Tuyển sinh du học visa D2 – Đại học Munkyung

Tuyển sinh du học visa D2 – Đại học Munkyung

216
SHARE

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – TRƯỜNG CAO ĐẲNG MUNKYUNG

(THEO DIỆN VISA D2 – KHÔNG PHẢI PHỎNG VẤN ĐẠI SỨ QUÁN)

Trường Cao Đẳng MUN KYUNG –là một trong những trường Cao đẳng Quốc gia với chương trình học tập đa dạng, môi trường học tập chuyên nghiệp, nhiều học bổng và chính sách hỗ trợ sinh viên đang là điểm đến lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ muốn sang Hàn Quốc học tập và lập nghiệp. Trường nằm tại Mungyeong, Thành phố Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc!

VIETIME GROUP là đối tác Chiến lược của trường Cao Đẳng MUN KYUNG, trân trọng thông báo chương trình tuyển sinh du học với rất nhiều ưu đãi như sau:

  • Được nhận học bổng từ 30 – 50% Học phí sau khi lên học chuyên ngành tại trường (Tương đương với 2500USD/năm) nếu đạt trình độ tiếng Hàn Topik 3 trở lên sau 01 năm đầu học tiếng.
  • Được lựa chọn các ngành nghề học tập đa dạng như: Du lịch, Quản trị khách sạn, Y Khoa, Công nghệ thông tin, Công nghiệp, Âm nhạc, Thẩm mỹ, Giáo Dục, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tiếng Hàn….
  • Được HỖ TRỢ việc làm ngay sau khi nhập học ( Du học sinh được nhà trường xin visa D2 –  visa được phép đi làm thêm mà không phải chờ đợi sau 06 tháng như visa D4)
  • Đảm bảo giới thiệu việc làm, chuyển đổi visa E7 sau khi tốt nghiệp (MUN KYUNG là một trong những trường có khả năng chuyển đổi visa E7 của một số ngành nghề đăng ký như Du lịch, Quản lý khách sạn….)
Trường Cao đẳngMunkyung về phỏng vấn tại VIETIME GROUP
Trường Cao đẳngMunkyung về phỏng vấn tại VIETIME GROUP

Đối tượng tuyển sinh:

  • Nam/Nữ tuổi từ 18 – 25 (ưu tiên những bạn đang học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam)
  • Điểm tổng kết 03 năm cấp 3 từ 6.0 trở lên, không môn nào dưới 5.0, Tốt nghiệp không quá 03 năm với bằng cấp cao nhất
  • Chỉ tiêu: 40 du học sinh/Năm
  1. Thời gian nhập trường tại Hàn Quốc: 04-06 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ

Tháng 2, 3 (học kì mùa xuân), tháng 5, 6 (học kì mùa hè), tháng 8, 9 (học kì mùa thu)  và tháng 11, 12 (học kì mùa đông) hàng năm.

  1. Thời gian học và làm việc.

Thời gian học:

  • Học 03-06 tháng tại Việt Nam đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn và giáo dục định hướng.
  • Học 02 năm tại Hàn Quốc, 06 tháng đầu sinh viên học tiếng tại trường đại học MUNKYUNG. Sau thời gian học, sinh viên thi và được chứng chỉ TOPIK II (cấp 3,4,5…tùy thuộc vào trình độ của học sinh). Khi đã có chứng chỉ tiếng Hàn, sinh viên học tiếp 02 năm Cao đẳng theo chuyên ngành lựa chọn trong trường (Visa D2-1 hoặc D2-6)
  • Học xong chuyên ngành, học viên được chuyển sang chuyển sang visa E7 tùy theo ngành học, được bảo lãnh gia đình sang sinh sống và làm việc.
  • Thời gian học: sinh viên lên lớp 04 tiếng/ngày, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và Chủ nhật). Ngoài ra, hàng năm sinh viên còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, nghỉ xuân, nghỉ ngày lễ trong năm).

Thời gian làm việc:

  • Sinh viên sang tới trường ổn định chỗ ăn ở và học, nhà trường hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm cho sinh viên nào có nhu cầu đi làm thêm ngay sau khi nhập học từ 04-06 tuần.
  • Thu nhập từ việc đi làm thêm sinh viên có thể đạt được từ 200-1.700USD.
  1. Chi phí học tập: Năm đầu tổng chi phí chỉ từ 180 triệu.

Học phí năm thứ 2 trở đi: Khoảng 4200USD/năm (Được xin học bổng miễn giảm 30 – 50% Nếu học sinh đáp ứng được yêu cầu về thời gian lên lớp học và trình độ ngoại ngữ Topik 3 trở lên)

Du học sinh VIEITIME GROUP nhận visa trường Munkyung tại đại sứ quán
  1. Hồ sơ công chứng dịch thuật tiếng Hàn bao gồm:
  2. Giấy khai sinh (03 bản).
  3. Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc bằng TN TC, CĐ, ĐH (bản gốc).
  4. Học bạ THPT hoặc kết quả học tập cao nhất nếu có (bản gốc).
  5. Chứng minh thư nhân dân (03 bản phô to công chứng trên cùng một mặt giấy).
  6. Sơ yếu lý lịch tự thuật (02 bản gốc xác nhận của địa phương).
  7. Sổ hộ khẩu (02 bản phô to công chứng).
  8. 24 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 03 tháng gần đây, phông nền màu trắng (không chỉnh sửa ảnh).
  9. Chứng minh thư nhân dân người bảo lãnh là bố hoặc mẹ (02 bản phô to công chứng).
  10. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (02 bản phôto công chứng).
  11. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư trên 300 triệu trước 06 tháng kể từ thời điểm nộp hồ sơ (Gốc + xác nhận số dư có dấu treo của ngân hàng)
  12. Hợp đồng lao động, bảng lương chi tiết 06 tháng gần nhất (đối với người đã đi làm)
  13. giấy xuất ngũ (nếu có)
  14. Quy trình nộp hồ sơ:

Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ và phí làm hồ sơ lần 1: 12.000.000vnđ.

Bước 2: Công ty dịch thuật hồ sơ, hỗ trợ làm thủ tục chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập cho du học sinh …và chuyển hồ sơ sang các trường tại Hàn Quốc.

Bước 3: Nhận giấy báo đồng ý tiếp nhận hồ sơ từ trường (Invoice), Hoàn thiện toàn bộ chi phí gồm: Học phí 01 năm, ký túc xá 06 tháng, phí nhập trường, phí bảo hiểm sang nhà trường theo hóa đơn gửi về.

Bước 4: Tiến hành xin visa đại sứ quán Hàn Quốc.

Bước 5: Hoàn tất hợp đồng, nộp tất cả các chi phí còn lại, nhận visa, vé máy bay sang Hàn Quốc.

Mọi chi  tiết  xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP

Đ/C: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: http://vietimegroup.com.vn/    Email: info@vietimegroup.com.vn

Hotline đăng ký: 0466.71.6262 –  096.707.8844