Đi du học Hàn Quốc có dễ không?

Đi du học Hàn Quốc có dễ không? Đang là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ có mong muốn đến xứ sở kim chi lập nghiệp nhờ Vietime Group giải đáp ngay lập tức.

Về vấn đề du học Hàn Quốc dễ hay khó tới nay vẫn còn rất nhiều tranh cãi khác nhau. Tuy nhiên, mỗi người có một quan điểm, một ý kiến của riêng mình. Vậy thực chất việc đi du học Hàn Quốc dễ hay không? Hãy cùng Vietime Group tìm hiểu vấn đề này và tìm ra câu trả lời thích hợp nhất cho chính bản thân mình.

tư vấn du học Hàn Quốc

Đi du học Hàn Quốc “dễ như ăn kẹo”

Không chỉ ở nước ta mà rất nhiều chuyên gia trên thế giới đánh giá rằng cơ hội học tập du học ở Hàn Quốc có nhiều điều thuận lợi hơn so với nhiều Quốc gia khác, bởi lẽ các thí sinh chỉ cần đáp ứng được một số điều cơ bản cũng như các cơ hội học tập thì không những cơ hội du học trở nên dễ dàng mà còn có cơ hội săn được học bổng tại Vietime Group rất cao. Hãy cùng Vietime Group đưa ra những bằng chứng đi du học Hàn Quốc “ dễ như ăn kẹo” nhé:

Học phí du học Hàn Quốc rất tiết kiệm

Trước hết mức học phí tại Hàn Quốc thấp hơn rất nhiều so với các nước phương Tây cũng như ngay cả với Nhật Bản. Theo đó chỉ với khoảng 3.000 – 4.000 USD là bạn đã có khả năng chi trả tiền học cho một năm tại xứ sở kim chi đầy tiềm năng phát triển cả về giáo dục, văn hóa và kinh tế. Đây là mức học phí mà Vietime Group cho rằng phù hợp với nhiều kinh tế gia đình của Việt Nam, kể cả những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Khi có đủ tài chính kinh tế đảm bảo để theo học thì bạn có thấy du học Hàn Quốc dễ dàng không nào?

Cơ hội nhận học bổng du học Hàn Quốc “cực kỳ lớn”

Cơ hội nhận học bổng du học Hàn Quốc không phải là ước mơ xa xôi với những bạn thưc sư quyết tâm và chăm chỉ học tập khởi đầu tại Vietime Group. Theo kinh nghiệm du học Hàn Quốc của những du học sinh đi trước thì bạn cần rèn luyện đức tính chuyên cần, lên lớp đầy đủ đúng tiết học, chấp hành đúng nội quy của nhà trường và sở hữu một kết quả học tập đạt loại khá trở lên thì những cơ hội nhận học bổng thực sự không còn quá xa vời. Nếu tiếp tục duy trì được khả năng học tập và nghiên cứu phát triển thì còn rất nhiều những phần thưởng đang chờ bạn đến “rinh” về. Khi bạn nhận được học bổng thì tương đương với mức học phí của bạn đã được giảm đi đáng kể, hỗ trợ rất nhiều về mặt kinh tế cho cả bản thân và gia đình. Bạn thấy không đi du học Hàn Quốc dễ chứ không khó khăn như nhiều người vẫn tưởng tượng.

kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm thêm tại Hàn Quốc

Một điều nữa khiến du học Hàn Quốc khá dễ dàng và hấp dẫn các bạn trẻ đó chính là cơ hội tìm kiếm việc làm thêm rất thuận lợi và được trả với mức lương rất hậu hĩnh. Trung bình mỗi một du học sinh của Vietime Group đi làm thêm tại Hàn Quốc có thể kiếm từ 800 – 1000 USD mỗi tháng và đó quả là nguồn ngân sách tuyệt vời hỗ trợ cuộc sống học tập của bản thân nơi xứ người. Theo đó những cơ hội làm thêm sẽ giúp bố mẹ của bạn bớt lo lắng về tài chính du học cũng như vừa có thêm kinh nghiệm làm việc và cải thiện khả năng ngôn ngữ với người bản địa. Đặc biệt, chính sách làm thêm khi đi du học Hàn Quốc khá dễ dàng và thuận lợi nên chỉ cần bạn tuân thủ đúng quy định và đảm bảo việc học tập vẫn đạt kết quả tốt thì chẳng có gì cản bước được bản thân bạn có thể vừa học vừa làm nơi đây.

Điều cuối cùng càng khẳng định việc đi du học Hàn Quốc dễ dàng hơn nhiều người vẫn tưởng, đó chính là vấn đề về ngôn ngữ. Khi làm việc và học tập tại Hàn Quốc thì chắc chắn bạn đã phải có khả năng giáo tiếp bằng tiêng Hàn nhất định, theo đó việc học tiếng Hàn không hề khó khó khăn, thậm chí còn dễ hơn nhiều thứ tiếng thông dụng khác. Có rất nhiều lớp tiếng Hàn được mở ra dành riêng cho người Việt và bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn chăm chỉ học tập thì bạn đã đạt được trình độ sơ cấp để giao tiếp thuần thục với người bản địa và bắt đầu hành trình học tập ở xứ người. Nhiều học viên của Vietime Group nhận định độ khó của tiếng Hàn không quá cao và thời gian học cũng ngắn hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Pháp hay tiếng Đức, … phần nào giúp bạn tiến gần tới ước mơ du học của mình hơn bao giờ hết.

Ngoài những điều kiện thuận lợi khiến việc du học Hàn Quốc dễ dàng thì cũng có một số khó khăn nhất định. Tuy nhiên đó là do các học viên chưa chuẩn bị kỹ kế hoạch cũng như không tìm được một trung tâm tư vấn du học uy tín chất lượng khiến khả năng học tiếng cũng như quá trình làm hồ sơ không thuận lợi làm lỡ dở việc du học Hàn Quốc, theo đó tỷ lệ đỗ visa không cao.

Nhằm giúp cho các thí sinh có thể xây dựng cơ nghiệp, nghiên cứu và học tập tại đất nước đầy tiềm năng Hàn Quốc thì Vietime Group đã xây dựng một môi trương tri thức chất lượng. Bước đầu đào tạo cho thí sinh làm quen với phong tục, ngôn ngữ,.. Hàn Quốc, mặt khác giúp các thí sinh định hướng cũng như làm đầy đủ hồ sơ, giúp các thí sinh có cơ hội đỗ visa cao. Với những thông tin mà các tư vấn viên của Vietime Group vừa cập nhật chắc chắn đã trả lời được nhiều câu hỏi và thắc mắc: Đi du học Hàn Quốc có dễ không? Hy vọng các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình và đưa ra quyết định chính xác nhất

Nếu có điều gì thắc mắc và cần hỗ trợ về các gói du học cũng như khó khăn trong quá trình làm hồ sơ các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ sau để nhận được sự tư vấn cũng như chỉ dẫn tận tình nhất.


Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP


Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *