sứ quán trực tiếp xác minh tính chính xác của các loại hồ sơ cần thiết đi du học như: học bạ, bằng tốt nghiệp, xác nhận lãnh sự một cách chặt chẽ. Đối với những trường hợp không thể xác thực được theo cách trên thì sứ quán phải tăng cường phỏng vấn du học sinh.

  1. Lưu ý những loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đi du học Hàn Quốc

Đề nghị các học sinh xin visa và các Trung tâm tư vấn du học nỗ lực liên kết để Đại sứ quán Hàn Quốc có thể kiểm tra tính xác thực của hồ sơ đi du học Hàn Quốc tại trường THPT thông qua điện thoại hoặc công văn.

Trường hợp học sinh có thành tích học tập thấp, Đại sứ quán sẽ tăng cường kiểm tra ngôn ngữ Hàn nhằm tìm hiểu rõ mục đích du học và quyết tâm học tập của học sinh.

Thời gian nộp lại hồ sơ sau khi bị từ chối cấp visa sẽ được rút ngắn, nghiêm chỉnh xử lí đối với trường hợp nộp giấy tờ giả.

Rút ngắn thời gian được nộp lại hồ sơ sau khi bị từ chối cấp visa và tăng cường xử lý đối với học sinh nộp giấy tờ giả.

Trong trường hợp hồ sơ sau khi bị từ chối sẽ được rút ngắn từ 6 tháng xuống còn 3 tháng với lý do thiếu sự chuẩn bị khi đi du học như năng lực tiếng Hàn kém.

  1. Nghiêm chỉnh xử phạt đối với học sinh nộp giấy tờ giả

Ngoài ra, đối với việc du học Hàn Quốc học sinh nộp giấy tờ giả, bị phát hiện sẽ bị từ chối cấp visa. Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ lưu toàn bộ thông tin các nhân của người có liên quan để lưu ý khi cấp các loại visa khác như visa du lịch. Xử phạt mạnh tay đối với các Trung tâm tư vấn du học tội bao che, dung túng cho hành vi này.

Để hồ sơ du học Hàn Quốc bạn được duyệt qua nhanh chóng nhất, Vietime Group luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ bạn. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục giấc mơ!

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *