Có nên đi Du học Hàn Quốc trong năm 2018 hay không?

Có nên đi du học Hàn Quốc hay không đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các phụ huynh và thí sinh gửi về địa chỉ trung tâm tư vấn du học Vietime Group.

Có nên đi Du học Hàn Quốc trong năm 2018 hay không?

Hàn Quốc là một đất nước được biết đến không chỉ có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới với hệ thống giáo dục từ tiểu học đến trung học phổ thông và đại học hiện đại mà còn là địa điểm “dừng chân” của nhiều bạn trẻ muốn lập nghiệp nơi đây. Theo thống kê của Trung tâm tư vấn du học Vietime Group, hiện nay số lượng thí sinh lựa chọn du học Hàn Quốc ngày một đông, vì thế mà có nhiều người lo ngại rằng: Hàn Quốc có thật sự tốt hay đây chỉ là hiệu ứng đám đông?

Để giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn vấn đề này và trả lời những băn khoăn khi đi du học Hàn Quốc, hôm nay các tu vấn viên tại Vietime Group sẽ lý giải những thông tin, ưu đãi khi du học tại đây qua bài viết “Có nên đi du học Hàn Quốc không?”. Mặt khác có thể giúp các du học sinh tương lai hiểu rõ về chương trình và cuộc sống của các du học sinh tại xứ sở kim chi.

Các lý do để bạn đưa ra quyết định có nên đi du học Hàn Quốc hay không?

Hàn Quốc, một quốc gia phát triển mạnh trong vòng 40 năm trở lại đây đã đưa nền kinh tế của đất nước này đứng thứ 10 trên thế giới. Không dừng lại ở đó, sự đầu tư cho giáo dục cao đã đưa nền giáo dục của Hàn Quốc đứng đầu Châu Á. Điều đó, thu hút lực lượng lớn các sinh viên quốc tế đến theo học và lập nghiệp ở đây. Dưới đây, là những lý do nên đi du học Hàn Quốc mà Vietime Group tổng hợp.

Đất nước có khoa học công nghệ hiện đại

Không chỉ có nền kinh tế vượt trội, sự đàu tư mạnh về giáo dục mà Hàn Quốc còn là đất nước có nền khoa học công nghệ hiện đại, điển hình là sự xuất hiện của các tập đoàn công nghệ lớn nổi tiếng như Samsung, Daewoo, LG… trở thành trụ cột kinh tế, không chỉ làm cho nền kinh tế quốc dân đi lên nhanh chóng mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường thông qua đầu tư cơ sở vật chất, cải thiện đầu tư giáo dục đào tạo để hiện đại hoá môi trường giáo dục và đào tạo.

Đất nước có khoa học công nghệ hiện đại

Theo đó, việc các thí sinh trở thành du học sinh nơi đây sẽ giúp bạn tiếp cận được những thành quả của khoa học công nghệ hiện đại mang lại và xây dựng nền tảng vững chắc, một tương lai thành công khi được đào tạo tại các trường đại học ở Hàn Quốc. Vì thế, khi đi du học Hàn Quốc sẽ giúp bạn nắm bắt và tận dụng thành tựu của sự phát triển khoa học công nghệ hàng đầu thế giới này.

Hàn Quốc là đất nước có sự cạnh tranh lớn về giáo dục

Chính phủ Hàn Quốc luôn coi giáo dục là yếu tố quan trọng nhất để phát triển đất nước, vì thế mọi ưu tiên đều được làm cho ngành giáo dục. Bởi họ coi Giáo dục tri thức chính là thế mạnh để phát triển nhân loại. Theo kết quả báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia của viện nghiên cứu phát triển kinh doanh Quốc tế của Thụy Sĩ thì: Trong số 59 nước thuộc đối tượng điều tra về sức cạnh tranh trong giáo dục thì Hàn Quốc đứng xếp thứ 29. Còn theo kết quả tại hội thảo (OECD) tổ chức thì: Trong tổng số 65 nước được đánh giá thì Hàn Quốc liên tục chiếm vị trí số 3 – 6 trong những năm gần đây. Với những thành tích về giáo dục kể trên, Hàn Quốc trở thành một quốc gia cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất Châu Á dành cho du học sinh trên toàn thế giới.

Do đó khi trở thành du học sinh tại Hàn Quốc các thí sinh hoàn toàn có cơ hội thừa hưởng nền giáo dục tốt đẹp nhất.

Điều kiện du học Hàn Quốc thuận lợi hơn nhiều Quốc gia khác

Ở các số bài trước các tư vấn viên đã đưa ra điều kiện Du học Hàn Quốc, vì thế chúng ta nhận thấy điều kiện để được đi du học Hàn Quốc không hề khó, mặt khác Chính phủ Hàn Quốc đang mở nhiều chính sách có lợi cho du học sinh Việt Nam sang đây như cho phép một số trường được xin visa thẳng, học bổng…Điều kiện cụ thể du học Hàn Quốc như sau:

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông và có bảng điểm đẹp
  • Chứng minh được tài chính trong sổ tiết kiệm
  • Độ tuổi nằm trong mức tuổi cho phép du học Hàn Quốc

Những lợi ích khi đi Du học Hàn Quốc

  • Chi phí đi du học trong khối quốc gia phát triển thấp
  • Có cơ hội làm thêm kiếm một khoản thu nhập bù đắp vào học phí, chi phí ăn ở sinh hoạt và có thể dư ra để gửi tiền về nhà
  • Có cơ hội đươc sinh sống và học tập trong môi trường hiện đại, khoa học và rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Hàn lưu loát. Sau khi về nước có thể tham gia nghiên cứu và làm việc tại các tập đoàn lớn.
  • Nhận được bằng đại học danh giá và uy tín sau khi tốt nghiệp
  • Được phát triển bản thân qua sự cố gắng, rèn luyện bản thân trong môi trường năng động, chuyên nghiêp tại đây

Với những thông tin mà các tu vấn viên của Vietime Group vừa cập nhật chắc chắn đã trả lời được nhiều câu hỏi và thắc mắc: Có nên đi Du học Hàn Quốc trong năm 2018 hay không? hy vọng các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình và đưa ra quyết định có nên đi du học Hàn Quốc không.

Nếu có điều gì thắc mắc và cần hỗ trợ về các gói du học cũng như khó khăn trong quá trình làm hồ sơ các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ sau để nhận được sự tư vấn cũng như chỉ dẫn tận tình nhất.

 Có nên đi Du học Hàn Quốc trong năm 2018 hay không?

Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP

Địa chỉ: Số 52 – Khu TĐC Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *