Trung tâm tư vấn Du học Hàn quốc uy tín chất lượng tại Nghệ An

Các bạn tại Nghệ An có mong muốn đi du học Hàn Quốc nhưng thắc mắc về chi phí, thủ tục, địa chỉ tư vấn du học uy tín chất lượng. Vậy hãy để các Vietime Group giúp đỡ và biến giấc mơ của bạn qua bài viết sau đây.

Trung tâm tư vấn Du học Hàn quốc uy tín chất lượng tại Nghệ An

Đăng ký du học Hàn Quốc ở Nghệ An nằm trong chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc trên toàn quốc của Vietime Group. Vì thế những bạn trẻ trên cả nước nói chung và tại tỉnh Nghệ An nói riêng nếu yêu thích văn hóa Hàn Quốc và đang muốn đi du học tại đất nước này nhưng lại băn khoăn về chi phí, thủ tục du học tới xứ Kim Chi thì có thể nhờ các tư vấn viên tại Vietime Group tìm hiểu và giúp đỡ bạn.

Du học Hàn Quốc lại trở thành xu hướng phần lớn cho các bạn trẻ tại Nghệ An

Có lẽ Vietime Group là cái tên quá “đỗi” quen thuộc với các thí sinh và du học sinh Hàn Quốc, nơi đây không chỉ là cái nôi nuôi dưỡng tri thức mà còn là nơi xây dựng biết bao ước mơ của các bạn trẻ, đặc biệt tại Nghệ An. Quê Bác là tỉnh thuộc miền Trung nước ta, tình hình kinh tế đói nghèo đã “hun đúc” các tình thần có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Theo đó, những cơ hội xây dựng nghề nghiệp phát triển tương lai tại Hàn Quốc thực sự đã khiến nhiều các bạn trẻ chấp nhận xa xứ, xa quê hương, sống tự lập một thân một mình ở nơi đất khách quê người để lập nghiệp.

Bởi lẽ đây chính là cơ hội để các bạn trẻ “đổi đời”, thoát khỏi cảnh đói nghèo, cụ thể như:

  • Cơ hội tìm việc làm ở các tập đoàn lớn, thu nhập cao. Bởi hiện nay, Hàn Quốc là quốc gia có tỷ lệ đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Samsung, LG, Hyundai, Lotte, CJ, Daewoo…Nhờ vậy, cơ hội việc làm trải rộng bởi bạn thông thạo tiếng Hàn, hiểu văn hóa và phong cách làm việc của người Hàn Quốc.
  • Có trong tay tấm bằng TOPIK trở về, cơ hội nghề nghiệp mở ra rất nhiều
  • Yêu văn hóa Hàn Quốc và muốn trải nghiệm cuộc sống ở đây
  • Xa xứ, giúp rèn luyện tính tự lập, ý chí và học hỏi phong cách sống của người Hàn
  • Có nguồn thu nhập kha khá ổn định để về nước

Vì thế với mong muốn tất cả các bạn trẻ tại Nghệ An có thể thoát khỏi cảnh đói nghèo, vượt lên chính bản thân mình, Vietime Group đã tạo nhiều điều kiện cũng như các cơ hội thuân lợi cho các bậc phụ huynh chuẩn bị hồ sơ du học cho con em mình bằng việc đào tạo trình độ tiếng cơ bản, đáp ứng nhu cầu giao tiếp hàng ngày và học tập tại Hàn Quốc. Chia sẻ kinh nghiệm du học và văn hóa Hàn Quốc để tránh bị sốc văn hóa khi bắt đầu cuộc sống ở quốc gia mới. Đồng thời giúp các thí sinh xử lý bộ hồ sơ đẹp nhất đáp ứng yêu cầu của trường và Đại sứ quán.

Bởi chính thành công của các du học sinh là niềm tự hào, làm lên thương hiệu của Vietime Group chúng tôi. Vậy hôm nay chúng tôi có mặt tại Nghệ An để biến giấc mơ du học của các bạn trẻ nơi đây thành sự thật, ước mơ ấy thực sự không còn xa vời nữa.

Thông tin du học Hàn Quốc tại TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP cho các thí sinh tại Nghệ An

Công ty tư vấn du học Vietime Group thuộc Tập đoàn Vietime Group đã có nhiều năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, từ con số 0 vươn lên trở thành một trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học Hàn Quốc uy tín trong cả nước với  nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Luôn luôn đặt tiêu chí “chất lượng” và “tâm” lên hàng đầu, lấy sự thành công của các du học sinh làm nên thương hiệu, đồng hành cùng các du học sinh cả trong và sau quá trình học tập, rèn luyện tại Việt Nam. Vì thế, với tiêu chí lấy chất lượng và mong muốn xây dựng ước mơ cho nhiều bạn trẻ, Vietime Group đã không ngừng cố gắng xây dựng tương lai tri thức cho các bạn trẻ. Minh chứng là số lượng học viên lựa chọn tham gia dịch vụ của Vietime Group ngày càng tăng lên, có những thời điểm tăng lên nhanh chóng, vượt qua cả chỉ tiêu của mình. Vậy còn lý do gì mà bạn chưa tin tưởng Vietime Group hay không?

Nếu các thí sinh có mong muốn được đi du học Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm và đảm bảo chất lượng chuyên môn cao thì có thể liên hệ với các tư vấn viên tại Vietime Group để nhận được sự tư vấn cũng như hướng dẫn làm hồ sơ tận tình nhất.


Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *