Đi du học Hàn Quốc hành lý cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị những hành lý gì khi đi Du học Hàn Quốc là câu hỏi mà nhiều thí sinh đang theo học tại Trung tâm du học Hàn Quốc Vietime Group muốn tìm hiểu để chuẩn bị tốt cho chuyến du học sắp tới.

Đi du học Hàn Quốc hành lý cần chuẩn bị những gì?

Du học Hàn Quốc chắc chắn là một hành trình dài và có nhiều trải nghiệm nên chắc chắn khi đặt chân đến một vùng đất mới bạn sẽ phải tìm hiểu về đất nước, văn hóa, đặc biệt cần chuẩn bị những gì để đi du học sao cho đủ nhất, cần thiết nhất, tiết kiệm nhất. Bởi vì việc khó nhất trước mỗi chuyến đi xa là các thí sinh phải thu xếp toàn bộ “cuộc sống” của bạn vào trong một cái vali trước khi lên đường. Chắc chắn lúc đó sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra là nên mang gì và không nên mang gì? Liệu những thứ mang  đi có phù hợp sinh sống tại Hàn Quốc hay không?

Với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn các bạn du học sinh làm thủ tục ,cùng tư vấn cho các thí sinh việc chọn trường, chọn ngành, cũng không ít lần khốn đốn vì sắp xếp cân nặng cho học viên của Vietime Group khi dư hành lí kí gửi nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cụ thể về vấn đề chuẩn bị Hành lí du học Hàn Quốc để bạn chuẩn bị cho chuyến đi quan trọng của cuộc đời.

Được mang bao nhiêu hành lý khi đi du học Hàn Quốc?

Được mang bao nhiêu hành lý khi đi du học Hàn Quốc? chắc chẳn là câu hỏi chắc chắn nhiều bạn có thể trả lời được, tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý, đồ phải được chia làm 2 loại:

–  Hành lí xách tay: Túi đựng không quá 7kg (bạn nên để các giấy tờ cần thiết và một ít đồ dùng cá nhân nhỏ gọn)

–  Hành lí ký gửi: Khoảng 20kg (tùy theo hãng hàng không bạn đăng kí hoặc số lượng kí gửi bạn mua)

Ngoài ra những vật dụng như: Chất lỏng, dao kéo thì bạn phải để trong hành lý ký gửi vì lí do an ninh nên bọc giấy bạc và mang đúng số lượng để tránh trường hợp các bạn bị gọi lại cho bớt hành lí ra hoặc bị kiểm tra tại sân bay.

Những hành lý du học bạn nên mang theo

Tại Hàn Quốc bạn cũng có thể mua tất cả các vận dụng sinh sống hàng ngày, tuy nhiên giá thành sẽ khác nhau. Vì thế bạn có thể chuẩn bị một số hành lý để chuyên du học của mình thuận lợi hơn, chi phí tiết kiệm hơn.

Tiền – tài chính cá nhân

Không chỉ riêng ở Việt Nam mà dù bạn đi bất cứ đâu hay làm việc gì thì đều phải sử dụng đến tiền, tuy nhiên khi trở thành du học sinh Hàn Quốc thì việc đổi tiền việt sang tiền hàn rất quan trọng, thông thường thì bạn sẽ phải đổi đủ số tiền ước tính chi trả cho ít nhất 1 tháng sinh hoạt phí và ăn uống, đi lại bên Hàn Quốc. Tuy nhiên bạn cũng cần dùng 1 khoảng dự phòng để mua thêm một số vận dụng cần thiết trong cuộc sống mà bạn không thể mang từ Việt Nam sang.

Những hành lý du học bạn nên mang theo

Đồ dùng cá nhân

Trong hành lý đi du học Hàn Quốc, với đồ dùng cá nhân bạn chỉ nên mang theo những bộ quần áo thực sự cần thiết:

–  Mùa đông là áo rét, khăn quàng, găng tay, giày và tất…

–  Mùa hè: Những bộ quần áo mặc ở nhà, bộ vest dành cho ngày Khai giảng, một vài bộ quần áo phù hợp để bạn đến trường

Quần áo, trang phục ở Hàn Quốc cũng khá rẻ và đẹp, bạn có thể tới các khu chợ dành cho người có thu nhập thấp để mua sắm.

Thuốc uống

Tại Hàn Quốc để có thể mua thuốc cần phải có đơn khám sức khỏe của bác sĩ, bạn sẽ không được tự do như mua ở Việt Nam. Mặt khác chi phí thuốc thang ở đây không hề rẻ nên bạn có thể trang bị các loại thuốc đơn giản như thuốc ho, thuốc đau đầu, thuốc cảm, thuốc đau bụng, dầu gió,…để không phải mua những loại thuốc bên ngoài.

Thức ăn

Chính phủ Hàn Quốc không cho phép  mang  nông sản, thịt vào đất nước này khi nhập cảnh nên bạn không nên dự trữ nguồn thực phẩm này. Bạn có thể mua một số đồ ăn khô để chưa thích nghi bạn có thể sự dụng như: mì gói, ruốc, nước mắm, một ít đồ khô,…

Ngoài ra bạn cũng chỉ nên mang những giấy tờ tủ tục cần thiết, còn các vật dụng khác nếu có thể bạn có thể măng chúng đi để tiết kiệm được tài chính như mỹ phẩm, máy ảnh…

Vietime Group chắc rằng chỉ với một số những vật dụng cần thiết để chuẩn bị hành lí Du học Hàn Quốc như trên bạn đã có thể tự tin xách vali lên và đi mà không cần lo lắng đến các thủ tục hay rủi ro khi nhập cảnh. Bằng nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học thì các thí sinh có thể tự ti với những điều mà Vietime Group chia sẻ.

Vẫn còn rất hiều kinh nghiệm nữa Vietime Group muốn chia sẻ cùng bạn những có lẽ những thông tin trên đây đã rất đủ để bạn tham khảo. Vietime Group luôn sẵn sàng hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm với tất cả các bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Vì thế hãy liên lạc với Vietime Group ngay bây giờ nhé.

Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *