Địa chỉ trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Nam Định

Đã có rất nhiều bạn trẻ đang tìm trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Nam Định có đảm bảo chất lượng nhưng có quá nhiều thông tin nhiễu, các công ty “ma” nên không thể tìm thấy tìm trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Nam Định có địa chỉ ở đâu?

công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín chất lượng

Làn sóng du học Hàn Quốc đang ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt là ở tỉnh Nam Định nên đã có rất nhiều bạn trẻ đã bị cuốn hút với trào lưu hấp dẫn này. Với nền giáo dục hiện đại bậc nhất Châu Á cùng vô vàn những cơ hội xây dựng nghề nghiệp phát triển tương lai đã khiến nhiều bạn trẻ tại Nam Định và trên cả nước có mong muốn tới xứ sở kim chi để thừa hưởng nền giáo dục tốt đẹp này. Vậy bước đầu phải làm thế nào để tìm được trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Nam Định? Hãy để Vietime Group giúp đỡ bạn ngay nhé!

Trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc tại Nam Định Vietime Group – lựa chọn tối ưu dành cho bạn!

Những năm gần đây, Chính phủ Hàn Quốc cũng như các trường Đại học tại đất nươc này đang triển khai rất nhiều các chính sách ưu đãi và hỗ trợ các du học sinh các nước khi theo học tại Hàn Quốc như việc: Chú trọng đầu tư cho hệ thống trường học, hiện đại hóa trang thiết bị phục vụ học tập, theo đó các chính sách như học bổng toàn phần, bán phần được dành tặng cho các du học sinh có thành tích học tập tốt. Mặt khác còn tạo điều kiện cho các du học sinh các nước có cơ hội làm thêm để trang trải học phí. Vì thế, nếu các bạn trẻ đăng kí du học tại Trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc Nam Định Vietime Group, các thí sinh sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ tìm được một công việc làm thêm phù hợp tại Hàn nếu có nhu cầu.

Theo đó, các thí sinh tham gia đăng kí du học Hàn Quốc tại Nam ĐịnhVietime Group sẽ được học một khóa học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí từ 3- 5 tháng. Khóa học  này sẽ cung cấp cho các du học sinh tương lai những kiến thức cơ bản về nghe nói đọc viết tiếng Hàn, đồng thời đưa ra những kiến thức cần biết khi bắt đầu một cuộc sống mới tại xứ sở kim chi, giúp bạn học làm quen với lối sống của người Hàn Quốc. Đây sẽ là những hành trang không thể thiếu mà Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Nam Định – Vietime Group dành cho bạn.

Sau khi du học, các thí sinh sẽ có trong tay tấm bằng chất lượng quốc tế cũng như khả năng giao tiếp, làm việc tiếng Hàn thành thạo. Vì thế, bạn hoàn toàn có đủ khả năng xin làm việc và định cư lâu dài tại Hàn. Đối với những bạn du học sinh trở về nước sẽ luôn được các doanh nghiệp của Hàn đầu tư tại Việt Nam chào đón với mức thu nhập cao tương xứng với năng lực và sự cống hiến của mình.

Chương trình du học Hàn Quốc Nam Định Vietime Group dành cho đối tượng nào?

Chương trình du học Hàn Quốc tại Vietime Group Nam Định dành cho tất cả các bạn  tại thành phố Nam Định cũng như các huyện Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên và cả các khu vực tỉnh lân cận khác. Vậy những đối tượng nào đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc tại Nam Định?

  • Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi Du học Hàn Quốc;
  • Tuổi không quá 38;
  • Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Hàn Quốc phải có giấy chứng nhận của nơi làm việc.

Trên đây là những thông tin cơ bạn về du học Hàn Quốc tại Nam Định năm 2018. Các thí sinh muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ cũng như các thủ tục và các vấn đề liên quan cho thể liên hệ tới địa chỉ sau để được tư vấn và giải đáp miễn phí!


Mọi thông tin du học Hàn Quốc xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP

Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *