Trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín chất lượng tại Hải Dương

Du học Hàn Quốc với rất nhiều ưu điểm chắc hẳn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi các thí sinh còn đang “loay hoay” lựa chọn một Quốc gia để gửi gắm tương lai, vậy hãy để Vietime tìm hiểu những ưu điểm để bạn có tin tưởng chọn Quốc gia này làm “điểm dừng chân” hay không?

du-hoc-sinh-han-quoc-tai-hai-duong

Bạn là người Hải Dương đang có nhu cầu đi du học Hàn Quốc? Vì thế ban đang tìm một công ty đào tạo và tư vấn du học uy tín tại Hải Dương để gửi gắm tương lai và thự04c hiện giấc mơ của mình. Công ty Cổ phần truyền thông Thời Gian Việt – Viettime là đơn vị đào tạo Du học Hàn Quốc đã khẳng định chất lượng đào tạo trên nhiều Quốc gia, được nhiều phụ huynh và những du học sinh tương lai tin tưởng. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với nhiều chi ngành trên toàn quốc, Vietime cam kết sẽ mang đến cho các bạn du học sinh tương lai tại Hải Dương chương trình du học Hàn Quốc chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất, mọi đối tường đều có thể đáp ứng được !!!

Cơ hội du học Hàn Quốc cho các thí sinh ở Hải Dương không thể bỏ lỡ

Du học Hàn Quốc với rất nhiều ưu điểm chắc hẳn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi các bạn đang phân vân lựa chọn một quốc gia để du học. Vậy hãy để Vietime tìm hiểu những đặc điểm để các duc học sinh tương lai đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Môi trường giáo dục: Môi trường giáo dục và đào tạo Hàn Quốc đã được khẳng định đứng đầu thế giới, bởi trong những năm gần đây, chính phủ Hàn Quốc triển khai rất nhiều các chế độ ưu đãi dành cho du học sinh nước ngoài như các chính sách học bổng, tạo điều kiện làm thêm, mặt khác đã tạo điều kiện cho các bạn du học sinh dễ dàng hơn khi học tập và sinh sống tại Hàn.

Chi phí đào tạo phù hợp: Nếu bạn vẫn đang cân nhắc vì chưa rõ chi phí khi du học Hàn Quốc như thế nào thì hãy tìm hiểu các gói đào tạo cũng như chi phí tại Vietime, bởi mức chi phí đào tạo Hàn Quốc tại đây có giá thành phù hợp hơn rất nhiều với các Quốc gia khác.

Tỉ lệ độ visa cao: Vietime cam kết làm thủ tục xin Visa Hàn Quốc cho các bạn ở Hải Dương một cách nhanh nhất, với tỉ lệ đỗ đạt 100%.

Ngoài ra, để giúp các bạn du học sinh tương lai có thêm những khoản phí để trang trải cuộc sống ở xứ sở kim chi thì Vietime sẽ liên kết với các trường Hàn ngữ nơi các thí sinh đang theo học để hỗ trợ tìm được một công việc part- time phù hợp. Mặt khác, khi tham gia đăng kí du học Hàn Quốc tại Vietime các bạn thí sinh sẽ được tham gia học một khóa tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí, đây sẽ là những hành trang rất cần thiết giúp các thí sinh có thể hoàn thành giấc mơ của mình.

Thông tin du học Hàn Quốc tại TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP cho các thí sinh tại Hải Dương 

Vietime mong muốn tất cả các bạn trẻ tại thành phố Hải Dương, thị xã Chí Linh; các huyện Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kì và các khu vực lân cận của tỉnh Hải Dương đều có cơ hội tiếp cận với chương trình du học Hàn Quốc nên những bạn trẻ khi đã đáp ứng được điều kiện du học và có mong muốn phát triển tương lai với mức chi thí học tập tiết kiệm nhất thì có thể liên hệ đến số điện thoại 0466.71.6262 –  096.707.8844 – 0904.569.54 để nhận được ưu đãi và sự tư vấn nhiệt tình nhất.

du-hoc-han-quoc-tuyen-sinh-1

Mọi chi  tiết  xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 02466.71.6262 –  096.707.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *