Bật mí những Trường đào tạo Du học Hàn Quốc khối ngành Kinh doanh tốt nhất

Việc tìm hiểu các Trường đào tạo Du học Hàn Quốc khối ngành Kinh doanh tốt nhất sẽ đem lại sự định hướng cũng như cơ hội phát triển việc làm của sinh viên sau khi về nước.

Đại học Myongji

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ quốc tế, đặc biệt là các bạn trẻ tại Việt Nam. Vì thế hôm nay Trung tâm tư vấn du học Vietime Group xin giới thiệu với bạn những ngôi trường có chuyên ngành quản trị kinh doanh đáng để theo học nhất đất nước này.

Đại học Myongji

Theo thống kê, ngành quản trị kinh doanh là một ngôi trường có bề dày lịch sử truyền thống đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Hàng năm ngôi trường này thu hút được 15000 sinh viên theo học với 500 sinh viên đến từ 21 quốc gia khác trên toàn thế giới. Theo đó, Trường đại học được thành lập từ năm 1948 và là trường tư thục danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc với hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng cao, xứng đang là ngôi trường hàng đầu ở xứ sở kim chi. Hiện tại Trường Đại học Myongji có hai cơ sở đào tạo tại Seoul và Yoshin.

Bật mí những Trường đào tạo Du học Hàn Quốc khối ngành Kinh doanh tốt nhất

Trong đó, Trường có 9 trường đại học chuyên khoa với 45 khoa và chuyên ngành cùng 47 chuyên ngành đào tạp thạc sĩ, 45 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, 20 chuyên ngành đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ. Theo thống kê, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1900 nghiên cứu sinh đang theo học tại trường. Đặc biệt với thế mạnh chuyên đào tạo Khối ngành Quản trị kinh doanh cho đến nay Trường đã trở thành một trong các ngôi trường đào tạo khối ngành Kinh doanh vững mạnh nhất.

Học phí ngành quản trị kinh doanh tại của Trường như sau::

Đại học: 3,429,000 Won/ kỳ

Cao học: 4,300,000 – 5,700,000 Won/ kỳ

Đại học Sejong

Ngoài Trường Đại học Myongji thì Trường Đại học Sejong cũng nằm trong top những Trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất. Trường được thành lập từ năm 1940 với cơ sở vật chất hiện đại được ứng dụng riêng cho từng ngành đào tạo, đặc biệt là khối ngành Kinh doanh luôn được lãnh đạo nhà trường quan tâm. Ngoài ngành Quản trị Kinh doanh Trường còn đào tạo một số chuyên ngành nổi tiếng khác như Khách sạn, quản trị kinh doanh và hai loại hình đào tạo nghệ thuật nữa là hoạt hình và múa bale.

Khi theo học Quản trị kinh doanh tại đây các sinh viên sẽ được học hỏi những kiến thức thực tế thực từ những giảng viên ưu tú tốt nghiệp từ các trường danh tiếng Mỹ, đồng thời đã có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc. Theo đó, chương trình học ngành quản trị kinh doanh tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tập trung vào việc thực hành sáng tạo của các tập đoàn Hàn Quốc với mức học phí là:

Đại học: 3.200 $- 5.400 $/kỳ

Sau Đại học: 4.000 $ – 6.300 $/kỳ

Đại học Hansung

Trường Đại học Hansung được thành lập vào năm 1972 và được xếp vào top những Trường đào tạo Du học Hàn Quốc khối ngành Kinh doanh tốt nhất cả trong nước và trên thế giới. Theo đó, Trường đào tạo khá nhiều các chuyên ngành khác nhưng nổi tiếng nhất vẫn là ngành Quẩn trị kinh doanh

Kgi theo học khối ngành này tại Đại học Hansung các sinh viên sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú nhất.  Đặc biệt, cơ hội việc làm sau khi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh cũng được thuận lợi hơn vì hiện nay có rất nhiều các công ty doanh nghiệp lớn tại nước ta có liên kết với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Vì thế, nếu các thí sinh muốn nắm bắt cơ hội này thì có thể đăng ký du học Hàn Quốc tại Vietime Group ngay bây giờ. Điều kiện nhập học đại học Hansung đó là:

  • Đã hoàn thành chương trình THPT
  • Đạt chứng chỉ TOPIK cấp 3 trở lên
  • Đăng kí nhập học vào kì học tháng 3 và tháng 9 tại trường.

Ngoài những trường đại học vừa nên trên thì Trường Đại học Sangmyung và  Đại học Kyonggi cũng là một trong những trường đào tạo Du học Hàn Quốc khối ngành Kinh doanh tốt nhất. Vì thế  các thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn Trường phù hợp với khả năng của mình. Tuy nhiên hầu hết các Trường đều không tuyển sinh trực tiếp mà sẽ tuyển qua các Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín để lấy đó làm cơ sở nắm bắt thông tin cũng như xem xét thí sinh ấy có đạt trình độ mà Nhà Trường đưa ra hay không?

Mọi thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ:


Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP

Địa chỉ: Số 52 – Khu TĐC Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: https://vietimegroup.com

Email: info@vietimegroup.com.vn

Hotline đăng ký: 0466.71.6262 –  096.707.8844 – 0904.569.54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *