Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín chất lượng đã có mặt tại Hưng Yên

Với mảnh đất đầy tiềm năng của Chùa chuông – Phố Hiến, tập đoàn VIETIME GROUP đã xây dựng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên để giúp các bạn trẻ sớm có cơ hội lập nghiệp tại xứ sở kim chi đầy tiềm lực kinh tế này.

trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên nằm trong chuỗi công ty du học của tập đoàn Vietime Group. Với cương vị là những người làm giáo dục, Vietime Group cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho các bạn trẻ tại đây. Giúp các bạn trẻ ở vùng quê Sông Hồng mặn phù sa có cơ hội được đặt chân đến xứ sở kim chi, sớm xây dựng cơ nghiệp, mang vinh quang về cho quê hương, đất nước. Hãy cùng các tư vấn viên tại Vietime Group tìm hiểu bài viết này để có cho mình những thông tin hữu ích về du học Hàn Quốc tại Hưng Yên nhé!

Hàn Quốc – Đất nước tiềm năng để các bạn trẻ tại Hưng Yên lựa chọn

Hàn Quốc là quốc gia rất gần gũi với ngườ dân Việt Nam nói chung và mảnh đất Hưng Yên nói riêng qua các các bộ phim truyền hình. Vì thế hẳn bạn sẽ thấy đất nước Hàn Quốc chúng thực sự sự gần gũi và bạn yêu thích con người, cách sống, văn hóa và cảnh quan của đất nước này và muốn xây dựng tương lai trí thức lập nghiệp ở nơi đây. Du học Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tuyệt vời để xây dựng ước mơ đó, không giống như việc bạn đi du lịch chỉ trong vài ngày mà khi bạn đi du học thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc trong thời gian dài.

Theo đó việc sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc là một cơ hội tốt để các bạn trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm việc không hề thua kém một đất nước phương Tây nào. Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh cùng chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á đã khiến cho những du học sinh ở đây trở thành con người độc lập, chủ động, có khả năng làm việc trong nhiều điều kiện ngay cả với những áp lực lớn. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ tại Hưng Yên cũng như nhiều nơi khác chọn xứ sở kim chi làm “điểm dừng chân” của mình. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên của Vietime Group luôn hy vọng, các bậc phụ huynh, học sinh chia sẻ những băn khoăn, vướng mắc về du học Hàn Quốc để các tư vấn viên có cơ hội trực tiếp trao đổi, tư vấn và sẽ đưa ra các định hướng chính xác, đồng thời tạo ra bước đệm vững chắc nhất cho tiến trình du học của con em mình !

Điều kiện du học hàn quốc là gì

Vì sao nên lựa chọn Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên

Với nhiều năm tuổi nghề trong lĩnh vực du học, Vietime Group đã chứng kiến cũng như giúp đỡ được nhiều bạn trẻ có hồ sơ hóc búa được thành công và trở thành những du học sinh tại Hàn Quốc đầy tiềm năng. Vì thế, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hãy cùng Vietime Group điểm danh vì sao có nhiều người tin tưởng lựa chọn Trung tâm tư vấn du học tại Hưng Yên của tập đoàn Vietime Group nhé:

Giá trị cốt lõi: “Tâm – Tín – Nghĩa” luôn đồng hành cùng Vietime Group suốt chặng đường từ khi thành lập cho đến ngày hôm nay. Con người Vietime Group luôn tâm niệm, làm việc với chữ “Tâm”, cam kết với khách hàng bằng chữ “Tín”, hỗ trợ khách hàng đến tận khi sang nước bạn là chữ “Nghĩa”., bởi Vietime Group cho rằng chính sự thành công của các du học sinh đã làm nên thương hiệu Vietime Group chúng tôi. Đặc biệt với sự nỗ lực và cố gắng, Vietime Group đã thành công khi xây dựng chính sách giới thiệu việc làm cho sinh viên du học với mức lương từ 7- 9 usd/1h.

Là thành viên của tập đoàn lớn: Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên của Vietime Group trực thuộc tập đoàn VIETIME GROUP – Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu của nước ta. Với hàng ngàn sinh viên đỗ visa được đi du học Hàn Quốc mỗi năm, cung cấp phát triển nhiều cơ hội học tập tại xứ sở kim chi. Vì thế, với nền tảng Tập đoàn, Vietime Group có đủ lực và tự tin đồng hành cùng các bạn trẻ Hưng Yên trên chặng đường tới Hàn Quốc du học.

Mạng lưới liên kết các trường rộng khắp các vùng Hàn Quốc: Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ tại Hưng Yên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của bản thân. Vietime Group còn xây dựng các mối liên kết bền chặt qua nhiều năm hợp tác đã tạo tiền đề cho việc tạo môi trường lý tưởng nhất cho học viên của Vietime Group sinh hoạt và học tập tại xứ người.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên của Vietime Group

Chi phí học tập: Tại Vietime Group chúng tôi có lộ trình chi phí rõ ràng, minh bạch, công khai. Vietime Group cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng.

Với những thông tin mà Vietime Group cập nhật ở trên chắc không còn lý do gì khiến các bạn trẻ không chọn Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hưng Yên của Vietime Group là điểm dừng chân để khởi đầu cho sự nghiệp nữa. Nếu các thí sinh tại  Hưng Yên và trên nhiều tỉnh thành khác có mong muốn được đi du học Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm và đảm bảo chất lượng chuyên môn cao thì có thể liên hệ với các tư vấn viên tại Vietime Group để nhận được sự tư vấn cũng như hướng dẫn làm hồ sơ tận tình nhất.


Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP


Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *