Những trường Đại học Top đầu ở thành phố Bussan – Hàn Quốc

Nếu Việt Nam có TP HCM là thành phố lớn thứ 2 sau Hà Nội thì thành phố Bussan ở Hàn Quốc cũng có vị trí, tiềm lực kinh tế tương tự. Vì thế việc tìm hiểu các trường Đại học Top đầu ở thành phố Bussan sẽ giúp các thí sinh có sự định hướng tốt nhất cho mình.

Điều kiện du học hàn quốc

Thành phố Bussan nằm trong khu vực công nghiệp lớn nhất của Hàn Quốc, đó chính là khu kinh tế Đông Nam gồm 3 tỉnh Busan, Ulsan và phía Nam tỉnh Gyeongsang. Thành phố Bussan là trung tâm văn hóa, giáo dục và kinh tế  lớn của khu vực, đặc biệt với vị thế là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc thì nền kinh tế giao thương càng trở lên nhộn nhịp. Không chỉ là thành phố kinh tế lớn nhất nhì Hàn Quốc mà ở đây còn có khí hậu khá ôn hòa và ổn định tạo ra một môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên quốc tế. Sau đây là một số trường đại học thuộc top đầu ở thành phố Bussan được Vietime Group cập nhật tới các bạn học viên.

Trường Đại học quốc gia Busan

Đại học Pusan ​​Quốc hay còn gọi là Đại học Quốc gia Busan là một trong mười trường đại học quốc gia hàng đầu của Hàn Quốc. Nằm chủ yếu ở Busan tên tiếng Anh của trường đại học là một bản dịch của cựu tên tiếng Hàn, “Gungnip Pusan ​​Daehakgyo” (국립 부산 대학교), nhưng kể từ đó đã giảm “quốc gia” từ biệt danh của Hàn Quốc.

Trường Đại học quốc gia Busan

Theo đó, Trường Đại học Quốc gia Busan liên tục được xếp vào một trong top 500 trường đại học trên thế giới của ARWU World University Ranking và QS Top trường Đại học Ranking, đồng thời, Đại học Quốc gia Pusan ​​là một trong mười trường đại học Hàn Quốc xếp hạng trong cả ARWU World University Ranking và QS Top trường đại học xếp hạng trong năm 2010. Đặc biệt với vị thế là ngôi trường đào tạo đầu ngành, nằm ở vị trí đắc địa, có nhiều ngành học tiềm năng được xếp thứ hạng cao. Đây là lý do mà có nhiều học viên tại Vietime Group lựa chọn ngôi trường này làm “điểm dừng chân” xây dựng tương lai trí thức để du học tại Hàn Quốc.

Trường Đại học Dong A

Trường đại học Dong A là ngôi trường đại học tư nhân ở thành phố Busan, Hàn Quốc. Tuy rằng là một Trường Đại học tư nhân nhưng chế độ, chất lượng giảng dạy không thua kém bất kì một Quốc gia nào. Theo đó, Trường có 12 Khoa đào tạo, bao gồm các lĩnh vực từ giáo dục thể chất, Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật với khoa học xã hội, Luật và Y học. Ngoài Trường đại học lớn thì Trường Đại học Dong A còn có 8 Trường Đại học chuyên ngành: Đông Bắc Á học, Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, Công nghiệp, truyền thông đại chúng, Khoa học Chính sách, Luật và Cảnh sát và nghệ thuật.

Đại học Quốc gia Pukyong

Trường Đại học Quốc gia Pukyong là một trong các trường đại học thuộc top đầu ở thành phố Bussan. Trường có hai cơ sở tại – Daeyeon-dong và Yongdang-dong. Những trường nằm gần huyện ven biển của Nam-gu có truyền thống tập trung mạnh mẽ vào khoa học thủy sản và các lĩnh vực hàng hải khác, đặc biệt Trường Đại học Quốc gia Pukyong có cơ sở vật chất tuyệt vời cho Marine và Công nghệ nghiên cứu.

Đại học Quốc gia Pukyong

Đặc biệt với các thành tựu khoa học trong việc nghiên cứu và giảng dạy đã khiến cho Trường Đại học Quốc gia Pukyong trở thành một trong những Trường có tỷ lệ sinh viên đỗ tốt nghiệp cao. Ngoài ra, Pukyong đã đào tạo được hơn 170.000 sinh viên tốt nghiệp và được đánh giá là một trong các Trường có những đóng góp vô giá cho các ngành công nghiệp quốc gia và sự thịnh vượng của thế giới.

Nếu các thí sinh đang có mong muốn đi học tại thành phố lớn này và tìm hiểu thêm nhiều các Trường Đại học khác có thể liên lạc tới địa chỉ dưới đây.

Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *