Chi phí du học Hàn Quốc 2018 hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có nhiều người cho rằng đi du học ở xứ sở kim chi là đất nước có chi phí học tập rẻ nhất, vậy Vietime Group cho em biết chi phí du học Hàn Quốc 2018 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Hàn Quốc 2018 hết bao nhiêu tiền?

Để các thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn những phương án tốt nhất phù hợp với yêu cầu và khả năng kinh tế của bản thân khi du học Hàn Quốc thì các tư vấn viên tại Vietime Group sẽ trả lời hầu hết các câu hỏi liên quan đến đất nước, sự chọn lựa cùng những thắc mắc về chi phí đi du học hàn quốc 2018 hết bao nhiêu? Và chúng có được minh bạch hay không?

Chi phí trước khi đi du học Hàn Quốc là bao nhiêu?

Du học hàn quốc bao nhiêu tiền? Là câu hỏi của nhiều bạn trẻ. Nhờ những chính sách mới về visa đã giúp cho việc du học Hàn Quốc ngày càng trở nên “ HOT” hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, việc chi phí du học Hàn Quốc năm 2018 thấp hơn so với các nước Châu Âu mà chất lượng giáo dục không hề thua kém lại càng khiến nhiều thí sinh lựa chọn đất nước này để xây dựng tương lai, tri thức. Vậy trước khi đi du học thì chi phí học tập và làm hồ sơ tại Vietime Group là bao nhiêu?

Học phí học tiếng Hàn

Việc học tiếng Hàn tại Việt Nam, cụ thể tại Vietime Group sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, vì học tiếng Hàn tại Hàn Quốc sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều so với nước ta. Mặt khác, nếu bạn được đào tạo bài bản tiếng Hàn tại Vietime Group thì cơ hội đỗ visa trong buổi phỏng vấn càng cao. Theo đó chi phí học tiếng Hàn tại Vietime Group rơi vào khoảng từ 4 ~ 5 triệu VNĐ. Nếu bạn ở tỉnh xa có thể mất thêm một khoản nho nhỏ tiền ăn và tiền kí túc xá bởi mỗi khoa học tiếng Hàn tại Vietime Group sẽ diễn ra trong khoảng 3 tháng. Tuy nhiên bạn yên tâm vì khoản chi phí này không đang kể so với kinh tế theo học của bạn.

Các khoản tiền làm thủ tục, hồ sơ và mua vé máy bay

Chi phí làm thủ tục, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ

Trong các chi phí du học Hàn Quốc năm 2018 thì chắc chắn bạn phải nghĩ đến các khoản thủ tuc, hồ sơ và vé máy bay, theo đó chi phí này bạn sẽ cần chuẩn bị khoảng 10 ~ 11 triệu VNĐ ( Tùy theo từng khoảng thời gian – số tiền quy định sẽ thay đổi theo sự sắp xếp của Đại Sứ Quán Hàn Quốc ). Khoản tiền này sẽ bao gồm cả chi phí xin visa du học, tiền dịch thuật, xin dấu xác nhận v..v…

chi phí du học Hàn Quốc 2018 hết bao nhiêu tiền?

Tiền chứng minh tài chính

Tiền chứng minh tài chính cũng nằm trong trong chi phí du học Hàn Quốc năm 2018, bởi đây là cơ sở để chứng minh với nước Hàn Quốc là bạn có khả năng kinh tế để có thể tập trung cho việc học trong thời gian du học. Bạn sẽ cần một sổ tài khoản có dấu xác nhận của ngân hàng đã gửi được ít nhất 6 tháng, số tiền như sau:

♦ Hệ Đại Học, Thạc sỹ, Tiến sỹ: 20.0000 USD

♦ Hệ  sinh viên trao đổi giữa hai trường Việt Nam – Hàn Quốc : 9.000 USD

♦ Hệ học tiếng: 9.000 USD

Các thí sinh có thể đặt vấn đề vay ngân hàng số tiền này và sẽ phải chịu mức lãi suất khoảng 0,7% / năm hoặc nhờ sự giúp đỡ từ chính Vietime Group.

Tiền mua vé máy bay

Đây là khoản tiền cuối cùng bạn phải chi trả trong chi phí du học tại Hàn Quốc trước ngày xuất cảnh. Tuy nhiên bạn cần lưu ý mua vé máy bay là loại vé. Đối với loại vé dành riêng cho du học sinh, hãng hàng không sẽ ưu ái cho khách hàng mang theo hành lý có cân nặng khoảng 40kg so với khách hàng thông thường là 27kg. Tiền vé máy bay từ Việt Nam sang Hàn sẽ giao động từ 6 ~ 11 triệu VNĐ tùy theo hãng hàng không, thời gian bay, hạng chỗ ngồi và số cân nặng mang thêm của bạn.

Chi phí du học sau khi đến Hàn Quốc

Vietime Group vừa cập nhật những chi phí du học Hàn Quốc năm 2018 khi còn ở nước, vậy khi đến xứ sở kim chi học tập và làm việc thì chi phí đi du học hàn quốc 2018 hết bao nhiêu?

Học phí học tiếng Hàn

Nếu bạn chưa đạt đủ trình độ tiếng Hàn để theo học chuyên nghành ngay thì bạn sẽ phải đăng kí khóa học tiếng khoảng 1 năm dành riêng cho sinh viên quốc tế để dễ dàng bắt nhịp và gió tiếp với người bản địa. Tiền học sẽ rơi vào khoảng 60 đến hơn 100 triệu VNĐ, vì thế ngay từ khi còn học tập tại Vietime Group bạn nên cố gắng trau dồi kiến thức ngoại ngữ cho mình.

Các khoản tiền sinh hoạt

Thuê nhà

Để tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc năm 2018 và có cơ hội giao lưu với các bạn du học sinh từ các nơi khác thì ký túc xá trường là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 11 ~ 15 triệu VNĐ cho 6 tháng tại Hàn Quốc tùy theo từng trường. Còn nếu bạn yêu thích tự do, muốn thoải mái đi về không chịu sự quản lý thì có thể thuê nhà bên ngoài với chi phí khoảng từ 4 ~ 8 triệu VNĐ/ tháng.

Tiền ăn

Các trường học tại Hàn Quốc đều có nhà ăn dành cho sinh viên với chi phí thấp, vì thế bạn có thể mua phiếu ăn theo tháng chỉ khoảng 4 ~ 6 triệu nhưng đôi khi chất lượng bữa ăn sẽ không được như ý. Ở Hàn Quốc cũng giống như Việt Nam nếu bạn chọn ăn ở ngoài thì sẽ được tự do chọn món nhưng chi phí sẽ cao hơn. Vì thế, bạn nên chủ động đi chợ và nấu ăn tại nhà để đảm bảo chi phí du học Hàn Quốc năm 2018 không quá lớn

Các chi phí sinh hoạt khác

♦ Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế: Khoảng 500 nghìn VNĐ/tháng

♦ Điện, nước: Tùy theo nhu cầu sử dụng và giá điện nước của từng vùng.

♦ Mạng Internet: Gói cố định khoảng 700 nghìn VNĐ/ tháng

♦ Đi lại: Phí xe bus nội thành hoặc tàu điện ngầm: 0, 9 USD/ lần ( Khoảng hơn 20 nghìn ). Bạn có thể mua vé tháng cho những lộ trình cố định đi mỗi ngày để tiết kiệm.

Học phí

♦ Phí nhập học: Từ 1 ~ 3 triệu VNĐ

♦ Các trường đại học yêu cầu học sinh đóng học phí cả năm trước khi nhập học tại trường

  • Đại Học Chuyên Ngành: 67 ~ 135 triệu VNĐ
  • Đại Học Công Lập: 79 ~ 135 triệu VNĐ
  • Đại Học Dân Lập: 113 ~ 180 triệu VNĐ

Tổng chi phí du học Hàn Quốc năm 2018 là bao nhiêu?

Với những thông tin được du học mà Vietime Group cung cấp ở trên thì chắc hẳn đã rõ cho thắc mắc du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền trong năm 2018? Ngoài ra, để có thể hoàn toàn có thể tự chủ động chi trả chi phí du học bằng nhiều cách khác nhau như: Tìm kiếm các học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh hoặc tìm các công việc làm thêm dành cho du học sinh tại Hàn Quốc, tuy nhiên bạn cần phải tuân theo quy định từ chính phủ, và chi phí du học hàn quốc vừa học vừa làm sẽ nằm trong tầm kiểm soát khi mà các du học sinh chỉ được phép làm thêm từ 20 đến 28 tiếng/ tuần.

Mức chi phí du học Hàn Quốc thấp nhất hiện nay mà chất lượng giáo dục được khẳng định vị thế đứng đầu châu Á, tuy nhiên đây vẫn là một khoản đầu tư mà nhiều bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ, để tránh các sự cố ngoài ý muốn trong thời gian chuẩn bị thủ tục, hồ sơ hay xin học thì việc chọn lựa trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín cùng mới mức tiền hợp lý là điều không thể thiếu. Với ước mơ giúp các bạn trẻ có thể xây dựng và phát triển thi thức tại Hàn Quốc thì Vietime Group hiện đang cung cấp chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ vô cùng tiết kiệm. Để được tư vấn các thông tin hữu ích về việc du học Hàn Quốc cũng như chương trình du học trọn gói trên, xin vui lòng đăng kí với trung tâm ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn cũng như chỉ dẫn tận tình nhất về các vấn đề khi chuẩn bị du học Hàn quốc như đi du học hàn quốc bao nhiêu tiền, đi du học Hàn Quốc cần chuẩn bị thủ tục như thế nào,…


Mọi thông tin du học Hàn Quốc xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP

Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *