Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín đã có tại tỉnh Bắc Ninh

Là một thành viên của tập đoàn VIETIME GROUP, hôm nay Trung tâm tư vấn du học Vietime Group có mặt tại Bắc Ninh để giúp các bạn trẻ hoàn thành giấc mơ du học Hàn Quốc, lập nghiệp ở xứ sở kim chi này.

Trung tâm tư vấn du học Vietime Group

Vì sao Hàn Quốc lại trở thành quốc gia được nhiều bạn Bắc Ninh lựa chọn để du học?

Có bao giờ bạn thắc mắc trong vô số các Quốc gia trên thế giới mà nhiều bạn trẻ lại chọn Hàn Quốc là điểm dừng chân để xây dựng cơ nghiệp và chọn Vietime Group là nơi gửi gắm tương lai tri thức đầu tiên hay không?

Chắc hẳn không vì lòng yêu Hàn Quốc với văn hóa ẩm thực, trai xinh gái đẹp mà chính những cơ hội phát triển tại Hàn Quốc cùng sự đầu tư lớn của các tập đoàn nước Hàn Quốc đang đầu tư vào nước ta đã hun đúc tinh thần của các bạn trẻ đi du học tại đây. Mặt khác, nhận được sự tin tưởng của thí sinh trên khắp cả nước, hôm nay Vietime Group đã có mặt tại Bắc Ninh để giúp các bạn trẻ sớm thực hiện được giấc mơ của mình. Hãy cùng Vietime Group điểm mặt một số những lý do chính để bạn yên tâm chọn Hàn Quốc là “điểm dừng chân” nhé!

  • Hàn Quốc là một quốc gia phát triển với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, đất nước này đã khiến cả thế giới kinh ngạc với tốc độ tăng trưởng kinh tế của mình sau chiến tranh thế giới thứ hai, đến nay Hàn Quốc nằm trong nhóm các nước công nghiệp mới Nic với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và ổn định.
  • Việt Nam là một nước có nhiều công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc đầu tư như Samsung, LG, Sun house, Lotte, POSCO,… mang lại cơ hội việc làm lớn. Lựa chọn du học Hàn Quốc trở về, bạn có cơ hội làm việc rất lớn tại các công ty có vốn Hàn Quốc, đặc biệt những bạn trẻ ở Bắc Ninh có nhiều thuận lợi hơn cả.
  • Ngôn ngữ Hàn Quốc là một ngôn ngữ dễ học, chúng không quá phức tạp để bạn có thể nhập cư dễ dàng
  • Lựa chọn du học Hàn Quốc các thí sinh có thể đi làm thêm nhiều công việc để trang trải học phí, gánh vác kinh tế gia đình

Ngoài ra khi du học ở Hàn Quốc các thí sinh còn thường xuyên được giao lưu với các người bản địa. Với mong muốn tất cả các bạn trẻ đều được hưởng những quyền lợi trên, Vietime Group đã tạo nhiều điều kiện cũng như các cơ hội thuân lợi cho các bậc phụ huynh chuẩn bị hồ sơ du học cho con em mình bằng việc đào tạo trình độ tiếng cơ bản, đáp ứng nhu cầu giao tiếp hàng ngày và học tập tại Hàn Quốc. Chia sẻ kinh nghiệm du học và văn hóa Hàn Quốc để tránh bị sốc văn hóa khi bắt đầu cuộc sống ở quốc gia mới. Đồng thời giúp các thí sinh xử lý bộ hồ sơ đẹp nhất đáp ứng yêu cầu của trường và Đại sứ quán với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Bởi Vietime Group cho rằng chính thành công trước và sau khi về nước của các du học sinh làm nên thương hiệu của Vietime Group chúng tôi. Vậy hôm nay chúng tôi có mặt tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước để biến giấc mơ du học của các bạn trẻ nơi đây thành sự thật, ước mơ ấy thực sự không còn xa vời nữa.

Thông tin du học Hàn Quốc tại TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP cho các thí sinh tại Bắc Ninh

Công ty tư vấn du học Vietime Group thuộc Tập đoàn Vietime Group

Công ty tư vấn du học Vietime Group thuộc Tập đoàn Vietime Group đã có nhiều năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, từ con số 0 vươn lên trở thành một trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học Hàn Quốc uy tín trong cả nước với  nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Và hôm nay chúng tôi đã có mặt tại Bắc Ninh để đồng hành  bên bạn trong suốt chặng đường du học Hàn Quốc tại Bắc Ninh!!! Vậy còn lý do gì mà bạn chưa tin tưởng Vietime Group hay không?

Nếu các thí sinh có mong muốn được đi du học Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm và đảm bảo chất lượng chuyên môn cao thì có thể liên hệ với các tư vấn viên tại Vietime Group để nhận được sự tư vấn cũng như hướng dẫn làm hồ sơ tận tình nhất.


Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *