Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại tỉnh Thanh Hóa

Là một thành viên của tập đoàn VIETIME GROUP, hôm nay Trung tâm tư vấn du học Vietime Group có mặt tại Thanh Hóa để giúp các bạn trẻ hoàn thành giấc mơ du học Hàn Quốc, lập nghiệp ở xứ sở kim chi này.

tư vấn du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa nằm trong chuỗi công ty du học của tập đoàn Vietime Group. Với cương vị là những người làm giáo dục, Vietime Group cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho các bạn trẻ tại Thanh Hóa. Giúp các bạn trẻ ở xứ Thanh có cơ hội được đặt chân đến xứ sở kim chi, sớm xây dựng cơ nghiệp, mang vinh quang về cho quê hương, đất nước. Hãy cùng các tư vấn viên tại Vietime Group tìm hiểu bài viết này để có cho mình những thông tin hữu ích về du học Hàn Quốc.

Thanh Hóa – Mảnh đất xứ Thanh tiềm năng cho lĩnh vực du học Hàn Quốc

Có lẽ Vietime Group là cái tên quá “đỗi” quen thuộc với các thí sinh và du học sinh Hàn Quốc tại miền Trung nghèo khó, không chỉ các bạn trẻ tại Nghệ An mà các bạn trẻ tại tỉnh Thanh Hóa cũng được Vietime Group nuôi dưỡng trí thức, trở thành những du học học sinh làm rạng danh quê hương nghèo khó của mình.

Chúng ta đều biết, Thanh Hóa là một trong những mảnh đất có rất nhiều nhân tài sáng giá với truyền thống hiếu học, nơi đây đã sản sinh ra không biết bao nhiêu nhân tài, những con người thông minh, cần cù chịu khó, Vietime Group hiểu rằng, có rất nhiều bạn muốn tìm kiếm đến những miền đất mới, những đất nước có nền văn hóa giáo dục tiên tiến để tiếp tục xây dựng ước mơ, thoát khỏi cảnh nghèo khó. Vì thế, Vietime Group cho rằng Hàn Quốc xứng đáng là một trong những địa chỉ tốt nhất mà các bạn trẻ xứ Thanh nên lựa chọn và cân nhắc. Với nền văn hóa lâu đời, cùng nền kinh tế phát triển mạnh thu hút nhiều sự đầu tư lớn thì Hàn Quốc thực sự là địa điểm mà Vietime Group khuyên các bạn nên “dừng chân” xây dựng tương lai. Hàng năm, Vietime Group thu hút hàng nghìn học sinh trên mọi miền Tổ Quốc đến đăng kí du học Hàn Quốc. Theo đó, các trường đại học Hàn Quốc đều có cơ sở khang trang, nền giáo dục hàng đầu Châu Á đã hun đúc nên tinh thần của bạn trẻ, những con người dũng cảm chấp nhận xa xứ, xa quê hương, gia đình để đi tìm tương lai mới.

du học Hàn Quốc tại Vietime Group

Vì thế, mỗi tấm bằng tốt nghiệp khi du học Hàn Quốc trở về đều có được sự công nhận rất cao cũng như dễ dàng xin được việc với mức lương 1000$/tháng. Tuy nhiên các bạn trẻ ở Thanh Hóa không cần quá lo lắng khi thấy môi trường giáo dục tốt thì chi phí học tập sẽ cao, bởi gói du học Hàn Quốc tại Vietime Group rất tiết kiệm, với mong muốn tất cả các bạn trẻ tại xứ Thanh đều có cơ hội học tập, sinh sống tại xứ sở kim chi, năm 2018 Vietime Group đã đưa ra nhiều gói chi phí cũng như chế độ ưu đãi, học bổng, bởi chính sự thành công của các du học sinh đã làm nên thương hiệu Vietime Group chúng tôi. Đặc biệt với sự nỗ lực và cố gắng, Vietime Group đã thành công khi xây dựng chính sách giới thiệu việc làm cho sinh viên du học với mức lương từ 7- 9 USD/1h.

Vậy hôm nay chúng tôi có mặt tại đây – tại mảnh đất xứ Thanh đầy tiềm năng và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước để biến giấc mơ du học của các bạn trẻ nơi đây thành sự thật, ước mơ ấy thực sự không còn xa vời nữa.

Điều kiện để các bạn Thanh Hóa đi du học Hàn Quốc :

Tất cả những thí sinh Thanh Hóa trên địa bàn : Thành phố Thanh Hoá ,Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn, Huyện Quan Hoá, Huyện Quan Sơn, Huyện Mường Lát, Huyện Bá Thước, Huyện Thường Xuân, Huyện Như Xuân, Huyện Như Thanh, Huyện Lang Chánh, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Thạch Thành, Huyện Cẩm Thủy, Huyện Thọ Xuân, Huyện Vĩnh Lộc,  Huyện Thiệu Hoá, Huyện Triệu Sơn, Huyện Nông Cống, Huyện Đông Sơn,  Huyện Hà Trung,  Huyện Hoằng Hoá,  Huyện Nga Sơn, Huyện Hậu Lộc, Huyện Quảng Xương, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Yên Định đều có thể đăng ký du học Hàn Quốc chỉ cần các bạn đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau :

  • Học sinh đã tốt nghiệp PTTH
  • Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại Học
  • Có mong muốn được học tập và làm việc tại Hàn Quốc với thu nhập hấp dẫn.
  • Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc từ trước.

Hồ sơ cần có khi đăng kí du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa

  • Bằng tốt nghiệp THPT/ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học(nếu có).
  • Học bạ/Bảng điểm THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học.
  • CMND học sinh và bố mẹ hoặc người bảo lãnh.
  • Giấy khai sinh (Bản sao).
  • Sổ hộ khẩu.
  • Sơ yếu lý lịch.

Nếu các thí sinh tại Thanh Hóa và trên nhiều tỉnh thành khác có mong muốn được đi du học Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm và đảm bảo chất lượng chuyên môn cao thì có thể liên hệ với các tư vấn viên tại Vietime Group để nhận được sự tư vấn cũng như hướng dẫn làm hồ sơ tận tình nhất.

du học Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm

Mọi chi tiết tư vấn du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 – 096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *