Hồ sơ du học Hàn Quốc năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Các bạn trẻ muốn trở thành du học sinh tại xứ sở kim chi thì việc đầu tiên là cần chuẩn bị những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ du học Hàn Quốc năm 2018.

Hồ sơ du học Hàn Quốc năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Du học Hàn Quốc với nhiều ưu thế về chi phí, điều kiện đơn giản, cơ hội việc làm sau khi trở về Việt Nam đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh sinh viên trên khắp cả nước. Tuy nhiên các thí sinh muốn chính thức trở thành du học sinh tại xứ sở kim chi thì cần cần chuẩn bị những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ du học Hàn Quốc năm 2018. Để quá trình này diễn ra thuận lợi hơn thì các tư vấn viên tại Vietime Group  được hướng dẫn các bạn làm hồ sơ du học Hàn Quốc năm 2018 với bài viết dưới đây.

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ du học Hàn Quốc năm 2018

  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (kèm bản gốc để đối chiếu). Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (nếu có).
  • Với trường hợp bạn là sinh viên chưa tốt nghiệp đại học hoặc đi theo diện trao đổi, bạn sẽ cần thêm thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường được dịch thuật sang tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản.
  • Kế hoạch học tập và bản tự giới thiệu về bản thân được viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh ( Vietime Group sẽ hướng dẫn các bạn viết bản kế hoạch học tập chi tiết).
  • Sơ yếu lý lịch được dịch sang tiếng Hàn hoặc tiếng Anh có công chứng nhà nước 3 bản.
  • Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình được dịch thuật tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính).
  • Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng 3 bản (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước) cùng với sổ tiết kiệm bản gốc, bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là 10.000 USD. Trong trường hợp gia đình chưa có sổ tiết kiệm hoặc số tiền trong sổ tiết kiệm chưa đủ thời gian yêu cầu, Vietime Group sẽ hỗ trợ bạn với chi phí rẻ nhất và đảm bảo nhất).
  • Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước).
  • Hộ chiếu.
  • 10 ảnh thẻ như ảnh chụp hộ chiếu.

Trên đây là các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ du học Hàn Quốc năm 2018 mà bạn phải chuẩn bị đầy đủ. Ngoài ra, khi bạn đăng kí nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại Trung tâm tư vấn du học Vietime Group, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ bản chính bằng tiếng Việt, còn lại Vietime Group sẽ hỗ trợ các bạn trong việc dịch thuật công chứng, ngoài ra Vietime Group cũng sẽ hỗ trợ các bạn chứng minh tài chính với mức chi phí rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tuyệt đối.

thông tin TƯ VẤN du học Hàn Quốc

Các bạn trẻ có thể tìm hiểu thêm các chương trình tuyển sinh và đăng kí nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại Vietime Group ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.


Mọi thông tin du học Hàn Quốc xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP


Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *