🔥🔥🔥DU HỌC NHẬT BẢN CHỈ VỚI 105.800.000Đ 🔥🔥🔥

🔥🔥🔥DU HỌC NHẬT BẢN CHỈ VỚI 105.800.000Đ 🔥🔥🔥

118
SHARE

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH  “ HỌC TIẾNG VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN”

Chương trình học tiếng và làm việc tại Nhật Bản là chương trình dành cho người Việt muốn sang học tiếng để chuyển visa đi làm chính thức tại Nhật Bản.

1. Giá trị chương trình

– Người lao động tại Nhật chỉ cần học tiếng 1 năm thi chứng chỉ JLPT – N3 và chuyển ngay sang visa đi làm chính thức.

– Được đi làm thêm ngay sau khi nhập cảnh tại Nhật Bản để trang trải chi phí sinh hoạt ( với thu nhập trên 30 triệu cho năm đầu tiên học tiếng )

– Thời gian làm việc dài hạn lên tới 5 năm với mức thu nhập trên 40 triệu/tháng

2. Tại sao chọn VIETIME GROUP

– Là đối tác của rất nhiều xí nghiệp, trường học tại Nhật Bản

– Đào tạo tiếng với giáo viên trình độ N2 trở nên đảm bảo các bạn học viên đạt trình độ tương đương N4 trước xuất cảnh.

–  Tại Nhật Bản hỗ trợ tư vấn thi kỹ năng, giới thiệu xí nghiệp, tư vấn thủ tục chuyển visa tại Nhật Bản.

– Được giới thiệu việc làm miễn phí bởi Vietime Group sau khi kết thúc hợp đồng về nước.

3. Điều kiện tham gia

– Tuổi từ 18 – 26 (tính đến lúc xuất cảnh).

– Tốt nghiệp THPT , Trung cấp , CĐ-ĐH không quá 5 năm

– Không mắc bệnh truyền nhiễm như: Lao phổi, HIV, lậu, các bệnh truyền nhiễm…

– Không có tiền án, tiền sự tại Việt Nam.

– Chưa kết hôn, không có thai hoặc có con trước khi xuất cảnh

– Chưa bị cấm xuất nhập cảnh

– Chưa từng nộp hồ sơ đi du học hoặc lao động Nhật Bản.

4. Chi phí

– Phí học tiếng tại Việt Nam: 3,5 triệu/tháng đã bao gồm kí túc xá

– Chi phí học tiếng tại Nhật Bản : được nhà trường và công ty tiếp nhận hỗ trợ vay 100% ( khoảng 170 triệu đồng ), sau khi đi làm chính thức sẽ trích lương hàng tháng trae khoảng 3 man ( 6-7 triệu đồng/tháng )

– Phí xuất cảnh

  • Ngành điều dưỡng: 4.600USD
  • Ngành nhà hàng, khách sạn: 6.500USD

( Chi phí trên đã bao gồm giấy tờ, thủ túc và vé máy bay)

5. Quy trình tổng thể tham gia chương trình

– Bước 1: Học tiếng thi chứng chỉ đạt trình độ tương đương N4 và kỹ năng thi tuyển, hoàn tất hồ sơ tại Việt Nam trước khi bay (6 -8 tháng)

– Bước 2: Xuất cảnh (tháng 1,4,7,10 hàng năm).

– Bước 3: Học tiếng Nhật tại Nhật Bản + Làm thêm + Thi kỹ năng nghề + Thi chứng chỉ tiếng Nhật đạt N3 theo quy định (1 năm).

– Bước 4: Xin visa và đi làm chính thức tại Nhật giai đoạn 1(5 năm).

– Bước 5: Gia hạn visa, đi làm chính thức tại Nhật giai đoạn 2(5 năm) và bảo lãnh người thân sang sinh sống.

– Bước 6: Chuyển visa định cư tại Nhật Bản.

6. Các ngành nghề

– Điều dưỡng

– Nhà hàng, khách sạn

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN VIETIME GROUP
Địa chỉ: Số 52 – Ngõ 196 Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: http://vietimegroup.com/
Email: info@vietimegroup.com.vn
Hotline đăng ký: 0466.71.6262 – 096.707.8844