Vietime Group – Cao đẳng KunJang ký hợp đồng hợp tác du học!

KUNJANG UNIVERSITY COLLEGE
Địa chỉ: 608-8 Doam-ri Seongsan-myeon Kunsan-si Jeollabukdo, South Korea
Website: https://www.kunjang.ac.kr/
Năm thành lập: 1994

Tại sao Du học sinh nên chon Trường Cao đẳng KunJang là điểm đến?
Trường Cao đẳng Kunjang thực hiện chương trình dạy nghề có chất lượng, đào tạo ra nguồn nhân lực có khả năng cạnh tranh về kiến ​​thức và khả năng nghề nghiệp cao. Và một điều quan trọng, Trường Cao đẳng Kunjang là nơi tốt nhất trong việc đào tạo cho xã hội một lực lượng lao động xuất sắc và có sự am hiểu cao.  Ngoài ra, trường Cao Đẳng Kunjang đào tạo lực lượng lao động chuyên nghiệp cần thiết cho các dự án chiến lược cốt lõi của xã hội như ô tô, máy móc, đóng tàu, năng lượng tái tạo mới, hàng không, điện, xây dựng, văn hoá và du lịch, thể thao giải trí, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khoẻ.

Hàn Quốc là một quốc gia gần như không có nguồn tài nguyên thiên nhiên nhưng là nền kinh tế lớn thứ 11 trên thế giới. Trong tình trạng hiện nay thì tất cả mọi nơi đều có sự cạnh tranh vô hạn và mang tính chất toàn cầu, những phong tục tập quán, các lễ nghi, tiêu chuẩn và truyền thống là những nhu cầu cơ bản. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Kunjang đang điều hành “Chương trình đào tạo nhân sự toàn cầu” và đào tạo ra những nhân lực có thể đứng vững trên thế giới.

Ký kết Hợp đồng Hợp tác Du học giữa 2 bên Viettime Group – Cao Đẳng KunJang

Đầu tháng 10/2017 vừa qua, sau chuyến thăm chính thức của đại diện TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM và Ban lãnh đạo VIETIME GROUP tới trường Cao đẳng KUNJANG. Hai bên đã thảo luận và đi đến thống nhất nhiều vấn đề trong lĩnh vực hợp tác tuyển sinh du học năm 2018.

Sau kết quả chuyến thăm thành công, vừa qua, đầu tháng 11/2017, Trường cao đẳng KUNJANG đã sang thăm và ký hợp đồng hợp tác du học (MOU) với trường Cao đẳng Công Thương và Trung tâm tư vấn du học VIETIME GROUP trước sự chứng kiến của đại diện cán bộ lãnh đạo 02 bên!

Ký hợp đồng hợp tác Du học giữa 2 bên

Trường cao đẳng Kungjang là một trường rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, Trường là một trong 08 trường cao đẳng được quyền cấp visa E7 cho du học sinh sau 02 năm học tại Trường. Đây là một lợi thế vô cùng lớn cho các bạn trẻ Việt Nam muốn sang học tập và định cư làm việc lâu dài tại Hàn Quốc

VCI và VIETIME GROUP là đối tác duy nhất của trường cao đẳng Kunjang, và 02 bên đã thống nhất sẽ làm thủ tục và tiếp nhận 50 du học sinh trong năm 2018 tới đây!

Hai bên chụp ảnh kỷ niệm tại trường VCI

VIETIME GROUP Tin tưởng rằng, với những sự hợp tác trực tiếp với các trường sẽ giúp các bạn trẻ VIỆT NAM có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời đảm bảo tối đa quyền lợi cho các bạn du học sinh về mức chi phí xuất cảnh, vấn đề hồ sơ chủ động 100% và các vấn đề liên quan đến việc làm và chuyển đổi visa sau khi tốt nghiệp của các bạn!

Mọi thông tin du học Hàn Quốc xin liên hệ: VIETIME GROUP

Địa chỉ du học Hàn Quốc: Số 52 – ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *