Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc Kỳ Tháng 09/2019 Với Ưu Đãi...

Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc Kỳ Tháng 09/2019 Với Ưu Đãi Lớn Dành Cho Các Bạn Sinh Năm 2001

237
SHARE

💥💥💥💥💥 CHÀO ĐÓN ĐỢT THI TỐT NGHIỆP THPT 2019 💥💥💥💥💥
,🔥🔥🔥 CHI PHÍ CỰC KỲ HẤP DẪN ,🔥🔥🔥
🌎🌎🌎🌎🌎 TẶNG 100% VÉ MÁY BAY CHO 5 BẠN SINH NĂM 2001 ĐĂNG KÝ ĐẦU TIỀN KHÓA DU HỌC HÀN QUỐC 2019 KỲ NHẬP HỌC THÁNG 9 🌎🌎🌎🌎🌎
DU HỌC HÀN QUỐC – CƠ HỘI MỚI CHO HỌC SINH VÀ SINH VIÊN VIỆT NAM

I. Tuyển Học Ở Các Trường

II. Chương trình học ở trường bên Hàn

– Học sinh được học tiếng Hàn từ 12 đến 24 tháng.

– Học 5 buổi/tuần, mỗi buổi học từ 4 tiếng (Học vào buổi sáng).

– Các chuyên ngành học ở các trường như: Công nghệ thông tin – IT, cơ khí, kinh tế, xây dựng, kỹ thuật, du lịch, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh….

Trong thời gian học khóa tiếng Hàn nếu du học sinh tham gia thi tuyển đạt Topik 3 trở lên thì được chuyển từ visa D4-1 (du học tiếng) lên visa D2 (du học chuyên ngành). Khi có visa D2 thì mỗi tuần học chỉ 3 – 4 buổi, các buổi còn lại đi làm thêm. Du học sinh được ưu tiên và tự chọn học các chuyên ngành của trường hoặc đăng ký học tại các trường liên kết. Học xong chuyên ngành du học sinh được hỗ trợ chuyển sang visa E7 (Diện kỹ sư, được làm việc lâu dài ở Hàn Quốc).

III. Nhà trường và công ty tìm việc làm thêm

Sang Hàn nhập học được khoảng 1 tháng thì nhà trường cấp thẻ du học sinh, lúc này công ty và nhà trường sẽ giới thiệu các nơi làm thêm (Ngày học thì làm 4 h/ngày, ngày nghỉ làm 8h /ngày, 2 kỳ nghỉ đông và hè thì không hạn chế giờ làm thêm).

Thu nhập 6 tháng đầu khoảng từ 800 usd – 1000 usd/tháng. Những tháng sau (với visa D2) khoảng 1.200 usd – 1.500 usd/tháng (Những du học sinh ở đây làm được lương cao đa số là học tiếng Hàn khá).

IV. Điều kiện và thời gian tuyển

Công ty chúng tôi tuyển sinh liên tục các tháng trong năm, không giới hạn số lượng.

– Học sinh tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên, tuổi từ 18 -24. Có bằng cao đẳng, ĐH lấy tới 28 tuổi.

– Không mắc bệnh lao phổi, HIV.

– Điểm trung bình trong học bạ hoặc bảng điểm toàn khóa từ 6.0 trở lên (dưới 6.0 thì phải có một số điều kiện khác).

– Không có tiền án tiền sự, không trong diện bị cấp xuất cảnh ở Việt Nam, không trong diện bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc.

– Công ty nhận cả những trường hợp đã bị trượt visa du học Hàn.

V. Giấy tờ và hồ sơ cần thiết

– Giấy khai sinh (bản sao) + Sơ yếu lí lịch có đóng dấu giáp lai.

– Hộ chiếu gốc (Nếu chưa có thì qua cty để được hướng dẫn làm).

– Bằng cấp 3 + Học bạ và những bằng cấp khác nếu có (Bản gốc + 2 bản photo công chứng).

– Kê khai lại học bạ và bảng điểm có xác nhận của nhà trường (Lên công ty lấy mẫu).

– Chứng minh thư của du học sinh và bố mẹ (Bản gốc).

– Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng).

– Giấy chứng minh thu nhập của bố + mẹ (Trung bình 20 triệu vnd/tháng – Lên công ty để được hướng dẫn làm).

– Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: Xác nhận số du trong tài khoản khoảng trên 300 triệu vnd (Có thời gian gửi từ 6 tháng trở nên – Nếu không có thì lên cty hướng dẫn làm dịch vụ).

– Số điện thoại liên hệ của bố + mẹ + học sinh (Thêm mail của du học sinh).

– Tất cả các giấy tờ trên đều photo công trứng trên 1 mặt của giấy khổ A4, mỗi thứ 2 bản.

VI. Công Ty Cam Kết

Công ty chúng tôi đảm bảo 100% có visa đối với các học sinh (Học sinh chỉ trượt visa nếu có người nhà trong sổ hộ khẩu đã hoặc đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn, hoặc bằng cấp của học sinh là giả).

– Thời gian có visa trong vòng từ 3 – 4 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về trường, khóa học tiếng, học chuyên ngành, TỔNG CHI PHÍ ĐI – Hãy gọi cho nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi dưới đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: http://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844