Tại sao Đại học Quốc gia Chonbuk lại có nhiều sinh viên theo học

Việc tìm hiểu về các Trường Đại học tại Hàn Quốc sẽ giúp các sinh viên biết được Đại học Quốc gia Chonbuk có xứng đáng là Đại học hàng đầu sinh viên lựa chọn hay không?

Đại học Quốc gia Chonbuk có xứng đáng là Đại học hàng đầu sinh viên lựa chọn hay không?

Theo các tư vấn viên tại Vietime Group, bên cạnh thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo thì Đại học Quốc gia Chonbuk là ngôi trường đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc được nhiều sinh viên theo học đánh giá cao. Thực tế, sự đánh giá này rất quan trọng, chúng thể hiện ở nhiều mặt cũng như chế độ theo học tại Trường như sự chú trọng của trường trong việc chăm sóc từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập lí tưởng. Vì thế hãy cùng Vietime Group tìm hiểu xem Đại học Quốc gia Chonbuk có xứng đáng là Đại học hàng đầu sinh viên lựa chọn hay không?

Học phí rẻ & Nhiều học bổng

Đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University – CBNU) là ngôi trường Đại học được Chính phủ Hàn Quốc tập trung đầu tư và dành mức hỗ trợ tối đa cho sinh viên, du học sinh tiếp nhận kiến thức học tập nơi đây, cùng những chế độ học bổng và mức học phí ưu đãi. Theo tin tức du học hàn quốc, mức học phí của Trường Đại học Quốc gia Chonbuk được đánh giá là thấp nhất trong khối các trường đại học quốc gia và chỉ bằng 50% so với các trường thuộc hệ thống trường đại học tư thục của Hàn Quốc. Mặt khác, Trường còn trao rất nhiều học bổng cho các sinh viên và du học sinh. Vì thế đã có rất nhiều du học sinh của Vietime Group chọn Trường Đại học Quốc gia Chonbuk là đại điểm xây dựng tương lai tri thức.

Khuôn viên học tập khiến nhiều Trường Đại học khác ghen tỵ

Đại học Quốc gia Chonbuk

Khuôn viên chính của Đại học Quốc gia Chonbuk nằm tại thành phố Jeonju chính là một thế mạnh của Trường. Với diện tích rộng hơn 3 triệu mét vuông với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập của sinh viên sẽ đáp ứng được tất cả những điều kiện mà các sinh theo học cần. Đồng thời với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của núi Geonji và hồ Deokjin sẽ tạo ra những phút giây theo học hứng thú cho toàn sinh viên của Nhà trường.

Ký túc xá hiện đại

Khu ký túc xá cũng là một trong những điểm mạnh để chúng ta khẳng định Đại học Quốc gia Chonbuk có xứng đáng là Đại học hàng đầu sinh viên lựa chọn hay không? Theo đó, Trường có trang bị đầy đủ các phòng chức năng như khi thể thao, khu văn hoá, phòng đọc, phòng ăn… Theo đó, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị như bàn, ghế, tủ quần áo, điều hoà, phòng tắm riêng.  Chi phí kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế tại CBNU là 300 USD/ tháng.

Hỗ trợ, giúp đỡ tối đa cho sinh viên

Không chỉ nổi tiếng bởi ký túc xá hiện đại, học phí rẻ tiết kiệm mà Đại học Quốc gia Chonbuk còn nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp và tận tâm. Theo đó, tất cả các giảng viên, nhân viên trong trường đều tận tâm giúp đỡ cho tất cả các sinh viên theo học tại đây ví dụ như xin việc làm thêm, định hướng nghề nghiệp. Đồng thời trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên miễn giảm học phí, học bổng. Trường có nhiều liên kết với các nhà tuyển dụng công ty lớn tại Việt Nam.

Ngoài những lý do trên thì Trường Đại học Chonbuk còn được chính phủ Hàn Quốc xếp vào nhóm số ít các trường đại học được xét duyệt visa thẳng 100%.

công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín chất lượng

Vì thế Trường Đại học Chonbuk xứng đáng là ngôi trường hàng đầu được sinh viên lựa chọn với những ưu điểm không phải Trường Đại học nào cũng có. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là Đại học Quốc gia Chonbuk không tuyển sinh trực tiếp mà chỉ nhận học sinh từ các công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Vì thế các thí sinh cần tìm đúng địa chỉ đào tạo liên kết với Trường như Trung tâm tư vấn du học Vietime Group để Trường có thể hoàn toàn tin tưởng năng lực cũng như trình độ của thí sinh. Khi đăng kí du học Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Chonbuk tại Vietime Group bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi như:

  • Được ưu tiên tuyển chọn hồ sơ vào trường;
  • Được tư vấn hỗ trợ xin học bổng cao nhất;
  • Được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đơn giản nhất, tỉ lệ đạt visa là 100%;
  • Được hỗ trợ việc làm thêm khi học tập tài Hàn Quốc;
  • Phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng.

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ:


Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *