Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh năm 2018

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh của Vietime Group là một trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng sẽ là hành trang vững chãi nhất cho sự khởi đầu của các bạn trẻ xây dựng tương lai tri thức ở nơi đây.

tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh

Làn sóng du học Hàn Quốc đang ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt là ở tỉnh Quảng Ninh của nước ta nên đã có rất nhiều bạn trẻ đã bị cuốn hút với trào lưu hấp dẫn này. Các bạn trẻ không chỉ bị mê hoặc bởi nếp sống văn hóa mà bạn còn được tiếp xúc với môi trường giáo dục hàng đầu ở Châu Á. Tuy nhiên để lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh có uy tín chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng. Để bạn không còn “khổ sở” khi tìm trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh nữa bởi Vietime Group đã xuất hiện tại đây để giúp bạn hoàn thành giấc mơ ấy rồi.

Trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh Vietime Group – lựa chọn tối ưu dành cho bạn!

Những năm gần đây, Chính phủ Hàn Quốc cũng như các trường Đại học tại đất nươc này đang triển khai rất nhiều các chính sách ưu đãi và hỗ trợ các du học sinh các nước khi theo học tại Hàn Quốc, điển hình là việc chú trọng đầu tư cho hệ thống trường học, hiện đại hóa trang thiết bị phục vụ học tập, vì thế các chính sách như học bổng toàn phần, bán phần được dành tặng cho các du học sinh quốc tế có thành tích học tập tốt. Mặt khác còn tạo điều kiện cho các du học sinh các nước có cơ hội làm thêm để trang trải học phí, cuộc sống ở đây. Vì thế, nếu các bạn trẻ đăng kí du học tại Trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc Quảng Ninh Vietime Group, các thí sinh sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ tìm được một công việc làm thêm phù hợp tại Hàn nếu có nhu cầu.

Hồ sơ du học Hàn Quốc năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Theo đó, các thí sinh tham gia đăng kí du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh Vietime Group sẽ được học một khóa học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí từ 3- 5 tháng. Khóa học này sẽ cung cấp cho các du học sinh tương lai những kiến thức cơ bản về nghe nói đọc viết tiếng Hàn, mặt khác có thể giúp các thí sinh hiểu rõ cuộc sống của con người nơi đây. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, là những người được đào tạo bài bản và hiểu rõ các quy trình, thủ tục xử lí hồ sơ du học Hàn Quốc. Họ có khả năng giúp đỡ và giúp bạn xử lý những hồ sơ “xấu” nhất cũng như quá trình phỏng vấn visa. Họ sẽ là những cánh tay phải đắc lực giúp đỡ bạn trước, trong và sau quá trình Du học. Đây mà Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh – Vietime Group dành cho bạn mà không phải công ty nào cũng làm được.

Sau khi kết thúc quá trình du học, các thí sinh sẽ có trong tay tấm bằng chất lượng quốc tế cũng như khả năng giao tiếp, làm việc tiếng Hàn thành thạo. Vì thế, bạn hoàn toàn có đủ khả năng xin làm việc và định cư lâu dài tại Hàn. Đối với những bạn du học sinh trở về nước sẽ luôn được các doanh nghiệp, công ty của Hàn đầu tư tại Việt Nam chào đón với mức thu nhập cao tương xứng với năng lực và sự cống hiến của mình.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh năm 2018 có địa chỉ ở đâu?

Đã có rất nhiều bậc phụ huynh có chia sẻ với các tư vấn viên tại Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng NinhVietime Group rằng, tương lai của con, em luôn là nỗi niềm trăn trở đêm ngày, chỉ mong con, em có thể đi du học tích lũy nhiều kiến thức đẻ có một tương lai tốt đẹp.  Nhận thức được sự vất vả của nhiều bậc phụ huynh nên trong suốt nhiều năm qua Vietime Group vãn luôn cố gắng vừa tạo dựng niềm tin với tất cả các khách hàng, vừa cố gắng đưa những du học sinh có tiềm năng nhất đến xứ sở kim chi học tập và lập nghiệp.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc

Với những thông tin mà Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh vừa cập nhật đã khiến nhiều bạn trẻ “tò mò”. Nếu các thí sinh tại Quảng Ninh và trên nhiều tỉnh thành khác có mong muốn được đi du học Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm và đảm bảo chất lượng chuyên môn cao thì có thể liên hệ với các tư vấn viên tại Vietime Group để nhận được sự tư vấn cũng như hướng dẫn làm hồ sơ tận tình nhất.


Mọi thông tin du học Hàn Quốc xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP


Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *