Điều kiện Du học Hàn Quốc năm 2018 có gì mới?

Du học Hàn Quốc năm 2018 là mong muốn của nhiều du học sinh quốc tế, vậy “con số đông” ấy có làm điều kiện tuyển du học sinh tại xứ sở kim cho này khó khăn hơn trước hay không?

Hàn Quốc hiện là quốc gia đầu tư lớn nhất vào Việt Nam với các thương hiệu như Samsung, keangnam, Deawoo, Taekawang… Lũy kế hết năm 2015, tổng số vốn Hàn Quốc đăng ký đầu tư tại Việt Nam lên đến 36,7 tỷ USD và 4.063 dự án đầu tư còn hiệu lực. Chính những con số “biết noi” này đã minh chứng cho việc sử dụng nhân lực biết tiếng Hàn chuyê nghiệp tại nước ta ngày một tăng mạnh. Chính vì thế, trong những năm gần đây, du học Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên cả trong và ngoài nước.

dieu-kien-du-hoc-han-quoc-2018

Điều kiện Du học Hàn Quốc năm 2018

Đất nước xứ sở kim chi không chỉ nổi tiếng bởi văn hóa ẩm thực lối sống mà đây còn là cái nôi đào tạo ra nhiều cử nhân các ngành nghề chuyên nghiệp. Vì thế, du học Hàn Quốc là mong muốn của nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Vậy cách đi du học Hàn Quốc như thế nào và muốn đi du học hàn quốc cần điều kiện gì?

Điều kiện du học tiếng

Tuy điều kiện để du học Hàn Quốc 2018 không yêu cầu chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn nhưng du học sinh muốn theo học thì cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như:

  • Tốt nghiệp THPT không quá 03 năm.
  • Điểm tổng kết trung bình 03 năm THPT không dưới 6, 0.
  • Nếu học sinh tốt nghiệp cấp 3 quá lâu thì cần có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học bổ sung. Mặt khác, thời điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cũng không quá 03 năm kể từ ngày tốt nghiệp.

Điều kiện du học Hàn Quốc hệ Đại học

Ngoài du học tiếng thì du học Đại học Hàn Quốc cũng được nhiều các thí sinh lựa chọn. Tuy nhiên các thí sinh muốn được đi du học ở loại hình này cần đáp ứng được một số điều kiện đi du học hàn quốc như: tối thiểucó TOPIK 3 tiếng Hàn hoặc nếu học bằng tiếng Anh thì phải có IELTS 6.5 trở lên. Ngoài ra cần đáp ứng thêm các điều kiện tương tự như với các thí sinh Du học tiếng. Ngoài ra, một số trường Đại học Hàn Quốc có thể yêu cầu khác nhau với điểm học bạ cấp 3 của các thí sinh hoặc sẽ xét duyệt căn cứ vào điểm của các môn học tương ứng với chuyên ngành học đăng ký Đại học ở Hàn Quốc.

Điều kiện du học Hàn Quốc hệ Cao học

Các thí sính muốn đi Du học Hàn Quốc hệ Cao học sẽ yêu cầu cao hơn so với 2 loại hình trên, theo đó bạn phải thuộc những đối tượng đã tốt nghiệp một Trường Đại học tại Việt Nam với chuyên ngành tương ứng tại đất nước Hàn Quốc và quy định độ tuổi là không quá 30. Mặt khác, điều kiện để du học hàn quốc còn yêu cầu các thí sinh phải có chứng chỉ ngoại ngữ làTOPIK 3 tiếng Hàn hoặc IELTS 6.5. Ngoài ra điểm tổng kết đại học của bạn phải trên 7.0 (tính theo thang điểm 10).

Điều kiện du học Tiến sĩ

Để đáp ứng được điều kiện đi du học hàn quốc hệ Tiến sĩ thì tối thiểu các thí sinhphải được ĐH Hàn Quốc chấp nhận là Nghiên cứu sinh và đáp ứng đầy đủ các điều kiện đi du học Hàn Quốc năm 2018 cần có của 01 nghiên cứu sinh. Hoặc các thí sinh thuộc 1 trong các trường Đại học lớn ở các nước đang phát triển ở Châu Á và chưa có bằng Tiến sĩ.

Khi bạn trúng tuyển ở diện du học sinh này, khi sang nước Hàn được 6 tháng thì các du học sinh bắt đầu được đi làm, mỗi tuần được làm 20 tiếng. Hoàn thành chương trình học, các thí sinh có thể chuyển sang visa D2 để học chuyên ngành tại các trường Cao đẳng, Đại học. Một trong những cách đi du học hàn quốc theo chương trình này thì các thí sinh phải có độ tuổi từ 18 – 30, tốt nghiệp THPT trở lên không quá 3 năm, điểm trung bình môn toàn khóa trên 5.0, không có môn nào yếu.

Địa chỉ tư vấn du học uy tín tại Hà Nội

Theo những thông tin vừa cập nhật ở các bài viết trên đây thì điều kiện du học Hàn Quốc các loại hình đào tạo khá rõ ràng và không khác quá nhiều so với các năm trước đây. Nhưng để tìm được một địa chỉ du học Hàn Quốc chuẩn, uy tín chất lượng với mức học phí đào tạo phù hợp không phải là điều dễ dàng khi có quá nhiều các công ty ma và mạo danh Công ty tu vấn du học VIETIME GROUP. Vì thế, các thí sinh nên tìm đúng địa chỉ của công ty để tránh những rủi ro không đáng có.

Vietime mong muốn tất cả các bạn trẻ đều có cơ hội tiếp cận với chương trình du học Hàn Quốc với chi phí học tập rẻ nhất nên những bạn trẻ khi đã đáp ứng được điều kiện du học và có mong muốn phát triển tương lai với mức chi thí học tập tiết kiệm nhất thì có thể liên hệ đến số điện thoại 0466.71.6262 –  096.707.8844 để nhận được ưu đãi và sự tư vấn nhiệt tình nhất. Mặt khác có thể tránh được các công ty “ma” và địa chỉ mạo danh làm mất đi sự uy tín của công ty.

du-hoc-han-quoc-tuyen-sinh-1

Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *