Thủ tục Du học Hàn Quốc năm 2018 cần có những gì?

Hiện nay những cơ hội phát triển nghề nghiệp khi đi Du học Hàn Quốc đã khiến nhiều bạn trẻ có mong muốn định cư tại đây, vậy ai là những đối tượng đủ điều kiện tham gia và thủ tục đi du học của đất nước này có gì mới?

Xem thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc năm 2018

Hàn Quốc được đánh giá là một trong quốc gia có những ngôi trường Đại học uy tín, chất lượng nhiều sinh viên quốc tế muốn theo học. Vậy ai là người có thể đặt chân đến “xứ sở kim chi” này để xây dựng cơ nghiệp? Và liệu rằng những thủ tục Du học của Hà Quốc có khó khăn như nhiều các quốc gia khác hay không? Hãy cùng lắng nghe “bậc tiền bối” chia sẻ về kinh nghiệm cũng như quy trình đăng kí đi du học Hàn Quốc tại Vietime nhé!

thu-tuc-du-hoc-han-quoc-2018

Các thí sinh cần chọn trường đăng kí du học Hàn Quốc

Có rất nhiều thí sinh có mong muốn đi du học tại Hàn Quốc nhưng liệu có phải ai trong những “con số đông” này cũng đủ điều kiện để đi du học hay không? Theo những tư vấn viên du học tại Vietime Group cho biết, các thí sinh muốn đi du học tại đất nước này cần đáp ứng các điều kiện:

 • Học Cao đẳng/ Đại Học: Tốt nghiệp THPT, dưới 24 tuổi.
 • Học Cao học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi.
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Vì thế, các bạn trẻ chỉ cần đáp ứng được điều kiện về bằng cấp và dưới độ tuổi 30 thì đều có cơ hội tham gia để đi du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc chọn trường để gửi gắm tương lai tri thức cũng là một yếu tố rất quan trọng, mặt khác để biết rằng chúng có phù hợp với chất lượng hồ sơ của bản thân hay không? Sau đó, các thí sinh cần tìm hiểu ngành nghề mình có dự định theo đuổi. Cùng với đó, bạn có thể tìm hiểu đầu ra của Trường, ngôi trường đó có nổi tiếng về lĩnh vực mà mình theo học không, ….Nếu bạn lựa chọn ra được ngôi trường phù hợp với những thành tích thì chắc chắn thành công với bạn không còn là xa vời nữa.

Chuẩn bị hồ sơ và thủ tục Du học Hàn Quốc năm 2018

Sau khi đã lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân thì các thí sinh phải nhanh chóng làm hồ sơ và bổ sung sao cho đầy đủ, tránh sai sót để không làm lỡ mất đi cơ hội đi du học của bạn, đặc biệt đối với các bạn chưa có ngoại ngữ thì phải phải nhanh chóng bổ sung kịp thời.

Hồ sơ đi du học Hàn Quốc 2018 bao gồm:

 • 1/ Đơn xin học
 • 2/ Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học
 • 3/ Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học
 • 4/ Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
 • 5/ Hai thư giới thiệu mà một thư phải do giáo sư/ giảng viên ở Việt Nam tận tay gửi gắm, thư còn lại có thể từ trường THPT/ CĐ – đại học hoặc địa phương
 • 6/ Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
 • 7/ Kế hoạch học tập (Đây là cơ hội tốt để bạn gây ấn tượng trong việc xét phỏng vấn nên bản kế hoạch học tập phải thật chi tiết)
 • 8/ Giới thiệu về bản thân
 • 9/ Hồ sơ về các công việc đã làm được (đối với sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)

Để xem chi tiết về hồ sơ thủ tục du học Hàn Quốc cần phải chuẩn bị trước khi đi du học Hàn Quốc năm 2018 các thí sinh có thể liên hệ với các tư vấn viên tại Vietime Group để được hướng dẫn chi tiết cụ thể nhất, tránh được các sai sót và thủ tục trong quá trình làm hồ sơ cũng như tìm hiểu được chế độ ưu đãi, học bổng của các gói du học Hàn Quốc này.

Những thông tin chi tiết về thủ xin visa du học hàn quốc sẽ được các tư vấn viên tại Vietime Group giới thiệu ở các bài số tiếp theo. Nếu có điều gì thắc mắc và cần hỗ trợ về các gói du học cũng như khó khăn trong quá trình làm hồ sơ các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ sau để nhận được sự tư vấn cũng như chỉ dẫn tận tình nhất.

du-hoc-han-quoc-tuyen-sinh-1

Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *