Có nên đi du học Hàn Quốc ngành Công nghiệp ô tô hay không?

Có nên đi du học Hàn Quốc ngành Công nghiệp ô tô hay không? Đang là câu hỏi mà nhiều du học sinh học tập tại Trung tâm tư vấn du học Vietime Group muốn tìm hiểu.

Có nên đi du học Hàn Quốc ngành Công nghiệp ô tô hay không?

Theo các tư vấn viên tại Trung tâm tư vấn du học Vietime Group, ngành ô tô hiện nay là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn được nhiều quốc gia chú trọng đầu tư phát triển, không chỉ tại nước ta mà những nước đặc biệt phát triển như Hàn Quốc. Vì thế du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Tương lai rộng mở khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật ô tô

Thời gian gần đây, ngành Công nghiệp ô tô càng khẳng định được vị thế của mình bằng những cơ hội làm việc khi các du học sinh về nước. Mặt khác, ngành Công nghiệp ô tô còn được nằm trong danh sách các ngành nghề đang có sức nóng rõ rệt tại nước ta do sự phát triển thị trường đầu tư và nhu cầu tiêu dùng tại Việt Nam. Từ đó, các hãng ô tô trong nước và trên thế giới đầu tư vào nước ta ngày một rõ rệt. Tuy nhiên ở nước ta xảy ra một tình trạng khó khăn là nước ta chỉ dừng lại ở việc nhập linh kiện về để lắp ráp ô tô, còn rất hạn chế về nguồn nhân lực có tay nghề cao để sản xuất các linh kiện, do đó chính phủ nước ta luôn khuyến khích nguồn nhân lực khai thác ngành công nghiệp tiềm năng này.

Những bạn sinh viên được đào tạo tại Vietime Group  khi theo học ngành kỹ thuật ô tô khi trở về nước đều được săn đón với mức lương rất hậu hĩnh, cụ thể các du học sinh về nước có thể làm việc tại các thành phố phát triển ngành Công nghiệp ô tô như Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh hay tại các thành phố công nghiệp lân cận. Những nơi làm việc tương lai của bạn có thể là các xưởng lắp ghép, đại lý ô tô, xưởng gara, khách sạn, trung tâm du lịch, bộ phận chế tạo thiết kế ô tô, tập đoàn ô tô lớn tại Việt Nam như Daiwoo, HuynDai,… Có thể khẳng định, sau khi tốt nghiệp ngành kỹ thuật ô tô các thí sinh có thể làm được rất nhiều công việc tiềm năng.

Có nên đi du học Hàn Quốc ngành Công nghiệp ô tô hay không?

Có nên đi du học Hàn Quốc ngành Công nghiệp ô tô hay không?

Chắc hản những thông tin mà Vietime Group vừa cập nhật ở trên đã trả lời được cho câu hỏi: Có nên đi du học Hàn Quốc ngành Công nghiệp ô tô hay không? Trên thực tế có rất nhiều sinh viên, không chỉ tại nươc ta mà rất nhiều các nước khác cũng chọn ngành Công nghiệp ô tô để phát triển tương lai. Bởi nhiều chuyên gia nhận định, Hàn Quốc là cái nôi lý tưởng giúp sinh viên tiếp cận với đất nước có nền công nghiệp ô tô phát triển hàng đầu tại Châu Á. Theo đó, sinh viên theo học tại đây sẽ có cơ hội đào tạo chuyên sâu về ngành ô tô, đồng thời có cơ hội thực hành, thực tập với nhiều các tập đoàn lớn. Đặc biệt các thí sinh còn có cơ hội nhận học bổng và ưu tiên định cư lâu dài tại đây nếu du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô có thành tích học tập tốt.

Sinh viên học lĩnh vực này tại “xứ sở kim chi” được đào tạo chuyên sâu về thực hành, có nhiều cơ hội đạt được học bổng, việc làm du học và cơ hội ưu tiên định cư tại Hàn Quốc sau tốt nghiệp. Không chỉ là Quốc gia có nền tảng phát triển ngành ô tô mà các ngành Công nghiệp nặng cũng thu hút được rất nhiều bạn trẻ tại Vietime Group lựa chọn. Bởi Hàn Quốc là đất nước mở cửa với những chính sách ưu tiên chiêu mộ nhân sự trong lĩnh vực phát triển các ngành công nghiệp nặng, đồng thời họ thường tuyển dụng một nguồn nhân sự lớn qua chính sách visa golden card. Vì thế, sau khi tốt nghiệp ngành học tiềm năng này các thí sinh còn cơ cơ hội làm việc cho các tập đoàn ô tô hàng đầu tại Hàn Quốc như Daewoo, Huyndai, Kia… với mức lương tháng trung bình là 20.000 USD.

Du học Hàn Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc ngành công nghiệp và tất cả các gói du học thì các thí sinh cỏ thể liên lạc về:


Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP

Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *