Tìm công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín chất lượng ở đâu?

Những tiềm năng phát triển du học tại xứ sở kim chi là “miếng mồi béo bở” mà nhiều bạn trẻ mong muốn có được, tuy nhiên để tìm được một công ty tu vấn du học Hàn Quốc uy tín chất lượng làm hành trang đầu tiên là điều không phải ai cũng làm được.

công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín chất lượng

Có lẽ Vietime Group là cái tên quá “đỗi” quen thuộc với các thí sinh và du học sinh đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc, nơi đây không chỉ là cái nôi nuôi dưỡng tri thức mà còn là nơi xây dựng biết bao ước mơ của các bạn trẻ. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc, trong vô số những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc mà nhiều thí sinh lại chọn Vietime Group là nơi để gửi gắm tương lai tri thức hay không? Bởi ngay từ đầu Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Vietime Group đã định hướng làm thế nào để trở thành một công ty tư vấn du học Hàn Quốc có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, các thí sinh đến với Vietime Group bước đầu sẽ được các thầy cô giáo dạy tiêng Hàn ngữ, tập làm quen với lối sông người Nhật và được lựa chọn nhiều các trường đại học uy tín tại xứ sở kim chi. Mặt khác, khi đến với công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Vietime Group các bạn học sinh còn được tư vấn, hỗ trợ để đi du học Hàn Quốc với mức chi phí thấp nhất, không cần đặt cọc và không thông qua bất kỳ bên trung gian nào. Hiện tại công ty tư vấn du học Hàn Quốc đang đẩy mạnh tuyển sinh cho học kỳ tháng 9 năm 2018 với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Vì thế đây là cơ hội phát triển lớn mà các thí sinh không nên bỏ lỡ.

Nhiều thí sinh chọn lựa Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Vietime Group

Với mong muốn tất cả các thí sinh đều có thể xây dựng và phát triển tương lai, Vietime Group đã phấn đấu trở thành một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Vietime Group

Điều này được khẳng định bằng việc các thí sinh tham gia đăng kí du học Hàn Quốc tại Vietime Group ngày càng tăng cao. Cụ thể những quyền lợi mà các thí sinh có thể được hưởng như:

  • Chi phí thấp, không qua trung gian, tuyển sinh trực tiếp tại văn phòng đại diện trường đại học của Hàn Quốc là Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín – Vietime Group.
  • Mọi khoản nộp phí đều rõ ràng do học sinh chủ động nộp tùy vào từng trường hợp, Vietime Group du học không yêu cầu nộp trọn gói. (Tất cả các khoản học phí, vé máy bay, phí xin visa đều do học sinh tự nộp, tuy nhiên trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Vietime Group sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bạn học sinh hoàn thành hồ sơ cũng như tất cả các bước để có thể tự nộp các phí trên).
  • Được học tiếng Hàn bài bản với giáo viên người Hàn, đồng thời học các nếp sống, văn hóa người Hàn.
  • Được luyện kỹ năng phỏng vấn để xin visa trúng tuyển, thuận lợi
  • Được tư vấn chọn những trường đại học tại Hàn Quốc phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của bản thân, cũng như điều kiện kinh tế gia đình.

Đối tượng có thể đi du học Hàn Quốc là những ai?

Để đảm bảo sự uy tín cũng như chất lượng đầu vào giáo dục, Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Vietime Group cũng đưa ra một số điều kiện xét tuyển đối với các thí sinh như sau:

  • Học sinh tốt nghiệp từ PTTH trong vòng 3 năm trở lại.
  • Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học. Thời gian từ khi tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ tại Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Vietime Group không quá 3 năm.
  • Sinh viên đang theo học các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • Không yêu cầu về chiều cao, cân nặng, hình thức.
  • Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc do sinh viên sẽ được học tiếng Hàn tại Vietime Group du học.

Công ty tư vấn du Hàn Quốc uy tín chất lượng – Vietime Group có địa chỉ ở đâu?

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Vietime Group thuộc Tập đoàn Vietime Group đã có nhiều năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, từ con số 0 vươn lên trở thành một trung tâm đào tạo ngoại ngữ và trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín trong cả nước với  nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Luôn luôn đặt tiêu chí “chất lượng” và “tâm” lên hàng đầu, lấy sự thành công của các du học sinh làm nên thương hiệu, đồng hành cùng các du học sinh cả trong và sau quá trình học tập, rèn luyện tại Việt Nam. Vì thế, với tiêu chí lấy chất lượng và mong muốn xây dựng ước mơ cho nhiều bạn trẻ, Vietime Group đã không ngừng cố gắng xây dựng tương lai tri thức cho nhiều các thế hệ sinh viên học sinh. Vì thế, nếu các thí sinh đang tìm một Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thì có thể chọn lựa Vietime Group là “ điểm dừng chân”.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Nếu các thí sinh có mong muốn được đi du học Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm và đảm bảo chất lượng chuyên môn cao thì có thể liên hệ với các tư vấn viên tại Vietime Group để nhận được sự tư vấn cũng như hướng dẫn làm hồ sơ tận tình nhất.


Mọi thông tin du học Hàn Quốc xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP


Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *